banner top

ADERMA EXOMEGA CONTROL EMOLLIENT CREAM . KEM DƯỠNG ẨM CHUYÊN BIỆT CHO DA CƠ ĐỊA , DA KHÔ ( 200ML )

Hết hàng
580.000₫
Thành phần: Mineral Oil (Paraffinum Liquidum). PEG-12. Glycerin. Cyclopentasiloxane. Glyceryl Stearate. PEG-100 Stearate. Oenothera Biennis (Evening Primrose) Oil (Oenothera Biennis Oil). Myreth-3 Myristate. Cyclohexasiloxane. Polyacrylamide. Niacinamide. 10-Hydroxydecenoic Acid. Avena Sativa (Oat) Leaf/Stem Extract (Avena Sativa Leaf/Stem Extract). BHT. C 13-14 Isoparaffin. Disodium EDTA. Laureth-7. Sodium Acetate. Tocopherol. Công dụng: Aderma Exomega D.E.F.I Emollient Cream là kem dưỡng ẩm hiệu quả cho da chàm thể tạng và những làn da khô, rất khô, da bị mất nước  nhẹ, vừa và nặng. Kem trị chàm Aderma Exomega D.E.F.I Emollient Cream có công thức làm ẩm, bảo vệ và làm giảm tình trạng khô nẻ của da, giúp khách hàng sử dụng Aderma Exomega D.E.F.I Emollient Cream nhanh chóng hồi phục lại làn da mịn mượt. Với công thức chứa yến mạch, Omega 6, Vitamin D và nhiều thành phần dưỡng ẩm, hồi phục da an toàn và hiệu quả, sản phẩm sẽ làm lành da và giảm tình trạng kích ứng, ngứa ngáy. Sản phẩm sử dụng công nghệ vỏ bọc D.E.F.I tiên tiến vượt trội khiến không khí, vi khuẩn và các tạp chất bên ngoài không thể thâm nhập vào tube kem trong suốt quá trình sử dụng, vô khuẩn gần như tuyệt đối nên Aderma Exomega D.E.F.I Emollient Cream không phải sử dụng tới chất bảo quản, paraben, giúp hạn chế tối đa những thành phần có thể gây kích ứng cho làn da nhạy cảm. Sản phẩm không có chất tạo màu hay tạo mùi, có thể sử dụng an toàn cho cả trẻ sơ sinh và những bạn có da mẫn cảm. Kem thấm nhanh trên da, không gây bít lỗ chân lông nên không tạo nhân trứng cá.  Hướng dẫn sử dụng: Thoa kem Aderma Exomega D.E.F.I Emollient Cream lên da đã được làm sạch ít nhất 2 lần/ngày. Có thể thoa lại nhiều lần trong ngày nếu cần. Tube 200ml
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Mineral Oil (Paraffinum Liquidum). PEG-12. Glycerin. Cyclopentasiloxane. Glyceryl Stearate. PEG-100 Stearate. Oenothera Biennis (Evening Primrose) Oil (Oenothera Biennis Oil). Myreth-3 Myristate. Cyclohexasiloxane. Polyacrylamide. Niacinamide. 10-Hydroxydecenoic Acid. Avena Sativa (Oat) Leaf/Stem Extract (Avena Sativa Leaf/Stem Extract). BHT. C 13-14 Isoparaffin. Disodium EDTA. Laureth-7. Sodium Acetate. Tocopherol.

Công dụng: Aderma Exomega D.E.F.I Emollient Cream là kem dưỡng ẩm hiệu quả cho da chàm thể tạng và những làn da khô, rất khô, da bị mất nước  nhẹ, vừa và nặng.

Kem trị chàm Aderma Exomega D.E.F.I Emollient Cream có công thức làm ẩm, bảo vệ và làm giảm tình trạng khô nẻ của da, giúp khách hàng sử dụng Aderma Exomega D.E.F.I Emollient Cream nhanh chóng hồi phục lại làn da mịn mượt. Với công thức chứa yến mạch, Omega 6, Vitamin D và nhiều thành phần dưỡng ẩm, hồi phục da an toàn và hiệu quả, sản phẩm sẽ làm lành da và giảm tình trạng kích ứng, ngứa ngáy. Sản phẩm sử dụng công nghệ vỏ bọc D.E.F.I tiên tiến vượt trội khiến không khí, vi khuẩn và các tạp chất bên ngoài không thể thâm nhập vào tube kem trong suốt quá trình sử dụng, vô khuẩn gần như tuyệt đối nên Aderma Exomega D.E.F.I Emollient Cream không phải sử dụng tới chất bảo quản, paraben, giúp hạn chế tối đa những thành phần có thể gây kích ứng cho làn da nhạy cảm. Sản phẩm không có chất tạo màu hay tạo mùi, có thể sử dụng an toàn cho cả trẻ sơ sinh và những bạn có da mẫn cảm.

Kem thấm nhanh trên da, không gây bít lỗ chân lông nên không tạo nhân trứng cá. 

Hướng dẫn sử dụng: Thoa kem Aderma Exomega D.E.F.I Emollient Cream lên da đã được làm sạch ít nhất 2 lần/ngày. Có thể thoa lại nhiều lần trong ngày nếu cần.

Tube 200ml

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo