banner top

KEM XỊT CHỐNG NẮNG TENAMYD SPF50+150ML

Hết hàng
420.000₫
KEM XỊT CHỐNG NẮNG Tenamyd SPF50+ Một công thức đa chức năng làm đều tông màu da, tăng đàn hồi trẻ trung làn da và sử dụng như một lớp lót trang điểm trong khi bảo vệ da tuyệt đối khỏi những tác hại từ tia UVA/UVB với chống nắng phổ rộng bằng cách sử dụng kết hợp các thành phần kem chống nắng hữu cơ và vô cơ – Nhanh chóng dễ dàng hấp thu với công thức không nhờn, mỏng nhẹ như lụa trên da. – Chống trôi trong nước đến 4 tiếng và chống đổ mồ hôi (4 Hours Water Risistant & Sweat Resistant )với kết cấu làm mát dịu da, thích hợp với các hoạt động ngoài trời. – Có thể dùng trên da ướt và da khô – Thành phần đặc biệt Niacinamide và Adenosine đem lại hiệu quả làm trắng da và chống lão hóa , giúp duy trì làn da rạng rỡ và trắng sáng và đồng thời làm căng mịn giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sau khi lắc đều, giữ khoảng cách 20cm và xịt lên cơ thể những nơi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, không xịt trên 3s ở cùng một vị trí. Không được xịt trực tiếp lên mặt. Đối với sử dụng trên mặt, xịt vào lòng bàn tay và xoa đều lên mặt. Đóng gói Chai 150ml
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

KEM XỊT CHỐNG NẮNG Tenamyd SPF50+

Một công thức đa chức năng làm đều tông màu da, tăng đàn hồi trẻ trung làn da và sử dụng như một lớp lót trang điểm trong khi bảo vệ da tuyệt đối khỏi những tác hại từ tia UVA/UVB với chống nắng phổ rộng bằng cách sử dụng kết hợp các thành phần kem chống nắng hữu cơ và vô cơ

– Nhanh chóng dễ dàng hấp thu với công thức không nhờn, mỏng nhẹ như lụa trên da.

– Chống trôi trong nước đến 4 tiếng và chống đổ mồ hôi (4 Hours Water Risistant & Sweat Resistant )với kết cấu làm mát dịu da, thích hợp với các hoạt động ngoài trời.

– Có thể dùng trên da ướt và da khô

– Thành phần đặc biệt Niacinamide và Adenosine đem lại hiệu quả làm trắng da và chống lão hóa , giúp duy trì làn da rạng rỡ và trắng sáng và đồng thời làm căng mịn giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Sau khi lắc đều, giữ khoảng cách 20cm và xịt lên cơ thể những nơi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, không xịt trên 3s ở cùng một vị trí. Không được xịt trực tiếp lên mặt. Đối với sử dụng trên mặt, xịt vào lòng bàn tay và xoa đều lên mặt.

Đóng gói

Chai 150ml

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo