banner top

LOTION DƯỠNG ẨM CHO DA KHÔ ĐẾN DA HỖN HỢP AVENE DEEP MOIST LOTION 125ML

Hết hàng
732.000₫
Avene Deep moist lotion 125ml - Nước hoa hồng của hãng dược phẩm Pháp Avene hiệu quả đang được khá nhiều các chị em tin tưởng và sử dụng trên toàn thế giới. Thành phần có chua: Nước khoáng Avène, Chiết xuất Cakile maritima, Sodium chondroitin sultate, Sodium Hyaluronate. Không chứa cồn, không hương liệu. Công dụng: Lotion nuôi dưỡng giúp cân bằng và giữ ẩm sâu cho da khô và da hỗn hợp nhạy cảm Cách dùng: Lấy một lượng sản phẩm vừa đú, dùng ngón tay chấm sản phẩm lên trán, mũi, hai bên má và cằm, nhanh tay thoa đêu ra toàn bộ khuôn mặt theo chuyển động tròn, vỗ nhẹ để sản phẩm hấp thu hoàn toàn. Sử dụng mỗi sáng và tối. 
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Avene Deep moist lotion 125ml - Nước hoa hồng của hãng dược phẩm Pháp Avene hiệu quả đang được khá nhiều các chị em tin tưởng và sử dụng trên toàn thế giới.

Avene Deep moist lotion 125ml


Thành phần có chua:

  • Nước khoáng Avène, Chiết xuất Cakile maritima, Sodium chondroitin sultate, Sodium Hyaluronate.
  • Không chứa cồn, không hương liệu.

Công dụng:

  • Lotion nuôi dưỡng giúp cân bằng và giữ ẩm sâu cho da khô và da hỗn hợp nhạy cảm

Cách dùng:

  • Lấy một lượng sản phẩm vừa đú, dùng ngón tay chấm sản phẩm lên trán, mũi, hai bên má và cằm, nhanh tay thoa đêu ra toàn bộ khuôn mặt theo chuyển động tròn, vỗ nhẹ để sản phẩm hấp thu hoàn toàn. Sử dụng mỗi sáng và tối. 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo