banner top

KEM TẨY TẾ BÀO CHẾT CHO DA NHẠY CẢM AVENE GENTLE PURIFYING SCRUB 50ML

Hết hàng
477.000₫
Kem Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Nhạy Cảm Avène Gentle Purifying Scrub  (50ml) Kem Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Nhạy Cảm Avène Gentle Purifying Scrub  (50ml) giúp loại bỏ bụi bẩn một cách nhẹ nhàng không gây kích ứng da đem lại sự tươi mới cho làn da. Công thức chứa thành phần nước khoáng thiên nhiên làm dịu da, tăng cường thêm thành phần dưỡng ẩm cung cấp nước và khoáng chất giúp da không bị khô căng sau khi sử dụng. Đây là sản phẩm lý tưởng cho những ai có làn da nhạy cảm. Thông tin sản phẩm Loại sản phẩm Avène Gentle Purifying Scrub là sản phẩm tẩy tế bào chết và bổ sung dưỡng chất hiệu quả dành cho da đặc biệt là da nhạy cảm Thành phần và công dụng Kem Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Nhạy Cảm Avène Gentle Purifying Scrub giúp làm sạch sâu và loại bỏ các tế bào chết và chất bẩn với các thành phần chứa: - Hàm lượng cao nước khoáng Avène có tính chất làm dịu và chống kích ứng - Các vi hạt (polyethylene, sáp jojoba) tác động cơ học trên bề mặt da, Natri salicylat có tính tiêu sừng nhẹ, thúc đẩy tái tạo tế bào mới. Sự kết hợp của các thành phần này giúp nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết và chất bẩn trên da. Sản phẩm dạng gel tươi mát chống khô da, tạo cảm giác mềm mại và dễ chịu. Sử dụng trước khi đắp mặt nạ hay trước khi thoa kem dưỡng giúp các hoạt chất thấm tốt hơn vào da. Làn da trở nên dịu mát và tươi sáng. Loại da phù hợp Sản phẩm dùng cho da nhạy cảm, kích ứng, dị ứng Hướng dẫn sử dụng Thoa Gentle Purifying Scrub lên da mặt (có hoặc không làm ẩm trước), tránh thoa lên vùng quanh mắt. Dùng đầu ngón tay mát-xa nhẹ nhàng theo vòng tròn. Xả sạch với nước ấm. Sau đó phun sương 1 lớp nước khoáng Avène. Sử dụng 1 đến 2 lần / tuần tùy theo loại da.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Nhạy Cảm Avène Gentle Purifying Scrub  (50ml)

Kem Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Nhạy Cảm Avène Gentle Purifying Scrub  (50ml) giúp loại bỏ bụi bẩn một cách nhẹ nhàng không gây kích ứng da đem lại sự tươi mới cho làn da. Công thức chứa thành phần nước khoáng thiên nhiên làm dịu da, tăng cường thêm thành phần dưỡng ẩm cung cấp nước và khoáng chất giúp da không bị khô căng sau khi sử dụng. Đây là sản phẩm lý tưởng cho những ai có làn da nhạy cảm.

Kem Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Nhạy Cảm Avène Gentle Purifying Scrub A1AGS1 (50ml)

Thông tin sản phẩm

Loại sản phẩm

Avène Gentle Purifying Scrub là sản phẩm tẩy tế bào chết và bổ sung dưỡng chất hiệu quả dành cho da đặc biệt là da nhạy cảm

Thành phần và công dụng

Kem Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Nhạy Cảm Avène Gentle Purifying Scrub giúp làm sạch sâu và loại bỏ các tế bào chết và chất bẩn với các thành phần chứa:

- Hàm lượng cao nước khoáng Avène có tính chất làm dịu và chống kích ứng

- Các vi hạt (polyethylene, sáp jojoba) tác động cơ học trên bề mặt da, Natri salicylat có tính tiêu sừng nhẹ, thúc đẩy tái tạo tế bào mới.

Sự kết hợp của các thành phần này giúp nhẹ nhàng lấy đi các tế bào chết và chất bẩn trên da.

Sản phẩm dạng gel tươi mát chống khô da, tạo cảm giác mềm mại và dễ chịu. Sử dụng trước khi đắp mặt nạ hay trước khi thoa kem dưỡng giúp các hoạt chất thấm tốt hơn vào da. Làn da trở nên dịu mát và tươi sáng.

Kem Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Nhạy Cảm Avène Gentle Purifying Scrub A1AGS1 (50ml)

Loại da phù hợp

Sản phẩm dùng cho da nhạy cảm, kích ứng, dị ứng

Hướng dẫn sử dụng

Thoa Gentle Purifying Scrub lên da mặt (có hoặc không làm ẩm trước), tránh thoa lên vùng quanh mắt. Dùng đầu ngón tay mát-xa nhẹ nhàng theo vòng tròn. Xả sạch với nước ấm.

Sau đó phun sương 1 lớp nước khoáng Avène. Sử dụng 1 đến 2 lần / tuần tùy theo loại da.

Kem Tẩy Tế Bào Chết Cho Da Nhạy Cảm Avène Gentle Purifying Scrub A1AGS1 (50ml)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo