banner top

KETOVAZOL 2% 5G ( HỘP/1 TUB). TRỊ BỆNH NẤM NGOÀI DA.

Hết hàng
15.000₫
Thành phần Ketoconazol 0,1g. Tá dược vừa đủ 5g (Tá dược: Disodium edetate, Sodium metabisulfite, Polysorbate 80, Vaseline, Cetostearyl alcohol, Dầu Paraffin, Glycerine, Propylene glycol, Nước tinh khiết.) Tính chất Ketoconazole, một dẫn chất imidazole, có hoạt tính kháng nấm mạnh đối với các vi nấm ngoài da như chủng Epidermophyton floccosum, Trichophyton, Microsporum và đối với các nấm men. Đặc biệt nổi bật trên chủng nấm Pityrosporum. Ketoconazole có tác dụng ức chế sinh tổng hợp ergosterol của nấm và làm thay đổi cấu tạo các thành phần lipid khác ở màng tế bào nấm.  Liều dùng và cách dùng: Nấm Candida ở da, lang ben, nấm da thân hoặc nấm da đùi: Bôi 1 lần/ngày trong 2 tuần Viêm da bã nhờn: Bôi 2 lần/ngày trong 4 tuần hoặc cho đến khi khỏi bệnh Nấm da chân: Bôi 1 lần/ngày trong 2 tuần Chống chỉ định – Mẫn cảm với thành phần thuốc.  – Không bôi thuốc vào mắt.  Tác dụng phụ Đôi khi có cảm giác nóng rát hoặc kích ứng da.  Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.  Thận trọng Bệnh nhân đã từng bị mẫn cảm với các thuốc có gốc imidazole.  Khi sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú Khi không có dấu hiệu và triệu chứng bệnh lý Không bôi thuốc vào vùng niêm mạc như ở mắt, miệng hay âm đạo có thể gây kích ứng THỜI KỲ MANG THAI – CHO CON BÚ:  Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú có thể sử dụng thuốc này theo chỉ dẫn của bác sỹ.  Tương tác Để tránh tương tác giữa các thuốc, thông báo cho bác sỹ hoặc dược sỹ về những thuốc đang sử dụng.  QUÁ LIỀU:  Thoa thuốc quá nhiều trên da có thể gây ban đỏ, phù và cảm giác nóng bỏng. Những triệu chứng này sẽ mất khi ngừng bôi thuốc. 
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần

Ketoconazol 0,1g.
Tá dược vừa đủ 5g
(Tá dược: Disodium edetate, Sodium metabisulfite, Polysorbate 80, Vaseline, Cetostearyl alcohol, Dầu Paraffin, Glycerine, Propylene glycol, Nước tinh khiết.)

Tính chất

Ketoconazole, một dẫn chất imidazole, có hoạt tính kháng nấm mạnh đối với các vi nấm ngoài da như chủng Epidermophyton floccosum, Trichophyton, Microsporum và đối với các nấm men. Đặc biệt nổi bật trên chủng nấm Pityrosporum. Ketoconazole có tác dụng ức chế sinh tổng hợp ergosterol của nấm và làm thay đổi cấu tạo các thành phần lipid khác ở màng tế bào nấm. 

Liều dùng và cách dùng:
Nấm Candida ở da, lang ben, nấm da thân hoặc nấm da đùi: Bôi 1 lần/ngày trong 2 tuần
Viêm da bã nhờn: Bôi 2 lần/ngày trong 4 tuần hoặc cho đến khi khỏi bệnh
Nấm da chân: Bôi 1 lần/ngày trong 2 tuần

Chống chỉ định

– Mẫn cảm với thành phần thuốc. 
– Không bôi thuốc vào mắt. 

Tác dụng phụ

Đôi khi có cảm giác nóng rát hoặc kích ứng da. 
Thông báo cho bác sỹ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc. 

Thận trọng

Bệnh nhân đã từng bị mẫn cảm với các thuốc có gốc imidazole. 

Khi sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú
Khi không có dấu hiệu và triệu chứng bệnh lý
Không bôi thuốc vào vùng niêm mạc như ở mắt, miệng hay âm đạo có thể gây kích ứng
THỜI KỲ MANG THAI – CHO CON BÚ: 
Phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú có thể sử dụng thuốc này theo chỉ dẫn của bác sỹ. 

Tương tác

Để tránh tương tác giữa các thuốc, thông báo cho bác sỹ hoặc dược sỹ về những thuốc đang sử dụng. 
QUÁ LIỀU: 
Thoa thuốc quá nhiều trên da có thể gây ban đỏ, phù và cảm giác nóng bỏng. Những triệu chứng này sẽ mất khi ngừng bôi thuốc. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo