banner top

KEM TÁI TẠO VÀ DƯỠNG ẨM DA - DERMAVIVE CREAM 100G

Hết hàng
235.000₫
Công dụng của Dermavive Cream - Giúp tái tạo và dưỡng ẩm da: Dermavive giúp phục hồi và duy trì độ pH của da. Giảm ngứa, vảy da, làm se khít lỗ chân lông. Giúp bảo vệ da và tăng cường chức năng bảo vệ cho da, giúp tái tạo và dưỡng ẩm da Xuất xứ: Úc Giấy phép: Quy cách sản phẩm: 100g Thành phần của Dermavive Cream - Giúp tái tạo và dưỡng ẩm da: Purified water, Jojoba oil, Ethoxylated cetearyl alcohol.. Hướng dẫn sử dụng: Rửa mặt bằng nước sạch, để mặt khô và thoa kem lên những vùng cần điều trị rồi massage nhẹ nhàng. Hiệu quả trong vòng 4-6 tuần sử dụng. Sử dụng thường xuyên 2 lần/ ngày Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng của Dermavive Cream - Giúp tái tạo và dưỡng ẩm da: Dermavive giúp phục hồi và duy trì độ pH của da. Giảm ngứa, vảy da, làm se khít lỗ chân lông. Giúp bảo vệ da và tăng cường chức năng bảo vệ cho da, giúp tái tạo và dưỡng ẩm da

Xuất xứ: Úc

Giấy phép: Quy cách sản phẩm: 100g

Thành phần của Dermavive Cream - Giúp tái tạo và dưỡng ẩm da: Purified water, Jojoba oil, Ethoxylated cetearyl alcohol..

Hướng dẫn sử dụng: Rửa mặt bằng nước sạch, để mặt khô và thoa kem lên những vùng cần điều trị rồi massage nhẹ nhàng.

Hiệu quả trong vòng 4-6 tuần sử dụng. Sử dụng thường xuyên 2 lần/ ngày

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo