banner top

KEM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NÁM CHO DA NHẠY CẢM ISISPHARMA NEOTONE SENSITIVE 30ML

Hết hàng
670.000₫
ISISPHARMA - Kem nhạy cảm Neotone 30 ml - Kem dưỡng da chuyên sâu - Da nhạy cảm Với 2 thành phần cực kỳ quan trọng trong quá trình chăm sóc da, kem điều trị nám da, sạm da, vết thâm Unitone 4 Reveal đã chứng tỏ khả năng dưỡng da vượt trội. Thành phần quan trọng đầu tiên chính là Arbutin. Arbutin có nguồn gốc thiên nhiên, chiết xuất từ cây Bearberry, rất an toàn cho làn da của bạn. Công nghệ điều chế dược mỹ phẩm của Isis Pharma đã sử dụng Arbutin để hạn chế tác hại của các gốc tự do, làm trắng sáng da và loại trừ vết thâm sau viêm nhờ khả năng ức chế men Tyrosinase (men kích hoạt sản xuất hắc tố trên da), ngăn chặn nguy cơ hình thành các vết nám, sạm da. Thành phần quan trọng thứ hai trong kem hỗ trợ điều trị nám da, sạm da, vết thâm Unitone 4 Reveal là Ascorbyl. Đây là một dạng Vitamin C thế hệ mới. Thông thường các vitamin C rất dễ bị phân hủy bởi sức nóng và ánh nắng, nhưng Ascorbyl lại có hiệu quả rất bền vững, giảm thiểu sự hình thành hắc sắc tố, đồng thời kích thích quá trình sản sinh collagen, phục hồi và tăng cường độ đàn hồi cho da, giúp da không chỉ trắng sáng mà còn căng mịn. Hướng dẫn sử dụng kem Unitone 4 Reveal Thoa lên vùng da cần điều trị 2 lần/ngày vào buổi sáng và buối tối cho đến khi đạt kết quả như mong muốn (ít nhất trong 3 tháng), đừng quên sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài trong quá trình điều trị để đảm bảo kết quả tốt nhất. Quy cách: tuýp 30ml, dạng kem Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Xuất xứ: Pháp Sản xuất bởi: Isispharma, B.P.60180 59444 Wasquehal Cedex, France. Neotone nhạy cảm phù hợp với làn da nhạy cảm nhất để ngăn ngừa các đốm đồi mồi nhờ phức hợp depi-act được cấp bằng sáng chế. Kem đêm này sửa chữa và tăng cường hàng rào bảo vệ da trong khi tác động lên các tác động của mạch máu và do đó, sản xuất melanin, ngăn ngừa các đốm nội tiết tố lan rộng. Đây là tài liệu tham khảo duy nhất trên thị trường * để cung cấp một giải pháp khắc phục mà không có tác nhân keratolytic. Được phát triển đặc biệt cho làn da nhạy cảm, nó cung cấp hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng để giảm đáng kể các đốm đồi mồi. Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng: cường độ của các đốm giảm 45% * kích thước của các đốm giảm 33% * Ghi điểm được thực hiện bởi một bác sĩ da liễu trên 22 tình nguyện viên trong 84 ngày * trên thị trường bán hàng Isis Pharma vào năm 2019.          
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

ISISPHARMA - Kem nhạy cảm Neotone 30 ml - Kem dưỡng da chuyên sâu - Da nhạy cảm

Với 2 thành phần cực kỳ quan trọng trong quá trình chăm sóc da, kem điều trị nám da, sạm da, vết thâm Unitone 4 Reveal đã chứng tỏ khả năng dưỡng da vượt trội.

Thành phần quan trọng đầu tiên chính là Arbutin. Arbutin có nguồn gốc thiên nhiên, chiết xuất từ cây Bearberry, rất an toàn cho làn da của bạn. Công nghệ điều chế dược mỹ phẩm của Isis Pharma đã sử dụng Arbutin để hạn chế tác hại của các gốc tự do, làm trắng sáng da và loại trừ vết thâm sau viêm nhờ khả năng ức chế men Tyrosinase (men kích hoạt sản xuất hắc tố trên da), ngăn chặn nguy cơ hình thành các vết nám, sạm da.

Thành phần quan trọng thứ hai trong kem hỗ trợ điều trị nám da, sạm da, vết thâm Unitone 4 Reveal là Ascorbyl. Đây là một dạng Vitamin C thế hệ mới. Thông thường các vitamin C rất dễ bị phân hủy bởi sức nóng và ánh nắng, nhưng Ascorbyl lại có hiệu quả rất bền vững, giảm thiểu sự hình thành hắc sắc tố, đồng thời kích thích quá trình sản sinh collagen, phục hồi và tăng cường độ đàn hồi cho da, giúp da không chỉ trắng sáng mà còn căng mịn.

Hướng dẫn sử dụng kem Unitone 4 Reveal Thoa lên vùng da cần điều trị 2 lần/ngày vào buổi sáng và buối tối cho đến khi đạt kết quả như mong muốn (ít nhất trong 3 tháng), đừng quên sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài trong quá trình điều trị để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Quy cách: tuýp 30ml, dạng kem

Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Xuất xứ: Pháp

Sản xuất bởi: Isispharma, B.P.60180 59444 Wasquehal Cedex, France.

Neotone nhạy cảm phù hợp với làn da nhạy cảm nhất để ngăn ngừa các đốm đồi mồi nhờ phức hợp depi-act được cấp bằng sáng chế. Kem đêm này sửa chữa và tăng cường hàng rào bảo vệ da trong khi tác động lên các tác động của mạch máu và do đó, sản xuất melanin, ngăn ngừa các đốm nội tiết tố lan rộng. Đây là tài liệu tham khảo duy nhất trên thị trường * để cung cấp một giải pháp khắc phục mà không có tác nhân keratolytic. Được phát triển đặc biệt cho làn da nhạy cảm, nó cung cấp hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng để giảm đáng kể các đốm đồi mồi. Hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng: cường độ của các đốm giảm 45% * kích thước của các đốm giảm 33% * Ghi điểm được thực hiện bởi một bác sĩ da liễu trên 22 tình nguyện viên trong 84 ngày * trên thị trường bán hàng Isis Pharma vào năm 2019.

 

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo