banner top

KEM NẺ EMBE ( TUÝP 15G ) - DƯỠNG ẨM GIÚP DA MỀM MẠI , LÀM DỊU MÁT DA , AN TOÀN CHO TRẺ SƠ SINH

Hết hàng
75.000₫
Mùa đông đến cũng là lúc làn da mỏng manh của trẻ dễ bị khô, nứt nẻ gây ngứa rát, khó chịu cho con. Các mẹ đừng lo bởi vì từ mùa đông này, Kem Em Bé đã có sản phẩm chuyên biệt dành cho da khô mang tên Kem Nẻ Em Bé.   Thành phần Dầu jojoba: tạo màng bảo vệ chống lại sự mất nước giúp cân bằng độ ẩm trên da và chống lại các tác động của nắng, gió, ô nhiễm môi trường. Chiết xuất cúc tâm tư: chống viêm, làm dịu và giữ ẩm da đặc biệt thích hợp cho da nhạy cảm và da dễ bị kích ứng.  Vitamin E: Thúc đẩy quá trình tái tạo da và duy trì độ ẩm của da, tạo điều kiện tối ưu để làn da mỏng manh của trẻ hồi phục. Chiết xuất lô hội: Cân bằng độ ẩm, khiến da không bị khô, tạo lớp bảo vệ da khỏi ánh nắng cũng những tác nhân ở môi trường bên ngoài. Dầu oliu: chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa và các loại vitamin tốt cho cơ thể, giúp giữ ẩm, tăng lưu thông máu, chống nứt nẻ da. Công dụng Làm thơm, dưỡng ẩm, giúp da mềm mại, đỡ nứt nẻ Làm dịu mát da khi bị ngứa, khó chịu, ửng đỏ. Cách dùng  Bôi 1 lớp mỏng lên vùng da bị khô nẻ ngày 2-3 lần Ưu điểm nổi bật Thành phần thảo dược, dịu nhẹ an toàn cho làn da trẻ sơ sinh  Thành phần giàu dưỡng chất giúp cấp ẩm nhanh cho da, tái tạo tế bào da Thẩm thấu nhanh qua da, không gây bết dính.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Mùa đông đến cũng là lúc làn da mỏng manh của trẻ dễ bị khô, nứt nẻ gây ngứa rát, khó chịu cho con. Các mẹ đừng lo bởi vì từ mùa đông này, Kem Em Bé đã có sản phẩm chuyên biệt dành cho da khô mang tên Kem Nẻ Em Bé.

 

Thành phần

  • Dầu jojoba: tạo màng bảo vệ chống lại sự mất nước giúp cân bằng độ ẩm trên da và chống lại các tác động của nắng, gió, ô nhiễm môi trường.
  • Chiết xuất cúc tâm tư: chống viêm, làm dịu và giữ ẩm da đặc biệt thích hợp cho da nhạy cảm và da dễ bị kích ứng. 
  • Vitamin E: Thúc đẩy quá trình tái tạo da và duy trì độ ẩm của da, tạo điều kiện tối ưu để làn da mỏng manh của trẻ hồi phục.
  • Chiết xuất lô hội: Cân bằng độ ẩm, khiến da không bị khô, tạo lớp bảo vệ da khỏi ánh nắng cũng những tác nhân ở môi trường bên ngoài.
  • Dầu oliu: chứa nhiều chất dinh dưỡng, chất chống oxy hóa và các loại vitamin tốt cho cơ thể, giúp giữ ẩm, tăng lưu thông máu, chống nứt nẻ da.

Công dụng

  • Làm thơm, dưỡng ẩm, giúp da mềm mại, đỡ nứt nẻ
  • Làm dịu mát da khi bị ngứa, khó chịu, ửng đỏ.

Cách dùng 

Bôi 1 lớp mỏng lên vùng da bị khô nẻ ngày 2-3 lần

Ưu điểm nổi bật

  • Thành phần thảo dược, dịu nhẹ an toàn cho làn da trẻ sơ sinh 
  • Thành phần giàu dưỡng chất giúp cấp ẩm nhanh cho da, tái tạo tế bào da
  • Thẩm thấu nhanh qua da, không gây bết dính.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo