banner top

KEM NGĂN NGỪA LÃO HÓA CHO VÙNG MẮT EUCERIN ANTI - AGE HYALURON - FILLER EYE CREAM SPF15

Hết hàng
1.080.000₫
Giới thiệu sản phẩm Kem ngăn ngừa lão hóa cho vùng mắt Eucerin Hyaluron Filler Kem ngăn ngừa lão hóa cho vùng mắt Eucerin Hyaluron Filler với công thức chăm sóc vùng mắt tiên tiến với SPF 15 cùng lớp bảo vệ tia UVA giúp điều trị các nếp nhăn vùng da quanh mắt, đã được kiểm nghiệm với sự giám sát của các bác sĩ nhãn khoa. Công thức có sự kết hợp giữa các Hyaluronic Acid trọng lượng phân tử cao và trọng lượng phân tử thấp là thành phần có tác động đến tận gốc nếp nhăn. Glycine Saponin SPF15 và lớp bảo vệ tia UVA trong sản phẩm còn giúp giảm quá trình lão hóa sớm và tránh làm sâu hơn các nếp nhăn trên vùng mắt, mang đến một làn da mịn màng và tươi trẻ hơn rõ rệt. Công dụng: Kem dưỡng làm mờ vết nhăn vùng mắt. Làm giảm rõ rệt và ngăn ngừa các vết nhăn quanh vùng mắt. Eucerin Hyaluron – Filler Eye Cream đã được chứng minh tính hiệu quả và thích ứng da qua các kiểm nghiệm lâm sàng. Trọng lượng: 15ml Xuất xứ: Đức Kem ngăn ngừa lão hóa cho vùng mắt Eucerin Hyaluron Filler Công thức chăm sóc vùng mắt tiên tiến với SPF 15 cùng lớp bảo vệ tia UVA giúp điều trị các nếp nhăn vùng da quanh mắt, đã được kiểm nghiệm với sự giám sát của các bác sĩ nhãn khoa. Eucerin Eye Cream – Kem dưỡng làm mờ vết nhăn vùng mắt CÁC NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG Eucerin Hyaluron-Filler Eye Cream đã được chứng minh tính hiệu quả và thích ứng da qua các kiểm nghiệm lâm sàng. Kem ngăn ngừa lão hóa cho vùng mắt Eucerin Hyaluron Filler THÀNH PHẦN Aqua, Glycerine, Butylene Glycol Dicaprylate/Dicaprate, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Methylpropanediol, Synthetic Beeswax, Behenyl Alcohol, Ethylhexyl Triazone, Hydrogenated Coco-Glycerides, Octyldodecanol, Stearyl Alcohol, Cetyl Palmitate, Glyceryl Stearate Citrate, Chiết xuất mầm Glycine Soja, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine, Dimethicone, Sodium Hyaluronate, Methyl Methacrylate Crosspolymer, Trisodium EDTA, Carbomer, Ethylhexylglycerin, 1,2-Hexanediol, Phenoxyethanol Công thức có sự kết hợp giữa các Hyaluronic Acid trọng lượng phân tử cao và trọng lượng phân tử thấp là thành phần có tác động đến tận gốc nếp nhăn Glycine Saponin SPF 15 và lớp bảo vệ tia UVA trong sản phẩm còn giúp giảm quá trình lão hóa sớm và tránh làm sâu hơn các nếp nhăn trên vùng mắt, mang đến một làn da mịn màng và tươi trẻ hơn rõ rệt. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Cẩn thận thoa  lên vùng da quanh mắt và dùng đầu ngón tay xoa nhẹ. Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.    
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Giới thiệu sản phẩm

Kem ngăn ngừa lão hóa cho vùng mắt Eucerin Hyaluron Filler

Kem ngăn ngừa lão hóa cho vùng mắt Eucerin Hyaluron Filler với công thức chăm sóc vùng mắt tiên tiến với SPF 15 cùng lớp bảo vệ tia UVA giúp điều trị các nếp nhăn vùng da quanh mắt, đã được kiểm nghiệm với sự giám sát của các bác sĩ nhãn khoa.

  • Công thức có sự kết hợp giữa các Hyaluronic Acid trọng lượng phân tử cao và trọng lượng phân tử thấp là thành phần có tác động đến tận gốc nếp nhăn.

  • Glycine Saponin SPF15 và lớp bảo vệ tia UVA trong sản phẩm còn giúp giảm quá trình lão hóa sớm và tránh làm sâu hơn các nếp nhăn trên vùng mắt, mang đến một làn da mịn màng và tươi trẻ hơn rõ rệt.

  • Công dụng: Kem dưỡng làm mờ vết nhăn vùng mắt.

  • Làm giảm rõ rệt và ngăn ngừa các vết nhăn quanh vùng mắt.

  • Eucerin Hyaluron – Filler Eye Cream đã được chứng minh tính hiệu quả và thích ứng da qua các kiểm nghiệm lâm sàng.

  • Trọng lượng: 15ml

  • Xuất xứ: Đức

Kem ngăn ngừa lão hóa cho vùng mắt Eucerin Hyaluron Filler

Công thức chăm sóc vùng mắt tiên tiến với SPF 15 cùng lớp bảo vệ tia UVA giúp điều trị các nếp nhăn vùng da quanh mắt, đã được kiểm nghiệm với sự giám sát của các bác sĩ nhãn khoa.

Eucerin Eye Cream – Kem dưỡng làm mờ vết nhăn vùng mắt

CÁC NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG

Eucerin Hyaluron-Filler Eye Cream đã được chứng minh tính hiệu quả và thích ứng da qua các kiểm nghiệm lâm sàng.

Kem ngăn ngừa lão hóa cho vùng mắt Eucerin Hyaluron Filler

THÀNH PHẦN

Aqua, Glycerine, Butylene Glycol Dicaprylate/Dicaprate, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Methylpropanediol, Synthetic Beeswax, Behenyl Alcohol, Ethylhexyl Triazone, Hydrogenated Coco-Glycerides, Octyldodecanol, Stearyl Alcohol, Cetyl Palmitate, Glyceryl Stearate Citrate, Chiết xuất mầm Glycine Soja, Aluminum Starch Octenylsuccinate, Bis-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine, Dimethicone, Sodium Hyaluronate, Methyl Methacrylate Crosspolymer, Trisodium EDTA, Carbomer, Ethylhexylglycerin, 1,2-Hexanediol, Phenoxyethanol

Công thức có sự kết hợp giữa các Hyaluronic Acid trọng lượng phân tử cao và trọng lượng phân tử thấp là thành phần có tác động đến tận gốc nếp nhăn Glycine Saponin SPF 15 và lớp bảo vệ tia UVA trong sản phẩm còn giúp giảm quá trình lão hóa sớm và tránh làm sâu hơn các nếp nhăn trên vùng mắt, mang đến một làn da mịn màng và tươi trẻ hơn rõ rệt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

  • Cẩn thận thoa  lên vùng da quanh mắt và dùng đầu ngón tay xoa nhẹ.

  • Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo