banner top

LIFEDOVATE 10G. ĐIỀU TRỊ CHÀM Ở TRẺ VÀ CÁC BỆNH ECZEMA

Hết hàng
50.000₫
Công dụng của Kem bôi Lifedovate: - Kem đặc trị chàm trẻ em và các bệnh eczema. - Điều trị các bệnh lý ở da như: Chàm, viêm da do tiếp xúc, viêm da dị ứng, viêm da có tróc vẩy, hăm da, sần, bệnh vẩy nến, ngứa, viêm da do tiếp xúc ánh sáng mặt trời, phản ứng da do côn trùng đốt. Thành phần: trong 10 g kem chứa Clobetasone butyrate .......... 5,0mg            Tá dược vừa đủ 10g (Alcohol cetostearyl, Dầu parafin, vaselin, Natrilauryl sulfat, propylen glycol, Titan dioxyd, nước tinh khiết). Chỉ định - Lifedovate thích hợp cho điều trị chàm (eczema) và viêm da tất cả các dạng, bao gồm: - Chàm thể tạng dị ứng. - Viêm da tiếp xúc với ánh sáng. - Viêm tai ngoài. - Viêm da tiên phát do kích thích và dị ứng (kể cả hăm do quấn tã). - Ngứa sẩn cục. - Viêm da tiết bã nhờn. - Phản ứng da do côn trùng đốt. Liều dùng và cách dùng: Bôi một lớp thuốc mỏng lên vùng da bị bệnh, 4 lần/ngày. Clobetasone butyrate Clobetasone butyrate là corticoid tác dụng tại chỗ có sự cân bằng độc đáo giữa hoạt tính và an toàn. Dạng bào chế Eumovate/Eumosone điều trị chàm có hiệu quả tốt hơn so với hydrocortisone 1%, hoặc các dạng corticoid tổng hợp hoạt tính yếu thường được sử dụng ; nhưng lại ít có ảnh hưởng lên chức năng hạ đồi-yên-thượng thận, ngay cả khi dùng Eumovate/Eumosone cho người lớn bôi với lượng lớn và băng kín toàn thân. Tất cả các corticoid tại chỗ có thể gây teo da nếu lạm dụng thuốc nghiêm trọng. Tuy nhiên, nghiên cứu trên động vật và trên người chỉ ra rằng Eumovate/Eumosone và hydrocortisone ít gây mỏng biểu bì hơn các corticoid tại chỗ khác. Gentamicin Gentamicin là một kháng sinh diệt khuẩn thuộc nhóm aminoglycoside có hoạt tính trên vi khuẩn Gram dương và Gram âm. Miconazole Miconazole nitrate là một chất kháng nấm và kháng khuẩn mạnh, phổ rộng, tác dụng đặc hiệu đối với bệnh nấm do dermatophyte, nấm men gây bệnh (ví dụ : Candida spp.), và nhiều vi khuẩn Gram dương, kể cả phần lớn các chủng Streptococcus và Staphylococcus spp. Quá liều Quá liều cấp tính rất hiếm khi xảy ra; tuy nhiên, trong trường hợp quá liều mãn tính hoặc sử dụng sai, các biểu hiện cường vỏ thượng thận có thể xuất hiện và khi đó phải ngưng corticoid tại chỗ.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Công dụng của Kem bôi Lifedovate:

- Kem đặc trị chàm trẻ em và các bệnh eczema.

- Điều trị các bệnh lý ở da như: Chàm, viêm da do tiếp xúc, viêm da dị ứng, viêm da có tróc vẩy, hăm da, sần, bệnh vẩy nến, ngứa, viêm da do tiếp xúc ánh sáng mặt trời, phản ứng da do côn trùng đốt.

Thành phần: trong 10 g kem chứa

Clobetasone butyrate .......... 5,0mg           

Tá dược vừa đủ 10g (Alcohol cetostearyl, Dầu parafin, vaselin, Natrilauryl sulfat, propylen glycol, Titan dioxyd, nước tinh khiết).

Chỉ định

- Lifedovate thích hợp cho điều trị chàm (eczema) và viêm da tất cả các dạng, bao gồm:

- Chàm thể tạng dị ứng.

- Viêm da tiếp xúc với ánh sáng.

- Viêm tai ngoài.

- Viêm da tiên phát do kích thích và dị ứng (kể cả hăm do quấn tã).

- Ngứa sẩn cục.

- Viêm da tiết bã nhờn.

- Phản ứng da do côn trùng đốt.

Liều dùng và cách dùng:

Bôi một lớp thuốc mỏng lên vùng da bị bệnh, 4 lần/ngày.

Clobetasone butyrate

Clobetasone butyrate là corticoid tác dụng tại chỗ có sự cân bằng độc đáo giữa hoạt tính và an toàn. Dạng bào chế Eumovate/Eumosone điều trị chàm có hiệu quả tốt hơn so với hydrocortisone 1%, hoặc các dạng corticoid tổng hợp hoạt tính yếu thường được sử dụng ; nhưng lại ít có ảnh hưởng lên chức năng hạ đồi-yên-thượng thận, ngay cả khi dùng Eumovate/Eumosone cho người lớn bôi với lượng lớn và băng kín toàn thân. Tất cả các corticoid tại chỗ có thể gây teo da nếu lạm dụng thuốc nghiêm trọng. Tuy nhiên, nghiên cứu trên động vật và trên người chỉ ra rằng Eumovate/Eumosone và hydrocortisone ít gây mỏng biểu bì hơn các corticoid tại chỗ khác.

Gentamicin

Gentamicin là một kháng sinh diệt khuẩn thuộc nhóm aminoglycoside có hoạt tính trên vi khuẩn Gram dương và Gram âm.

Miconazole

Miconazole nitrate là một chất kháng nấm và kháng khuẩn mạnh, phổ rộng, tác dụng đặc hiệu đối với bệnh nấm do dermatophyte, nấm men gây bệnh (ví dụ : Candida spp.), và nhiều vi khuẩn Gram dương, kể cả phần lớn các chủng Streptococcus và Staphylococcus spp.

Quá liều

Quá liều cấp tính rất hiếm khi xảy ra; tuy nhiên, trong trường hợp quá liều mãn tính hoặc sử dụng sai, các biểu hiện cường vỏ thượng thận có thể xuất hiện và khi đó phải ngưng corticoid tại chỗ.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo