banner top

LOTION LÀM DỊU VÀ BẢO VỆ CHO DA NHẠY CẢM AVENE SKIN BALANCE LOTION 125ML

Hết hàng
441.000₫
Lotion Làm Dịu Da Nhạy Cảm, Kích Ứng của Evène giàu nước khoáng Avène làm dịu các kích ứng da, kháng viêm, chống kích ứng giảm tình trạng ửng đỏ, căng rát da, đặc biệt phù hợp với da nhạy cảm. Không chứa cồn rất êm dịu cho da, đặc biệt cho làn da nhạy cảm. Silicat tự nhiên trong công thức giúp lưu lại trên da lớp bảo vệ, dần dần da sẽ trở nên mền mại đến bất ngờ. Avene Skin Balance Lotion là sản phẩm cân bằng độ PH, độ ẩm của da giúp cho các bước dưỡng da sau trở nên hiệu quả. Lotion này còn có tác dụng tấy trang làm sạch da và loại bỏ hiệu quả các vết trang điểm cho vùng mặt, quanh mắt và môi. Thành phần giữ ẩm và làm da mềm mại. Loại da phù hợp: Sản phẩm thích hợp với da nhạy cảm. Công dụng: - Giúp da mềm dịu, chống kích ứng, giảm tình trạng ửng đỏ, căng rát da, đặc biệt phù hợp với da nhạy cảm. - Sản phẩm có công thức silicat tự nhiên giúp da dần trở nên mềm mịn, mượt mà. - Cân bằng độ PH, độ ẩm của da giúp cho các bước dưỡng da sau trở nên hiệu quả. - Lotion được bổ sung khoáng Avene làm dịu, chống kích ứng và làm mềm mại và dưỡng da. - Không cồn, xà phòng, chất béo thích hợp cho vùng da mặt và quanh mắt.  - Sản phẩm có thể dùng để tẩy trang và chuyên dùng cho da nhạy cảm, da đang bị đỏ do kích ứng. Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc. Tránh xa tầm tay trẻ em. Quy cách: 125ml Thương Hiệu: Avène Xuất Xứ: Pháp
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Lotion Làm Dịu Da Nhạy Cảm, Kích Ứng của Evène giàu nước khoáng Avène làm dịu các kích ứng da, kháng viêm, chống kích ứng giảm tình trạng ửng đỏ, căng rát da, đặc biệt phù hợp với da nhạy cảm. Không chứa cồn rất êm dịu cho da, đặc biệt cho làn da nhạy cảm. Silicat tự nhiên trong công thức giúp lưu lại trên da lớp bảo vệ, dần dần da sẽ trở nên mền mại đến bất ngờ.

Avene Skin Balance Lotion là sản phẩm cân bằng độ PH, độ ẩm của da giúp cho các bước dưỡng da sau trở nên hiệu quả. Lotion này còn có tác dụng tấy trang làm sạch da và loại bỏ hiệu quả các vết trang điểm cho vùng mặt, quanh mắt và môi. Thành phần giữ ẩm và làm da mềm mại.

Loại da phù hợp:

Sản phẩm thích hợp với da nhạy cảm.

Công dụng:

- Giúp da mềm dịu, chống kích ứng, giảm tình trạng ửng đỏ, căng rát da, đặc biệt phù hợp với da nhạy cảm.

- Sản phẩm có công thức silicat tự nhiên giúp da dần trở nên mềm mịn, mượt mà.

- Cân bằng độ PH, độ ẩm của da giúp cho các bước dưỡng da sau trở nên hiệu quả.

- Lotion được bổ sung khoáng Avene làm dịu, chống kích ứng và làm mềm mại và dưỡng da.

- Không cồn, xà phòng, chất béo thích hợp cho vùng da mặt và quanh mắt. 

- Sản phẩm có thể dùng để tẩy trang và chuyên dùng cho da nhạy cảm, da đang bị đỏ do kích ứng.

Bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi gần nguồn nhiệt, ẩm mốc.

Tránh xa tầm tay trẻ em.

Quy cách: 125ml

Thương Hiệu: Avène

Xuất Xứ: Pháp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo