banner top

COMBO LIỆU TRÌNH PODOPHYLLIN 25% 15ML + IMIQUAD 5%( 3 GÓI X 0,25G) TRỊ MỤN CÓC, MỤN CƠM, SÙI MÀO GÀ...

Hết hàng
570.000₫
Dùng thuốc chấm PODOPHYLLIN 25% để làm rụng mụn Sùi, SAU KHI NỐT SÙI RỤNG kết hợp bôi kem TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH TẠI CHỖ IMIQUIMOD 5% nhằm để mụn Sùi không bị tái phát, Nếu bệnh vẫn tái phát là do hệ miễn dịch quá yếu LIỆU PHÁP TRỊ LIỆU SÙI MÀO GÀ KHÔNG CẦN ĐỐT. Đây được xem là một trong những giải pháp loại bỏ SÙI MÀO GÀ TẠI NHÀ giúp giảm nhanh các triệu chứng bệnh mà không gây bỏng rát như các liệu pháp đốt laser thông thường. Phương pháp này có ưu điểm: Thuốc chấm PODOPHYLLN25 mụn sùi mào gà rụng nhanh chóng chỉ sau 4 đến 5 lần chấm thuốc Không ảnh hưởng đến khả năng tình dục, không gây bỏng rát Giảm khả năng tái phát nhờ có IMIQUIMOD5   Liệu Trình PODOPHYLLIN 25% + IMIQUIMOD 5% Dựa trên những mặt hạn chế trong việc điều trị bằng PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG ĐỐT LASER Chúng tôi giới thiệu Liệu Pháp: TRỊ LIỆU SÙI MÀO GÀ KHÔNG CẦN ĐỐT. -Trước tiên người bệnh sẽ dùng thuốc đặc trị PODOPHYLLIN 25% để làm rụng mụn Sùi Mào Gà, - Sau khoảng 4 đến 5 ngày khi nốt sùi đã rụng kết hợp với bôi kem TĂNG CƯỜNG MIẾN DỊCH TẠI CHỖ IMIQUIMOD 5%  trong vòng 1 tháng nhằm để mụn Sùi Mào Gà không tái phát. Podophyllin 25% giúp loại bỏ nốt sùi Cách sử dụng podophyllin  -Dùng nước muối sinh lý rửa sạch vết sùi mào gà sau đó lau khô. -Bôi thuốc mỡ mắt tetracyclin 1% ( tuýp 5g hiệu thuốc nào cũng bán ) xung quanh vùng da lành cạnh nốt sùi để tránh podophyllin nhiễm vào vùng da lành. Podophyllin nhiễm vào da lành sẽ bị ngứa và loét da. -Dùng tăm …chấm podophylin lên nốt sùi mào gà chấm từng giọt  ( không được chấm nhiều chỉ chấm vừa đủ không bôi trên diện rộng sẽ bị bỏng ) đợi 2 3 phút cho thuốc khô. Nếu bị nhiều nốt thì nên chấm  một vài nốt 1 lần . -Sau 3 đến 4h thì rửa sạch bằng nước muối sinh lý hoặc xà bông. -Khi nốt sùi rụng thoa tetracylin tiếp cho vết thương mau lành. Bôi 1 hoặc 2 lần / ngày (3 4 lần/tuần) Chú ý khi dùng thuốc Khi chữa trị, nên bôi thuốc mỡ xung quanh chỗ sùi để bảo vệ vùng da lành. Thuốc chữa sùi mào gà thường gây loét, đau trong thời gian ngắn ở nơi bị tổn thương. Cần giữ vết loét cho sạch và khô, không quan hệ tình dục trong thời gian điều trị. Sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục cho đến khi không còn sùi mào gà, sau khi điều trị khỏi vẫn phải dùng bao cao su ít nhất 6 tháng. IMIQUIMOD 5% ( là thuốc tăng cường miễn dịch tại chỗ giúp ngăn ngừa bệnh tái phát) Hướng Dẫn Sử Dụng Trước khi thoa kem, cần vệ sinh tay và khu vực điều trị bằng xà bông có độ tẩy thật nhẹ và nước. Để khô toàn toàn. Dùng đầu ngón tay thoa kem lên vùng cần điều trị và thao tác nhẹ nhàng cho đến khi kem tan thấm vào da. Khi chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5%, một gói kem sẽ đủ dùng cho 3 lần thoa trong 1 tuần. Trong thời gian áp dụng phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5%, tuyệt đối không tắm để thuốc trên da từ 6 – 8 tiếng. Sau đó, rửa ngay lại bằng xà bông nhẹ và nước. Trường hợp dùng cả 2 loại trên mà vẫn bị tái phát thì là do hệ miễn dịch quá yếu 
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Dùng thuốc chấm PODOPHYLLIN 25% để làm rụng mụn Sùi, SAU KHI NỐT SÙI RỤNG kết hợp bôi kem TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH TẠI CHỖ IMIQUIMOD 5% nhằm để mụn Sùi không bị tái phát, Nếu bệnh vẫn tái phát là do hệ miễn dịch quá yếu

LIỆU PHÁP TRỊ LIỆU SÙI MÀO GÀ KHÔNG CẦN ĐỐT.

Đây được xem là một trong những giải pháp loại bỏ SÙI MÀO GÀ TẠI NHÀ giúp giảm nhanh các triệu chứng bệnh mà không gây bỏng rát như các liệu pháp đốt laser thông thường.

Phương pháp này có ưu điểm:

  • Thuốc chấm PODOPHYLLN25 mụn sùi mào gà rụng nhanh chóng chỉ sau 4 đến 5 lần chấm thuốc
  • Không ảnh hưởng đến khả năng tình dục, không gây bỏng rát
  • Giảm khả năng tái phát nhờ có IMIQUIMOD5

 

Liệu Trình PODOPHYLLIN 25% + IMIQUIMOD 5%

Dựa trên những mặt hạn chế trong việc điều trị bằng PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG ĐỐT LASER

Chúng tôi giới thiệu Liệu Pháp: TRỊ LIỆU SÙI MÀO GÀ KHÔNG CẦN ĐỐT.

-Trước tiên người bệnh sẽ dùng thuốc đặc trị PODOPHYLLIN 25% để làm rụng mụn Sùi Mào Gà,

Sau khoảng 4 đến 5 ngày khi nốt sùi đã rụng kết hợp với bôi kem TĂNG CƯỜNG MIẾN DỊCH TẠI CHỖ IMIQUIMOD 5%  trong vòng 1 tháng nhằm để mụn Sùi Mào Gà không tái phát.

Podophyllin 25% giúp loại bỏ nốt sùi

Cách sử dụng podophyllin 

-Dùng nước muối sinh lý rửa sạch vết sùi mào gà sau đó lau khô.

-Bôi thuốc mỡ mắt tetracyclin 1% ( tuýp 5g hiệu thuốc nào cũng bán ) xung quanh vùng da lành cạnh nốt sùi để tránh podophyllin nhiễm vào vùng da lành. Podophyllin nhiễm vào da lành sẽ bị ngứa và loét da.

-Dùng tăm …chấm podophylin lên nốt sùi mào gà chấm từng giọt  ( không được chấm nhiều chỉ chấm vừa đủ không bôi trên diện rộng sẽ bị bỏng ) đợi 2 3 phút cho thuốc khô. Nếu bị nhiều nốt thì nên chấm  một vài nốt 1 lần .

-Sau 3 đến 4h thì rửa sạch bằng nước muối sinh lý hoặc xà bông.

-Khi nốt sùi rụng thoa tetracylin tiếp cho vết thương mau lành.

Bôi 1 hoặc 2 lần / ngày (3 4 lần/tuần)

Chú ý khi dùng thuốc

Khi chữa trị, nên bôi thuốc mỡ xung quanh chỗ sùi để bảo vệ vùng da lành. Thuốc chữa sùi mào gà thường gây loét, đau trong thời gian ngắn ở nơi bị tổn thương. Cần giữ vết loét cho sạch và khô, không quan hệ tình dục trong thời gian điều trị. Sử dụng bao cao su trong quan hệ tình dục cho đến khi không còn sùi mào gà, sau khi điều trị khỏi vẫn phải dùng bao cao su ít nhất 6 tháng.

IMIQUIMOD 5% ( là thuốc tăng cường miễn dịch tại chỗ giúp ngăn ngừa bệnh tái phát)

Hướng Dẫn Sử Dụng

Trước khi thoa kem, cần vệ sinh tay và khu vực điều trị bằng xà bông có độ tẩy thật nhẹ và nước. Để khô toàn toàn.

Dùng đầu ngón tay thoa kem lên vùng cần điều trị và thao tác nhẹ nhàng cho đến khi kem tan thấm vào da. Khi chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5%, một gói kem sẽ đủ dùng cho 3 lần thoa trong 1 tuần.

Trong thời gian áp dụng phương pháp chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc imiquimod 5%, tuyệt đối không tắm để thuốc trên da từ 6 – 8 tiếng. Sau đó, rửa ngay lại bằng xà bông nhẹ và nước.

Trường hợp dùng cả 2 loại trên mà vẫn bị tái phát thì là do hệ miễn dịch quá yếu 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo