banner top

LIPOSIC EYE GEL 10G. THAY THẾ NƯỚC MẮT TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP TIẾT NƯỚC MẮT KHÔNG ĐỦ VÀ ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG CHO BỆNH KHÔ MẮT.

Hết hàng
95.000₫
Thành phần: Carbomer. Công dụng: Liposic Eye Gel dùng thay thế cho nước mắt trong các trường hợp tiết nước mắt không đủ và điều trị triệu chứng cho bệnh khô mắt. Cách dùng: Thuốc này chỉ dùng dưới dạng nhỏ giọt vào một hoặc cả hai mắt . Trừ khi bác sĩ kê đơn cho bạn liều riêng, liều dùng chuẩn của thuốc như sau. Nhỏ một giọt vào khóe mắt, nơi gần mũi nhất, 3 đến 5 lần mỗi ngày và nhỏ trước khi đi ngủ 30 phút. Vì tình trạng khô mắt ở từng người là khác nhau bạn nên nhỏ thuốc bất kỳ lúc nào khi thấy cần thiết để làm giảm khô mắt . Bạn có thể dùng thuốc nhiều lần hơn so với hướng  dẫn chuẩn, vì việc này cũng không gây ra tác dụng có hại.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Carbomer.

Công dụng: Liposic Eye Gel dùng thay thế cho nước mắt trong các trường hợp tiết nước mắt không đủ và điều trị triệu chứng cho bệnh khô mắt.

Cách dùng: Thuốc này chỉ dùng dưới dạng nhỏ giọt vào một hoặc cả hai mắt .

Trừ khi bác sĩ kê đơn cho bạn liều riêng, liều dùng chuẩn của thuốc như sau. Nhỏ một giọt vào khóe mắt, nơi gần mũi nhất, 3 đến 5 lần mỗi ngày và nhỏ trước khi đi ngủ 30 phút.

Vì tình trạng khô mắt ở từng người là khác nhau bạn nên nhỏ thuốc bất kỳ lúc nào khi thấy cần thiết để làm giảm khô mắt . Bạn có thể dùng thuốc nhiều lần hơn so với hướng  dẫn chuẩn, vì việc này cũng không gây ra tác dụng có hại.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo