banner top

KEM TRỊ MỤN TRỨNG CÁ & CHỨNG ĐỎ MẶT ( ROSACEA) MED 50ML.

Hết hàng
380.000₫
Với thành phần chính gồm: TROXERUTIN, Provitamin B5, Phức hợp protein - kẽm : Sản phẩm có khả năng ngăn chặn hoạt động của 5-anpharedutase , làm giảm hoạt động của tuyến bã nhờ, ngăn ngừa sự xuất hiện của những nốt ban đỏ trên da & lmaf giảm triệu chứng của bệnh Rosacea hiệu quả.  Kem chứa film chống nắng SPF 6 giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh sáng mặt trời và các tác hại của ánh nắng mặt trời và các nhân bên ngoài. Sản phẩm không mùi , không tác dụng phụ . Thích hợp với da thường, da dầu, da nhạy cảm, da bị chứng đỏ mặt Rosacea. Công dụng: Ngăn ngừa sự hình thành mụn đỏ, mụn mủ trên da . Làm dịu da kích ứng & mẩn đỏ trên da. Dưỡng ẩm & làm mền da. Bảo vệ da hiệu quả khỏi tia cực tím. Cách dùng: Thoa  đều kem lên mặt cổ, ngực. Sử dụng vào mỗi buổi sáng & tối trước khi đi ngủ.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Với thành phần chính gồm: TROXERUTIN, Provitamin B5, Phức hợp protein - kẽm : Sản phẩm có khả năng ngăn chặn hoạt động của 5-anpharedutase , làm giảm hoạt động của tuyến bã nhờ, ngăn ngừa sự xuất hiện của những nốt ban đỏ trên da & lmaf giảm triệu chứng của bệnh Rosacea hiệu quả. 

Kem chứa film chống nắng SPF 6 giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh sáng mặt trời và các tác hại của ánh nắng mặt trời và các nhân bên ngoài.

Sản phẩm không mùi , không tác dụng phụ . Thích hợp với da thường, da dầu, da nhạy cảm, da bị chứng đỏ mặt Rosacea.

Công dụng: Ngăn ngừa sự hình thành mụn đỏ, mụn mủ trên da .

Làm dịu da kích ứng & mẩn đỏ trên da.

Dưỡng ẩm & làm mền da.

Bảo vệ da hiệu quả khỏi tia cực tím.

Cách dùng: Thoa  đều kem lên mặt cổ, ngực. Sử dụng vào mỗi buổi sáng & tối trước khi đi ngủ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo