banner top

KEM TRỊ MỤN , KHÁNG KHUẨN 50ML. MED ANTIBACTERIAL REDUCING ACNE CREAM.

Hết hàng
380.000₫
Là kem chăm sóc da chuyên biệt dành cho da bị mụn trứng cá, sản phẩm có chứa thành phần chính gồm: Chiết xuất hạt dẻ ngựa với đặc tính kháng viêm , giảm sưng , ngăn ngừa lão hóa và làm mờ vết thâm. axit AHA , pro Vitamin C , vitamin C , Phức hợp Protein,kẽm có khả năng ức chế hoạt động của các enzym 5a - reductazy. Loại bỏ lớp sừng biểu bì .. giúp ngăn ngừa mụn và làm giảm mụn trứng cá hiệu quả. Thích hợp cho da thường da mụn , da dầu và da hỗ hợp. Công Dụng: Giúp ngăn ngừa mụn trứng cá. Giúp điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn, giúp ngăn ngừa hình thành mụn đầu đen. Làm dịu nhẹ và lành nhanh các tổn thương do mụn gây ra  Dưỡng ẩm và giúp làm da mịn màng, gia tăng độ đàn hồi da. Cách dùng : Lấy một lượng kem vừa đủ, thoa lên mặt và vỗ nhẹ. Bạn có thể sử dụng hàng ngày . Có thể sử dụng để trị mụn trứng cá ở lưng , vai, & ngực.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Là kem chăm sóc da chuyên biệt dành cho da bị mụn trứng cá, sản phẩm có chứa thành phần chính gồm: Chiết xuất hạt dẻ ngựa với đặc tính kháng viêm , giảm sưng , ngăn ngừa lão hóa và làm mờ vết thâm. axit AHA , pro Vitamin C , vitamin C , Phức hợp Protein,kẽm có khả năng ức chế hoạt động của các enzym 5a - reductazy. Loại bỏ lớp sừng biểu bì .. giúp ngăn ngừa mụn và làm giảm mụn trứng cá hiệu quả.

Thích hợp cho da thường da mụn , da dầu và da hỗ hợp.

Công Dụng: Giúp ngăn ngừa mụn trứng cá.

Giúp điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn, giúp ngăn ngừa hình thành mụn đầu đen.

Làm dịu nhẹ và lành nhanh các tổn thương do mụn gây ra 

Dưỡng ẩm và giúp làm da mịn màng, gia tăng độ đàn hồi da.

Cách dùng : Lấy một lượng kem vừa đủ, thoa lên mặt và vỗ nhẹ. Bạn có thể sử dụng hàng ngày . Có thể sử dụng để trị mụn trứng cá ở lưng , vai, & ngực.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo