banner top

KEM NGỪA MỤN MỜ SẸO GIẢM THÂM NÁM REDBEX 15G

Hết hàng
50.000₫
KEM NGỪA MỤN MỜ SẸO GIẢM THÂM NÁM REDBEX Thông tin sản phẩm Redbex REDBEX Gel bôi ngoài da ngừa mụn – mờ sẹo – giảm thâm nám Xin đọc kỹ hướng dẫn sử dụng! Thành phần: Chiết xuất hành tây, Chiết xuất rau má, Allantonin, vitamin E, Glycerin, Phenoxyethanol, Methylclorisothiazolinone, Methylisothiazolinone, CMC, carbopol. Tính chất: Gel bôi da Redbex là sự kết hợp hoàn hảo của các tác dụng ưu việt của các thành phần trong cùng một sản phẩm: Allantonin: giảm kích ứng, giữ ẩm, làm mềm da và có tác dụng ảnh hưởng lên việc làm mềm sẹo, thúc đẩy tái tạo tế bào da giúp nhanh liền vết thương, giảm ngứa khi vết thương lên da non. Chiết xuất hành tây: kháng khuẩn, giảm viêm tấy, làm dịu da, giảm vết thâm do mụn, nhanh lành vết thương, ngăn ngừa hình thành sẹo, làm mềm sẹo. Vitamin E: chống oxy hóa, giữ ẩm, tăng tính đàn hồi của da, làm giảm thâm nám do tác động của tia UVA, UVB, giúp làm mờ sẹo Chiết xuất rau má (centella asiatica): theo y học cổ truyền, rau má có vị đắng, hơi ngọt, tính bình. Trong dân gian, cây rau má được sử dụng làm bài thuốc, thực phẩm có tác dụng giải độc, hạ nhiệt, ngăn ngừa rôm sảy và mẩn ngứa. Ngày nay, khoa học đã chứng minh các hoạt chất Asiaticosid, Asiatic acid, madecassic acid có tác dụng làm dịu da, kích thích phát triển các tế bào sợi giúp nhanh lên da non, tránh để lại sẹo. Công dụng: Kích thích lên da non, kháng khuẩn ngăn ngừa viêm da, ngăn ngừa và làm giảm mụn mủ, mụn trứng cá gây đau nhức khó chịu. Giảm vết thâm do mụn, giảm thâm nám. Redbex làm mềm hóa và phẳng vết sẹo bị xơ cứng, sẹo phì, đau do sẹo và sẹo biến dạng làm mất thẩm mỹ. Cách sử dụng: Làm sạch da, lấy một lượng gel vừa đủ vào đầu ngón tay, thoa đều cho đến khi gel thấm hết qua da. Đối với trường hợp cần làm mờ sẹo: Bội gel Redbex hàng ngày và massage nhẹ trên da hoặc mô sẹo cho đến khi gel được thấm hoàn toàn trong da. Trong trường hợp sọe cũ và đã cứng, có thể bôi redbex và băng vết sẹo bằng gạc qua đêm. Thời gian dùng Redbex tùy theo kích cỡ sẹo và độ co cứng. Ngày dùng 2-3 lần hoặc theo hướng dẫn của bác sỹ. Chú ý và lưu ý: Khi sử dụng nếu thấy có những biểu hiện bất thường như đỏ, sưng, ngứa hay kích ứng thì ngưng sử dụng ngay. Tránh để lọt vào mắt. Nếu có, phải rửa ngay bằng nước hay nước ấm, hỏi ngay ý kiến bác sĩ nhãn khoa khi thấy có vấn đề bất thường. Khi dùng Redbex để làm mờ vết sẹo mới, tránh những kích thích cơ thể như quá lạnh, đèn và điện thế quá cao hoặc làm massage quá mạnh. redbex Đóng gói: Hộp 1 tuýp 15g Tiêu chuẩn sản phẩm: tiêu chuẩn nhà sản xuất Điều kiện bảo quản: Để nơi khô ráo, bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sang trực tiếp. Hạn dùng: 36 tháng Nhà sản xuất: công ty TNHH Đại Bắc
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

KEM NGỪA MỤN MỜ SẸO GIẢM THÂM NÁM REDBEX

Thông tin sản phẩm Redbex
REDBEX

Gel bôi ngoài da ngừa mụn – mờ sẹo – giảm thâm nám
Xin đọc kỹ hướng dẫn sử dụng!

Thành phần: Chiết xuất hành tây, Chiết xuất rau má, Allantonin, vitamin E, Glycerin, Phenoxyethanol, Methylclorisothiazolinone, Methylisothiazolinone, CMC, carbopol.

Tính chất:

Gel bôi da Redbex là sự kết hợp hoàn hảo của các tác dụng ưu việt của các thành phần trong cùng một sản phẩm:
Allantonin: giảm kích ứng, giữ ẩm, làm mềm da và có tác dụng ảnh hưởng lên việc làm mềm sẹo, thúc đẩy tái tạo tế bào da giúp nhanh liền vết thương, giảm ngứa khi vết thương lên da non.
Chiết xuất hành tây: kháng khuẩn, giảm viêm tấy, làm dịu da, giảm vết thâm do mụn, nhanh lành vết thương, ngăn ngừa hình thành sẹo, làm mềm sẹo.
Vitamin E: chống oxy hóa, giữ ẩm, tăng tính đàn hồi của da, làm giảm thâm nám do tác động của tia UVA, UVB, giúp làm mờ sẹo
Chiết xuất rau má (centella asiatica): theo y học cổ truyền, rau má có vị đắng, hơi ngọt, tính bình. Trong dân gian, cây rau má được sử dụng làm bài thuốc, thực phẩm có tác dụng giải độc, hạ nhiệt, ngăn ngừa rôm sảy và mẩn ngứa. Ngày nay, khoa học đã chứng minh các hoạt chất Asiaticosid, Asiatic acid, madecassic acid có tác dụng làm dịu da, kích thích phát triển các tế bào sợi giúp nhanh lên da non, tránh để lại sẹo.
Công dụng:
Kích thích lên da non, kháng khuẩn ngăn ngừa viêm da, ngăn ngừa và làm giảm mụn mủ, mụn trứng cá gây đau nhức khó chịu. Giảm vết thâm do mụn, giảm thâm nám. Redbex làm mềm hóa và phẳng vết sẹo bị xơ cứng, sẹo phì, đau do sẹo và sẹo biến dạng làm mất thẩm mỹ.

Cách sử dụng:
Làm sạch da, lấy một lượng gel vừa đủ vào đầu ngón tay, thoa đều cho đến khi gel thấm hết qua da.
Đối với trường hợp cần làm mờ sẹo: Bội gel Redbex hàng ngày và massage nhẹ trên da hoặc mô sẹo cho đến khi gel được thấm hoàn toàn trong da.
Trong trường hợp sọe cũ và đã cứng, có thể bôi redbex và băng vết sẹo bằng gạc qua đêm.
Thời gian dùng Redbex tùy theo kích cỡ sẹo và độ co cứng.
Ngày dùng 2-3 lần hoặc theo hướng dẫn của bác sỹ.

Chú ý và lưu ý:

Khi sử dụng nếu thấy có những biểu hiện bất thường như đỏ, sưng, ngứa hay kích ứng thì ngưng sử dụng ngay.
Tránh để lọt vào mắt. Nếu có, phải rửa ngay bằng nước hay nước ấm, hỏi ngay ý kiến bác sĩ nhãn khoa khi thấy có vấn đề bất thường.
Khi dùng Redbex để làm mờ vết sẹo mới, tránh những kích thích cơ thể như quá lạnh, đèn và điện thế quá cao hoặc làm massage quá mạnh.
redbex
Đóng gói: Hộp 1 tuýp 15g
Tiêu chuẩn sản phẩm: tiêu chuẩn nhà sản xuất
Điều kiện bảo quản: Để nơi khô ráo, bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sang trực tiếp.
Hạn dùng: 36 tháng
Nhà sản xuất: công ty TNHH Đại Bắc

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo