banner top

KEM RẠN DA, GIẢM MỠ THỪA CỦA NGA PURELINE 97%

Hết hàng
140.000₫
Thành phần: Aqua, GinCgobiloba, Caffeine, allantion citric acid, lecithin, gluco methylpruben. Công dụng: Giúp bề mặt da mềm mại, căng mịn màng, giảm rạn da, chống nhăn da, giảm mỡ thừa. - Làm mịn bề mặt da Giúp bề mặt da mềm mại, min màng như da trẻ em. - Cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, giữ ẩm để da bạn luôn đủ nước, căng mịn, khỏe mạnh. Nó mang lại tông màu da và độ đàn hồi. - Giảm rạn da và ngăn ngừa rạn da quay trở lại. – Thuộc dòng mỹ phẩm Nga hàng đầu về trị rạn da, giảm béo, giảm lượng mỡ thừa. SAU 7 NGÀY: dấu hiệu của cellulite đã trở nên ít hơn Cách dùng: Làm sạch da, thoa nhẹ một lớp kem vào vùng da bị rạn, nhăn. + Làm sạch da sau đó lấy một lượng kem Purline bôi lên da một lớp mỏng rồi tiến hành massge (sử dụng như một loại kem massge nóng). + Sau 2 phút bạn sẽ thấy bề mặt da ấm dần lên điều đó cho thấy kem đang phát huy công dụng. Bạn tích cực massge theo chiều hướng lên vùng da không bị chảy xệ sẽ giúp kem thẩm thấy qua lớp biểu bì da được tốt hơn. + Có thể sử dụng lên hầu hết các vùng da trên cơ thể như: Bụng, đùi, mông, vai, bắp tay, bắp chân,..   ===>Thời điểm thích hợp để sử dụng: - Trước khi vận động nhiều, mạnh như: Trước khi tập thể dục, tập thể hình… cơ thể hoạt động nhiều sẽ hỗ trợ kem đốt cháy mỡ thừa được tốt hơn. - Sử dụng kem vào buổi sáng lúc bụng vẫn còn đói: Vì khi đói các cơ quan trong cơ thể sẽ vận động lượng mỡ thừa đi cung cấp năng lượng cho cơ thể đảm bảo cho mọi quá trình hoạt động. -  Sử dụng sau khi tắm: Lúc này lỗ chân lông được mở to hơn do vậy sẽ làm tăng quá trình thẩm thấu, hấp thụ kem làm tăng hiệu quả giảm mỡ và trị rạn da. -  Không cần rửa sạch kem sau khi massge: Vì để kem tiếp tục tự thẩm thấu Chống chỉ định: Với người bị bệnh giãn tĩnh mạch, vùng da bị tổn thương và người đang mang thai. Sản phẩm Anti-Cellulite Body Wash - đây là BƯỚC 2 cho vẻ đẹp và sự hài hòa!  Gel có tác dụng làm ấm vừa phải, làm mịn bề mặt da, mang lại tông màu da và độ đàn hồi, giúp giảm các vết rạn da.  Chứa 100% phytocomplex tự nhiên chống cellulite - làm mịn bề mặt da, mang lại tông màu da và độ đàn hồi, giúp giảm các vết rạn da.  ỨNG DỤNG Áp dụng gel trên da sạch của cơ thể, xoa bóp mạnh mẽ cho đến khi hấp thu hoàn toàn.   tính ꞌPotrebitelskie, trong đó có hành động ngay lập tức và hiệu lực thi hành sau 7 ngày, xác nhận kết quả của thử nghiệm phức tạp "Scrub + gel + kem" với sự tham gia của 100 người trả lời, tối thiểu 95% đồng ý, Liên bang Nga năm 2016.  ꞌꞌPo đánh giá riêng của 100 phụ nữ, dựa trên việc so sánh kết quả của các hành động gel hữu hình với kết quả của các hành động của các thủ tục thẩm mỹ "thoát bạch huyết", 95% đồng ý, Liên bang Nga, 2016.    Buổi sáng: Xoa vào lúc đói.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Aqua, GinCgobiloba, Caffeine, allantion citric acid, lecithin, gluco methylpruben.

Công dụng: Giúp bề mặt da mềm mại, căng mịn màng, giảm rạn da, chống nhăn da, giảm mỡ thừa.

- Làm mịn bề mặt da Giúp bề mặt da mềm mại, min màng như da trẻ em.

- Cung cấp độ ẩm cần thiết cho da, giữ ẩm để da bạn luôn đủ nước, căng mịn, khỏe mạnh.

Nó mang lại tông màu da và độ đàn hồi.

- Giảm rạn da và ngăn ngừa rạn da quay trở lại.

– Thuộc dòng mỹ phẩm Nga hàng đầu về trị rạn da, giảm béo, giảm lượng mỡ thừa.

SAU 7 NGÀY: dấu hiệu của cellulite đã trở nên ít hơn

Cách dùng: Làm sạch da, thoa nhẹ một lớp kem vào vùng da bị rạn, nhăn.

+ Làm sạch da sau đó lấy một lượng kem Purline bôi lên da một lớp mỏng rồi tiến hành massge (sử dụng như một loại kem massge nóng).

+ Sau 2 phút bạn sẽ thấy bề mặt da ấm dần lên điều đó cho thấy kem đang phát huy công dụng.

Bạn tích cực massge theo chiều hướng lên vùng da không bị chảy xệ sẽ giúp kem thẩm thấy qua lớp biểu bì da được tốt hơn.

+ Có thể sử dụng lên hầu hết các vùng da trên cơ thể như: Bụng, đùi, mông, vai, bắp tay, bắp chân,..

 

===>Thời điểm thích hợp để sử dụng:

- Trước khi vận động nhiều, mạnh như: Trước khi tập thể dục, tập thể hình… cơ thể hoạt động nhiều sẽ hỗ trợ kem đốt cháy mỡ thừa được tốt hơn.

- Sử dụng kem vào buổi sáng lúc bụng vẫn còn đói: Vì khi đói các cơ quan trong cơ thể sẽ vận động lượng mỡ thừa đi cung cấp năng lượng cho cơ thể đảm bảo cho mọi quá trình hoạt động.

-  Sử dụng sau khi tắm: Lúc này lỗ chân lông được mở to hơn do vậy sẽ làm tăng quá trình thẩm thấu, hấp thụ kem làm tăng hiệu quả giảm mỡ và trị rạn da.

-  Không cần rửa sạch kem sau khi massge: Vì để kem tiếp tục tự thẩm thấu Chống chỉ định: Với người bị bệnh giãn tĩnh mạch, vùng da bị tổn thương và người đang mang thai.

Sản phẩm

Anti-Cellulite Body Wash - đây là BƯỚC 2 cho vẻ đẹp và sự hài hòa! 

Gel có tác dụng làm ấm vừa phải, làm mịn bề mặt da, mang lại tông màu da và độ đàn hồi, giúp giảm các vết rạn da. 

Chứa 100% phytocomplex tự nhiên chống cellulite - làm mịn bề mặt da, mang lại tông màu da và độ đàn hồi, giúp giảm các vết rạn da. 

ỨNG DỤNG

Áp dụng gel trên da sạch của cơ thể, xoa bóp mạnh mẽ cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

 

tính ꞌPotrebitelskie, trong đó có hành động ngay lập tức và hiệu lực thi hành sau 7 ngày, xác nhận kết quả của thử nghiệm phức tạp "Scrub + gel + kem" với sự tham gia của 100 người trả lời,

tối thiểu 95% đồng ý, Liên bang Nga năm 2016. 

ꞌꞌPo đánh giá riêng của 100 phụ nữ, dựa trên việc so sánh kết quả của các hành động gel hữu hình với kết quả của các hành động của các thủ tục thẩm mỹ "thoát bạch huyết",

95% đồng ý, Liên bang Nga, 2016. 

 

Buổi sáng: Xoa vào lúc đói.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo