banner top

LENKA 150ML.SỮA RỬA MẶT SẠCH DỊU NHẸ.

Hết hàng
100.000₫
Thành phần Sữa rữa mặt Lenka: Deionized Water, Propylene, Glycol, Cetearyl, Alcohol, Sodium, Lauryl Sulfate, Potassium Sorbate Công dụng Sữa rữa mặt Lenka: - Sữa rửa đặc biệt độ pH cân bằng, không xà phòng, không tạo bọt, không mùi, không kích ứng da. - Dùng cho tất cả các loại da: khô, nhờn, dày, mỏng, nhạy cảm; đặc biệt thích hợp cho vùng da bị khô sạm, nám, tàn nhang, trứng cá. - Vừa làm sạch nhẹ nhàng, vừa làm mềm dịu da, giúp da giữ độ ẩm cần thiết, tránh khô da, căng da. - Dùng để rửa mặt hàng ngày, tẩy trang. - An toàn để tắm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tắm khô cho sản phụ hoặc bệnh nhân trong thời gian kiêng tiếp xúc với nước. Cách dùng Sữa rữa mặt Lenka: - Dùng khô: Thoa sữa lên da và xoa nhẹ vài lần cho thấm. Dùng vải, bông tẩy trang hay giấy vệ sinh mềm lau phần sữa dư trên da ( có lẫn chất bẩn). Màng sữa đã thấm vào da còn lại sẽ làm dịu và giữ ẩm da. - Dùng nước: Làm ướt da, thoa sữa lên da. Xoa nhẹ vài lần sau đó rửa sạch bằng nước.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần Sữa rữa mặt Lenka:

Deionized Water, Propylene, Glycol, Cetearyl, Alcohol, Sodium, Lauryl Sulfate, Potassium Sorbate

Công dụng Sữa rữa mặt Lenka:

- Sữa rửa đặc biệt độ pH cân bằng, không xà phòng, không tạo bọt, không mùi, không kích ứng da.

- Dùng cho tất cả các loại da: khô, nhờn, dày, mỏng, nhạy cảm; đặc biệt thích hợp cho vùng da bị khô sạm, nám, tàn nhang, trứng cá.

- Vừa làm sạch nhẹ nhàng, vừa làm mềm dịu da, giúp da giữ độ ẩm cần thiết, tránh khô da, căng da.

- Dùng để rửa mặt hàng ngày, tẩy trang.

- An toàn để tắm cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, tắm khô cho sản phụ hoặc bệnh nhân trong thời gian kiêng tiếp xúc với nước.

Cách dùng Sữa rữa mặt Lenka:

- Dùng khô: Thoa sữa lên da và xoa nhẹ vài lần cho thấm. Dùng vải, bông tẩy trang hay giấy vệ sinh mềm lau phần sữa dư trên da ( có lẫn chất bẩn). Màng sữa đã thấm vào da còn lại sẽ làm dịu và giữ ẩm da.

- Dùng nước: Làm ướt da, thoa sữa lên da. Xoa nhẹ vài lần sau đó rửa sạch bằng nước.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo