banner top

KEM TRỊ NÁM CỦA NGA ACHROMIN

Hết hàng
90.000₫
Kem trị nám Achromin Kem đặc trị nám Achromin chiết xuất từ dầu khoáng tự nhiên, nước và các loại acid thiết yếu cho da có tác dụng trong việc làm đều màu da, sản phẩm tác dụng sâu dưới da đẩy lùi những hắc sắc tố lâu ngày, xóa bỏ những vết nám, thâm sạm lâu ngày đáng ghét, làm đều màu da, giúp da cải thiện trong thời gian ngắn, trắng hồng rạng rỡ. Bên cạnh đó, kem còn giúp bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời, tia UVA, UVB có hại, tăng cường sức đề kháng cho da khỏe mạnh, tưoi trẻ hơn. Kem đặc trị nám Achromin dạng kem thấm nhanh, không gây bết dính khó chịu cho da, không gây bí da hay tác dụng phụ. Kem sử dụng dành cho mọi loại da. Khi da có cảm giác khác thường trong một số trường hợp có thể gây kích ứng nhẹ. Trong trường hợp này nó được khuyến khích rằng nên ngưng việc dùng kem. Liều lượng  Sử dụng Kem trị nám Achromin trong 4-5 ngày  cả sáng và tối và sau đó tiếp tục ứng dụng duy nhất vào buổi tối. Sau mỗi lần sử dụng kem cần được đóng nắp chặt chẽ .Kết cấu kem đậm đặt hơi nhờn nên khi sử dụng với da quá mẫn cảm phải thử trước . Chú ý : Nên bôi kem 2 tiếng trước khi đi ra ngoài nắng.Bôi một lớp dày lên vùng bị nám và lớp mỏng lên các vùng lân cận. Hướng dẫn sử dụng: Thoa kem lên cùng da cần điều trị ngày 2 lần (sáng và tối) * Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem trị nám Achromin

Kem đặc trị nám Achromin chiết xuất từ dầu khoáng tự nhiên, nước và các loại acid thiết yếu cho da có tác dụng trong việc làm đều màu da, sản phẩm tác dụng sâu dưới da đẩy lùi những hắc sắc tố lâu ngày, xóa bỏ những vết nám, thâm sạm lâu ngày đáng ghét, làm đều màu da, giúp da cải thiện trong thời gian ngắn, trắng hồng rạng rỡ. Bên cạnh đó, kem còn giúp bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời, tia UVA, UVB có hại, tăng cường sức đề kháng cho da khỏe mạnh, tưoi trẻ hơn.

Kem đặc trị nám Achromin dạng kem thấm nhanh, không gây bết dính khó chịu cho da, không gây bí da hay tác dụng phụ. Kem sử dụng dành cho mọi loại da. Khi da có cảm giác khác thường trong một số trường hợp có thể gây kích ứng nhẹ. Trong trường hợp này nó được khuyến khích rằng nên ngưng việc dùng kem.

Liều lượng 

Sử dụng Kem trị nám Achromin trong 4-5 ngày  cả sáng và tối và sau đó tiếp tục ứng dụng duy nhất vào buổi tối. Sau mỗi lần sử dụng kem cần được đóng nắp chặt chẽ .Kết cấu kem đậm đặt hơi nhờn nên khi sử dụng với da quá mẫn cảm phải thử trước .

Chú ý : Nên bôi kem 2 tiếng trước khi đi ra ngoài nắng.Bôi một lớp dày lên vùng bị nám và lớp mỏng lên các vùng lân cận.

Hướng dẫn sử dụng:

Thoa kem lên cùng da cần điều trị ngày 2 lần (sáng và tối)

* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo