banner top

KEM NGĂN NGỪA LÃO HÓA BAN ĐÊM EUCERIN HYALURON FILLER NIGHT 50ML

Hết hàng
1.370.000₫
CHI TIẾT EUCERIN HYALURON FILLER NIGHT Kem ngăn ngừa lão hóa ban đêm Eucerin Hyaluron Filler Night Dung tích  50ml Kem dưỡng da ban đêm với công thức tiên tiến làm căng đầy những nếp nhăn sâu nhất ngay từ bên trong. Eucerin Hyaluron Filler Night với thành phần thuoc:  - Hyaluronic Acid giúp làm giảm và ngăn ngừa nếp nhăn - Glycine Saponin tăng cường quá trình sản xuất Hyaluronic acid tự nhiên trong da - Dexpanthenol cô đặc hỗ trợ quá trình tái tạo da vào ban đêm. Nhờ đó da được chăm sóc kỹ lưỡng và cho cảm giác mềm mại, mịn màng hơn Thuộc tính: Không gây mụn Khi có tuổi, da mất khối lượng của nó do một sự suy giảm trong Hyaluronic Acid. Kết quả là, các mô liên kết của da đen và nếp nhăn hình thành.   Các điểm đặc biệt của sản phẩm: 1. Hiệu lực ngay lập tức nhìn thấy được Da-dày hơn một chút, Hyaluronic Acid, ngay lập tức khôi phục lại khối lượng da để làm giảm rõ rệt các nếp nhăn từ bên trong. 2. Hiệu ứng làm đầy từ bên trong Hyaluron-Filler được xây dựng với các thành phần hoạt tính sinh học Saponin, hỗ trợ sản xuất của da Hyaluronic Acid trong lớp sâu hơn của da. Các mô liên kết nhúng dưới nếp nhăn được nạp lại. Nếp nhăn, thậm chí cả những sâu, xuất hiện trồi lên. Kết quả: Hyaluron-Filler giúp làn da của bạn rõ ràng và chú ý mượt mà và trẻ hơn, để cho khuôn mặt của bạn thể hiện vẻ đẹp của bạn. Các nghiên cứu lâm sàng và da liễu chứng minh:       Giảm nếp nhăn có thể nhìn thấy ở các vùng trán, mũi và miệng.     Giảm có thể nhìn thấy các nếp nhăn thậm chí sâu.     Rất tốt khả năng tương thích da. Vùng sử dụng - vùng bôi kem Áp dụng vào buổi tối trên khuôn mặt cũng rửa sạch, cổ và ngực, nhẹ nhàng xoa bóp vào da. Thành phần Aqua, Glycerin, Butyrospermum Parkii Butter, Isopropyl Palmitate, Panthenol, Caprylic / Capric Triglyceride, Hydrogenated Coco-glycerides, Octyldodecanol, Butylene Glycol, Glyceryl Stearate Citrate, stearyl rượu, Cetyl Alcohol, Dimethicone, Glycine Soja Germ Extract, Tocopherol, Sodium Hyaluronate, Caprylyl Glycol, trisodium EDTA, acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Sodium carbomer, Phenoxyethanol, Methylparaben, Propylparaben, Parfum.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

CHI TIẾT

EUCERIN HYALURON FILLER NIGHT

Kem ngăn ngừa lão hóa ban đêm Eucerin Hyaluron Filler Night

Dung tích  50ml

Kem dưỡng da ban đêm với công thức tiên tiến làm căng đầy những nếp nhăn sâu nhất ngay từ bên trong.

Eucerin Hyaluron Filler Night với thành phần thuoc: 
- Hyaluronic Acid giúp làm giảm và ngăn ngừa nếp nhăn
- Glycine Saponin tăng cường quá trình sản xuất Hyaluronic acid tự nhiên trong da
- Dexpanthenol cô đặc hỗ trợ quá trình tái tạo da vào ban đêm.

Nhờ đó da được chăm sóc kỹ lưỡng và cho cảm giác mềm mại, mịn màng hơn

Thuộc tính: Không gây mụn

Khi có tuổi, da mất khối lượng của nó do một sự suy giảm trong Hyaluronic Acid. Kết quả là, các mô liên kết của da đen và nếp nhăn hình thành.
 
Các điểm đặc biệt của sản phẩm:

1. Hiệu lực ngay lập tức nhìn thấy được
Da-dày hơn một chút, Hyaluronic Acid, ngay lập tức khôi phục lại khối lượng da để làm giảm rõ rệt các nếp nhăn từ bên trong.

2. Hiệu ứng làm đầy từ bên trong
Hyaluron-Filler được xây dựng với các thành phần hoạt tính sinh học Saponin, hỗ trợ sản xuất của da Hyaluronic Acid trong lớp sâu hơn của da. Các mô liên kết nhúng dưới nếp nhăn được nạp lại. Nếp nhăn, thậm chí cả những sâu, xuất hiện trồi lên.

Kết quả:
Hyaluron-Filler giúp làn da của bạn rõ ràng và chú ý mượt mà và trẻ hơn, để cho khuôn mặt của bạn thể hiện vẻ đẹp của bạn.

Các nghiên cứu lâm sàng và da liễu chứng minh:
 

  •     Giảm nếp nhăn có thể nhìn thấy ở các vùng trán, mũi và miệng.
  •     Giảm có thể nhìn thấy các nếp nhăn thậm chí sâu.
  •     Rất tốt khả năng tương thích da.


Vùng sử dụng - vùng bôi kem
Áp dụng vào buổi tối trên khuôn mặt cũng rửa sạch, cổ và ngực, nhẹ nhàng xoa bóp vào da.

Thành phần

Aqua, Glycerin, Butyrospermum Parkii Butter, Isopropyl Palmitate, Panthenol, Caprylic / Capric Triglyceride, Hydrogenated Coco-glycerides, Octyldodecanol, Butylene Glycol, Glyceryl Stearate Citrate, stearyl rượu, Cetyl Alcohol, Dimethicone, Glycine Soja Germ Extract, Tocopherol, Sodium Hyaluronate, Caprylyl Glycol, trisodium EDTA, acrylates / C10-30 Alkyl Acrylate Crosspolymer, Sodium carbomer, Phenoxyethanol, Methylparaben, Propylparaben, Parfum.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo