banner top

KPEM 50G. KEM NỨT GÓT CHÂN, DƯỠNG DA, MỀM MỊN, TÁI TẠO LẠI DA GÓT CHÂN, CHỐNG CHẢY MÁU.

Hết hàng
90.000₫
Kem trị nứt gót chân Kpem Apteka của Nga 👣 Nứt gót chân là tình trạng xuống cấp vùng da gót chân do khô da, khiến liên kết da yếu đi và nứt nẻ. Vết nứt sâu dần, thậm chí gây chảy máu, nếu không cẩn thận có thể gây nhiễm trùng. 👣 Tình trạng này xảy ra khá phổ biến cả ở nam và nữ, nhất là vào mùa đông và trở nên nặng hơn với những người thường xuyên tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa, môi trường không vệ sinh. 👣 Với chị em thì nứt gót chân không chỉ gây đau đớn mà còn tự ti vì đôi gót sen trở nên xấu xí, khiến chúng ta khó diện những đôi guốc lộ gót. Chưa kể tình trạng chảy máu và viêm nhiễm rất tai hại. 👣 Kem bôi làm hết nứt gót chân cao cấp của Nga với công thức vượt trội từ kinh nghiệm của xứ lạnh, với hiệu quả ấn tượng trong việc:   🌟🌟 Công dụng: - Kem trị nứt gót chân của Nga Apteka làm liền vết nứt gót chân, cung cấp độ ẩm, dưỡng da mềm mịn, mau kéo da non, tái tạo da gót chân. - Kem trị nứt gót chân của Nga giúp tái tạo da khô, thô ráp, dưỡng ẩm thường xuyên cho gót chân không bị nứt nẻ và chai sạn - Với kem trị nứt gót chân Apteka Kpem của Nga, sự hình thành của vết nứt sẽ bị ngăn chặn, làn da chân sẽ trở nên mềm mại và đàn hồi. - Kem trị nứt gót chân Kpem Apteka bổ sung vitamin F và các dưỡng chất cho làn da gót chân. - Sử dụng kem trị nứt gót chân Kpem của Nga sẽ giúp bạn tránh chảy máu và viêm nhiễm và tránh được cảm giác đau đớn khi di chuyển vì bị nứt nẻ gót chân đồng thời mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi chân.   🌞🌞 Thành phần: Dầu bắp, dầu khoáng, chiết xuất từ cây xô thơm, cây bồ đề, vitamin F, allantoin   ⭐ ⭐ Hướng dẫn sử dụng: - Sử dụng vào 2 buổi sáng và tối - Rửa sạch và lau khô chân - Thoa kem lên phần gót chân, mát – xa nhẹ nhàng cho đến khi kem thẩm thấu vào da.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem trị nứt gót chân Kpem Apteka của Nga

👣 Nứt gót chân là tình trạng xuống cấp vùng da gót chân do khô da, khiến liên kết da yếu đi và nứt nẻ. Vết nứt sâu dần, thậm chí gây chảy máu, nếu không cẩn thận có thể gây nhiễm trùng.

👣 Tình trạng này xảy ra khá phổ biến cả ở nam và nữ, nhất là vào mùa đông và trở nên nặng hơn với những người thường xuyên tiếp xúc với hóa chất tẩy rửa, môi trường không vệ sinh.

👣 Với chị em thì nứt gót chân không chỉ gây đau đớn mà còn tự ti vì đôi gót sen trở nên xấu xí, khiến chúng ta khó diện những đôi guốc lộ gót. Chưa kể tình trạng chảy máu và viêm nhiễm rất tai hại.

👣 Kem bôi làm hết nứt gót chân cao cấp của Nga với công thức vượt trội từ kinh nghiệm của xứ lạnh, với hiệu quả ấn tượng trong việc:

 

🌟🌟 Công dụng:

- Kem trị nứt gót chân của Nga Apteka làm liền vết nứt gót chân, cung cấp độ ẩm, dưỡng da mềm mịn, mau kéo da non, tái tạo da gót chân.

- Kem trị nứt gót chân của Nga giúp tái tạo da khô, thô ráp, dưỡng ẩm thường xuyên cho gót chân không bị nứt nẻ và chai sạn

- Với kem trị nứt gót chân Apteka Kpem của Nga, sự hình thành của vết nứt sẽ bị ngăn chặn, làn da chân sẽ trở nên mềm mại và đàn hồi.

- Kem trị nứt gót chân Kpem Apteka bổ sung vitamin F và các dưỡng chất cho làn da gót chân.

- Sử dụng kem trị nứt gót chân Kpem của Nga sẽ giúp bạn tránh chảy máu và viêm nhiễm và tránh được cảm giác đau đớn khi di chuyển vì bị nứt nẻ gót chân đồng thời mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi chân.

 

🌞🌞 Thành phần:

Dầu bắp, dầu khoáng, chiết xuất từ cây xô thơm, cây bồ đề, vitamin F, allantoin

 

⭐ ⭐ Hướng dẫn sử dụng:

- Sử dụng vào 2 buổi sáng và tối

- Rửa sạch và lau khô chân

- Thoa kem lên phần gót chân, mát – xa nhẹ nhàng cho đến khi kem thẩm thấu vào da.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo