banner top

KEM MỠ CHĂM SÓC DA VÀ MÀNG NHẦY- ĐÁNH BAY MỤN CÓC SINH DỤC , SÙI MÀO GÀ VÀ NGĂN NGỪA TÁI PHÁT HIỆU QUẢ LARIFAN UNGO 10G

Hết hàng
600.000₫
Larifan Ungo 10g Thành phần Hoạt chất: sợi kép axit ribonucleic - dsRNS. Tá dược: sáp ong, lanolin khan, dầu ô liu, natri clorua, nước tinh khiết, vv Công dụng - Để giảm nguy cơ nhiễm virus trong dịch bệnh gây ra bời virus đường hô hấp và thời gian trước khi dịch bệnh. - Để phòng ngừa sự bùng phát nhiễm bệnh mụn dộp trong một môi trường chứa mầm bệnh - Để hạn chế sự lây lan của mụn cóc thông thường và u nhú, cũng như mụn cóc sinh dục. - Để giảm kích ứng da, kể cả sự kích thích của bức xạ tia cực tím. - Để giảm hậu quả của bỏng nhiệt. - Để làm chậm sự hình thành vỉ. Chỉ định sử dụng: LARIFAN UNGO được đề nghị: 1) Đối với chăm sóc da và màng nhầy, đặc biệt là chăm sóc mũi trước khi dịch bệnh và dịch bệnh trong thời kỳ bệnh nhiễm trùng đường hô hấp (bao gồm cả cúm) để giảm nguy cơ lây nhiễm thâm nhập vào cơ thể. 2) Trong tình huống đó đang đe dọa kích động bột phát của mụn dộp (đang trong gió, ẩm ướt, môi trường lạnh hoặc quá nóng và tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng) đặc biệt cho những người có khuynh hướng bộc phát herpes. 3) Để hạn chế sự lây lan của mụn cóc phổ biến và bộ phận sinh dục. Liều dùng: Điều trị da và màng nhầy 1 -2 lần mỗi ngày trong khoảng thời gian trước khi dịch bệnh và dịch bệnh trong các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trong các tình huống khi nhiễm herpes bùng phát dự kiến, sử dụng cho da và màng nhầy chăm sóc 2 lần một ngày. Che mụn 1-2 lần một ngày để hạn chế càng lan rộng hơn của vi rút u nhú. Sử dụng 3-4 lần một ngày để làm dịu kích ứng da có nguồn gốc nhiệt hoặc chấn thương và để phòng ngừa sự hình thành vỉ. Đóng gói: Tuýp 10g Xuất xứ: Latvija
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Larifan Ungo 10g

Thành phần
Hoạt chất: sợi kép axit ribonucleic - dsRNS.

Tá dược: sáp ong, lanolin khan, dầu ô liu, natri clorua, nước tinh khiết, vv

Công dụng
- Để giảm nguy cơ nhiễm virus trong dịch bệnh gây ra bời virus đường hô hấp và thời gian trước khi dịch bệnh.
- Để phòng ngừa sự bùng phát nhiễm bệnh mụn dộp trong một môi trường chứa mầm bệnh
- Để hạn chế sự lây lan của mụn cóc thông thường và u nhú, cũng như mụn cóc sinh dục.
- Để giảm kích ứng da, kể cả sự kích thích của bức xạ tia cực tím.
- Để giảm hậu quả của bỏng nhiệt.
- Để làm chậm sự hình thành vỉ.


Chỉ định sử dụng:
LARIFAN UNGO được đề nghị:

1) Đối với chăm sóc da và màng nhầy, đặc biệt là chăm sóc mũi trước khi dịch bệnh và dịch bệnh trong thời kỳ bệnh nhiễm trùng đường hô hấp (bao gồm cả cúm) để giảm nguy cơ lây nhiễm thâm nhập vào cơ thể.
2) Trong tình huống đó đang đe dọa kích động bột phát của mụn dộp (đang trong gió, ẩm ướt, môi trường lạnh hoặc quá nóng và tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng) đặc biệt cho những người có khuynh hướng bộc phát herpes.
3) Để hạn chế sự lây lan của mụn cóc phổ biến và bộ phận sinh dục.

Liều dùng:

Điều trị da và màng nhầy 1 -2 lần mỗi ngày trong khoảng thời gian trước khi dịch bệnh và dịch bệnh trong các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trong các tình huống khi nhiễm herpes bùng phát dự kiến, sử dụng cho da và màng nhầy chăm sóc 2 lần một ngày.

Che mụn 1-2 lần một ngày để hạn chế càng lan rộng hơn của vi rút u nhú.

Sử dụng 3-4 lần một ngày để làm dịu kích ứng da có nguồn gốc nhiệt hoặc chấn thương và để phòng ngừa sự hình thành vỉ.

Đóng gói:

Tuýp 10g

Xuất xứ:

Latvija

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo