banner top

MỠ TRỊ VIÊM DA, VẨY NẾN, Á SỪNG FORATAL CANNABIS OINTMENT WITH NANO SILVER 10ML

Hết hàng
390.000₫
Foratal - Mỡ bôi ngoài da với tinh dầu hạt gai, nano bạc được kết hợp độc đáo với những thảo dược khác cung cấp dưỡng chất cho da, làm dịu cảm giác ngứa và căng da, chống viêm nhiễm Thành phần: Hàm lượng trong 100g mỡ (+/-10%): Cannabis sativa (55 g), nano silver (0,05 g), Aqua purificata (20g), Cera alba (8 g), Cetyl palmitate (6g), Castor oil (5 g), Glycerol monooleate (3 g), Glycerol monostearate (2 g), Magnesium sulphate (0,5 g), Geranium esential oil (0,15 g), Amyris balsamifera oil (0,06 g), Cedrus atlantica oil (0,06 g), Lavender extract (0,06 g), Myrtus communis oil (0,06 g), Calendula oficinalis flower extract (0,06 g).   Công dụng: Foratal - Mỡ bôi ngoài da với tinh dầu hạt gai, nano bạc được kết hợp độc đáo với những thảo dược khác cung cấp dưỡng chất cho da, làm dịu cảm giác ngứa và căng da, chống viêm nhiễm. Sử dụng thường xuyên sẽ cải thiện rõ rệt trạng thái da và các triệu chứng khô, ngứa, nứt nẻ, kích ứng da với biểu hiện da bị đóng vảy. Amyris balsamifera oil – Dầu gỗ đàn hương: Tác dụng sát khuẩn, làm lành các vết thương, làm mềm và giảm kích ứng da Cedrus atlantica oil – Dầu tuyết tùng: Sát khuẩn, kháng khuẩn, chống viêm nhiễm. Lavender extract – Chiết xuất oải hương: Hỗ trợ lành thương Calendula officinalis flower extract – Chiết xuất hoa cúc: Có tác dụng sát khuẩn, làm mềm da, giảm kích ứng. Cera alba – Sáp ong: Có chứa nhiều este của acid béo: tác dụng dưỡng da hiệu quả Chỉ định: Dùng cho da với triệu chứng bị khô, ngứa, nứt nẻ, kích ứng với biểu hiện đóng vảy, hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng ở chân tay, cơ thể và da đầu. Các bệnh ngoài da do nhiễm virus và vi khuẩn. Da bị kích ứng, mẩn đỏ, vết cắn do côn trùng. Các vết thương nhỏ trên da như mụn trứng cá, trầy xước. Sản phẩm có thể dùng trong thời kì mang thai và cho con bú. Sản phẩm phù hợp cho người lớn và trẻ em trên 12 tháng tuổi. Cách dùng: Rửa sạch và làm khô vùng da bị tổn thương trước khi bôi foratal. Bóp nhẹ tuýp và bôi một lớp mỡ mỏng lên vùng da bị tổn thương. Để tránh va quệt nên đắp một băng gạc thoáng không thấm nước sau khi bôi. Tùy theo tình trạng tổn thương có thể bôi 2-3 lần/ngày. Cảnh báo và thận trọng:  Chỉ nên dùng cho người lớn và trẻ em trên 12 tháng tuổi. Chưa phát hiện bất kì phản ứng bất lợi hay các dị ứng, kích ứng da không mong muốn trong quá trình sử dụng, trong trường hợp xảy ra tình huống không mong muốn cần báo ngay cho bác sĩ điều trị. Foratal là sản phẩm dùng ngoài da, không dùng trong niêm mạc. Thận trọng khi dùng khu vực gần mắt. Bảo quản: Để ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Để ở nhiệt độ 5-25°C. Tránh xa tầm tay trẻ em. Quy cách đóng gói: Hộp 1 tuýp 10 ml, 15 ml, 20 ml, 30 ml, 50 ml. Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Nhà sản xuất: VAKOS XT a.s. Pernerova 28a, 186 00 Praha 8, Czech Republic.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Foratal - Mỡ bôi ngoài da với tinh dầu hạt gai, nano bạc được kết hợp độc đáo với những thảo dược khác cung cấp dưỡng chất cho da, làm dịu cảm giác ngứa và căng da, chống viêm nhiễm

Thành phần:

Hàm lượng trong 100g mỡ (+/-10%):

Cannabis sativa (55 g), nano silver (0,05 g), Aqua purificata (20g), Cera alba (8 g), Cetyl palmitate (6g), Castor oil (5 g), Glycerol monooleate (3 g), Glycerol monostearate (2 g), Magnesium sulphate (0,5 g), Geranium esential oil (0,15 g), Amyris balsamifera oil (0,06 g), Cedrus atlantica oil (0,06 g), Lavender extract (0,06 g), Myrtus communis oil (0,06 g), Calendula oficinalis flower extract (0,06 g).

 

Công dụng:

Foratal - Mỡ bôi ngoài da với tinh dầu hạt gai, nano bạc được kết hợp độc đáo với những thảo dược khác cung cấp dưỡng chất cho da, làm dịu cảm giác ngứa và căng da, chống viêm nhiễm. Sử dụng thường xuyên sẽ cải thiện rõ rệt trạng thái da và các triệu chứng khô, ngứa, nứt nẻ, kích ứng da với biểu hiện da bị đóng vảy.

Amyris balsamifera oil – Dầu gỗ đàn hương: Tác dụng sát khuẩn, làm lành các vết thương, làm mềm và giảm kích ứng da

Cedrus atlantica oil – Dầu tuyết tùng: Sát khuẩn, kháng khuẩn, chống viêm nhiễm.

Lavender extract – Chiết xuất oải hương: Hỗ trợ lành thương

Calendula officinalis flower extract – Chiết xuất hoa cúc: Có tác dụng sát khuẩn, làm mềm da, giảm kích ứng.

Cera alba – Sáp ong: Có chứa nhiều este của acid béo: tác dụng dưỡng da hiệu quả

Chỉ định:

  • Dùng cho da với triệu chứng bị khô, ngứa, nứt nẻ, kích ứng với biểu hiện đóng vảy, hỗ trợ điều trị viêm da cơ địa, vảy nến, á sừng ở chân tay, cơ thể và da đầu.
  • Các bệnh ngoài da do nhiễm virus và vi khuẩn.

  • Da bị kích ứng, mẩn đỏ, vết cắn do côn trùng.
  • Các vết thương nhỏ trên da như mụn trứng cá, trầy xước.

Sản phẩm có thể dùng trong thời kì mang thai và cho con bú.

Sản phẩm phù hợp cho người lớn và trẻ em trên 12 tháng tuổi.

Cách dùng:

  • Rửa sạch và làm khô vùng da bị tổn thương trước khi bôi foratal.
  • Bóp nhẹ tuýp và bôi một lớp mỡ mỏng lên vùng da bị tổn thương. Để tránh va quệt nên đắp một băng gạc thoáng không thấm nước sau khi bôi.
  • Tùy theo tình trạng tổn thương có thể bôi 2-3 lần/ngày.

Cảnh báo và thận trọng:

  •  Chỉ nên dùng cho người lớn và trẻ em trên 12 tháng tuổi.
  • Chưa phát hiện bất kì phản ứng bất lợi hay các dị ứng, kích ứng da không mong muốn trong quá trình sử dụng, trong trường hợp xảy ra tình huống không mong muốn cần báo ngay cho bác sĩ điều trị.
  • Foratal là sản phẩm dùng ngoài da, không dùng trong niêm mạc. Thận trọng khi dùng khu vực gần mắt.

Bảo quản:

Để ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Để ở nhiệt độ 5-25°C.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Quy cách đóng gói:

Hộp 1 tuýp 10 ml, 15 ml, 20 ml, 30 ml, 50 ml.

Hạn sử dụng:

36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Nhà sản xuất:

VAKOS XT a.s.

Pernerova 28a, 186 00 Praha 8, Czech Republic.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo