banner top

LOTION CHỐNG NẮNG SPF 50+ BẢO VỆ TỐI ĐA DÀNH CHO TRẺ EM AVENE PROTECTION LOTION FOR CHILDREN 100ML

Hết hàng
793.000₫
Kem Chống Nắng Dịu Nhẹ Dành Cho Trẻ Em Avene Very High Protection Lotion For Children SPF50+ - 100ml Làn da của trẻ em vẫn đang trong quá trình phát triển nên dễ tổn thương hơn da người trưởng thành, đặc biệt dưới tác động nguy hiểm của tia UV. Da trẻ em mỏng nên các tế bào da nằm dưới cũng dễ bị ảnh hưởng hơn, hơn thế với một hệ thống điều hoà sắc tố da chưa hoàn thiện, da trẻ em không có hệ thống tự bảo vệ. Do đó, mẹ hãy bảo vệ da một cách tối ưu cho bé bằng cách sử dụng kem chống nắng được bào chế với công thức dành riêng cho trẻ. Very High Protection Lotion for Children SPF 50+ sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho bé.   Kem Chống Nắng Dịu Nhẹ Dành Cho Trẻ Em SPF 50+ của Avène là dòng sản phẩm chứa khoáng, mang đến sự bảo vệ toàn diện cho làn da nhạy cảm của trẻ trước tác hại của các tia  UVA và UVB từ ánh nắng mặt trời, được bào chế đặc biệt dành cho làn da trẻ em, không chứa hương liệu, phù hợp cho các làn da nhạy cảm như dị ứng với chất tạo hương hay các bé có màu da sáng dễ bắt bắng. Sản phẩm chứa nhiều thành phần thiên nhiên, vừa mang đến khả năng chống nắng hiệu quả vừa lành tính với làn da của trẻ. Kem Chống Nắng Dịu Nhẹ Dành Cho Trẻ Em SPF 50+ dạng lotion lỏng nhẹ, không gây ra hiện tượng da trắng bệch, dễ thoa, đồng thời giúp bảo vệ làn da mỏng manh của bé trước tác hại của tia tử ngoại 1 cách hoàn hảo, hiệu quả không trôi khi tiếp xúc với nước hoặc mồ hôi ra nhiều. Mang đến cảm giác nhẹ nhàng mềm mại, không nhờn dính, hoàn toàn không gây ngứa ngáy, dễ thoa đều lên da và thấm nhanh, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho bé khi sử dụng. Kem chống nắng có công thức chứa MPI-SORB bảo vệ chống cả UVB và UVA (phổ chống nắng rộng) gồm màng chống nắng vô cơ M.P.I (Titan dioxid và kẽm oxid - đã được chứng nhận độc quyền) và phức hợp hữu cơ TINOSORBTM M+S. Bên cạnh đó sản phẩm giúp chống oxy hoá và tăng cường tác dụng bảo vệ da khỏi tác hại của các gốc tự do nhờ Pré-Tocophéryl. Loại da phù hợp: Da nhạy cảm, da trẻ em. Công dụng: Được bào chế đặc biệt dành cho trẻ em, không chứa hương liệu, rất phù hợp với làn da non nớt của bé, sử dụng được cho mặt và cơ thể. Phổ bảo vệ rộng với các hoạt chất chống nắng Tinosorb S, Tinosorb M, Titanium dioxide giúp ngăn chặn các tia UVA- UVB một cách tối ưu. Bền với ánh sáng, không silicone, không hương liệu, không paraben, không gây bết dính và không để lại vệt trắng. Không hương liệu, không cồn, không silicone, không paraben. Không để lại vệt trắng trên da. Lưu ý: Sử dụng cho trẻ trên 6 tháng. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát,  Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc. Tránh xa tầm tay trẻ em. Quy cách: 100ml Thương Hiệu: Avène Xuất Xứ: Pháp.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem Chống Nắng Dịu Nhẹ Dành Cho Trẻ Em Avene Very High Protection Lotion For Children SPF50+ - 100ml

Làn da của trẻ em vẫn đang trong quá trình phát triển nên dễ tổn thương hơn da người trưởng thành, đặc biệt dưới tác động nguy hiểm của tia UV. Da trẻ em mỏng nên các tế bào da nằm dưới cũng dễ bị ảnh hưởng hơn, hơn thế với một hệ thống điều hoà sắc tố da chưa hoàn thiện, da trẻ em không có hệ thống tự bảo vệ. Do đó, mẹ hãy bảo vệ da một cách tối ưu cho bé bằng cách sử dụng kem chống nắng được bào chế với công thức dành riêng cho trẻ. Very High Protection Lotion for Children SPF 50+ sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho bé.

 

Kem Chống Nắng Dịu Nhẹ Dành Cho Trẻ Em SPF 50+ của Avène là dòng sản phẩm chứa khoáng, mang đến sự bảo vệ toàn diện cho làn da nhạy cảm của trẻ trước tác hại của các tia  UVA và UVB từ ánh nắng mặt trời, được bào chế đặc biệt dành cho làn da trẻ emkhông chứa hương liệu, phù hợp cho các làn da nhạy cảm như dị ứng với chất tạo hương hay các bé có màu da sáng dễ bắt bắng. Sản phẩm chứa nhiều thành phần thiên nhiên, vừa mang đến khả năng chống nắng hiệu quả vừa lành tính với làn da của trẻ. Kem Chống Nắng Dịu Nhẹ Dành Cho Trẻ Em SPF 50+ dạng lotion lỏng nhẹ, không gây ra hiện tượng da trắng bệch, dễ thoa, đồng thời giúp bảo vệ làn da mỏng manh của bé trước tác hại của tia tử ngoại 1 cách hoàn hảo, hiệu quả không trôi khi tiếp xúc với nước hoặc mồ hôi ra nhiều. Mang đến cảm giác nhẹ nhàng mềm mại, không nhờn dính, hoàn toàn không gây ngứa ngáy, dễ thoa đều lên da và thấm nhanh, tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất cho bé khi sử dụng.

Kem chống nắng có công thức chứa MPI-SORB bảo vệ chống cả UVB và UVA (phổ chống nắng rộng) gồm màng chống nắng vô cơ M.P.I (Titan dioxid và kẽm oxid - đã được chứng nhận độc quyền) và phức hợp hữu cơ TINOSORBTM M+S. Bên cạnh đó sản phẩm giúp chống oxy hoá và tăng cường tác dụng bảo vệ da khỏi tác hại của các gốc tự do nhờ Pré-Tocophéryl.

Loại da phù hợp:

Da nhạy cảm, da trẻ em.

Công dụng:

  • Được bào chế đặc biệt dành cho trẻ em, không chứa hương liệu, rất phù hợp với làn da non nớt của bé, sử dụng được cho mặt và cơ thể.

  • Phổ bảo vệ rộng với các hoạt chất chống nắng Tinosorb S, Tinosorb M, Titanium dioxide giúp ngăn chặn các tia UVA- UVB một cách tối ưu.

  • Bền với ánh sáng, không silicone, không hương liệu, không paraben, không gây bết dính và không để lại vệt trắng.

  • Không hương liệu, không cồn, không silicone, không paraben.

  • Không để lại vệt trắng trên da.

Lưu ý:

Sử dụng cho trẻ trên 6 tháng.

Bảo quản:

Nơi khô ráo, thoáng mát, 

Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Quy cách: 100ml

Thương Hiệu: Avène

Xuất Xứ: Pháp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo