banner top

LOTION LÀM SẠCH VÀ TẨY TRANG MẶT VÀ MẮT , DỊU NHẸ CHO DA NHẠY CẢM VÀ KÉM DUNG NẠP - AVENE EXTREMELY GENTLE CLEANSER LOTION 200ML

Hết hàng
560.000₫
LOTION TẨY TRANG CỰC DỊU AVENE EXTREMELY GENTLE CLEANSER Bạn đang tìm một loại tẩy trang cực dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm??? Giờ đây đã lotion tẩy trang  Avene Extremely Gentle Cleanser được chiết xuất hoàn toàn từ thực vật thiên nhiên có tác dụng làm sạch da và thanh khiết làn da không làm căng da mang cảm giác dễ chịu và tươi mát cho làn da. Lotion tẩy trang  Avene Extremely Gentle Cleanser này khi sử dụng không cần rửa lại bằng nước, phù hợp cho các làn da nhạy cảm: Lotion tẩy trang Avene Với Công thức rất đặc biệt với số thành tố tối thiểu và được chọn lọc kỹ để làm dịu da và không có chất bảo quản paraben, không hương liệu, không chất màu, không chất béo, tránh mọi khả năng gây kích ứng. sản phẩm dạng Nhũ dịch rất lỏng, tươi mát khi sử dụng, làm cho da săn, dễ chịu, không có cảm giác da bị căng kéo. ►Công dụng: - Dùng để rửa hay tẩy trang mặt và mắt, đặc biệt dành cho các làn da nhạy cảm tự nhiên hay trở nên dễ kích ứng do những xâm hại khác nhau (chữa giúp giảm các bệnh về da hay mỹ phẩm gây kích ứng, da khô, rửa mặt quá kỹ, khí hậu khắc nghiệt : lạnh, nắng …) - Lotion tẩy trang loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn cho da đẹp mịn màng - Chứa một tỷ lệ lớn nước khoáng Avène (96%) có tính chất làm dịu và chống kích ứng, nhanh chóng làm dịu các đợt kích ứng da - Chất làm sạch dịu nhẹ có nguồn gốc thực vật, giúp cho việc rửa mặt và tẩy trang được hoàn hảo, tránh bị kích ứng do rửa lại bằng nước. - Tạo cảm giác tươi mát khi sử dụng, làm cho da săn, dễ chịu, không có cảm giác da bị căng kéo. ►Thành phần chính: * Nước khoáng Avène: 96% * Alcol cetearylic: 2,54% Thành phần khác: Phenylphenol, Cetrimonium bromide, Decyl glucoside, Dinatri EDTA, Natri cetearyl sulfat, Nước. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Sử dụng sáng và tối với bông gòn hay dùng đầu ngón tay thoa nhẹ theo chiều xoay vòng. - Lau sạch nhẹ nhàng bằng bông tẩy trang. Lặp lại các thao tác trên nếu thấy cần thiết. Không cần rửa lại bằng nước. - Nên phun một lớp nước khoáng Avène trước khi thoa kem dưỡng da. - Viện Bào chế chuyên khoa Da liễu Avène khuyên bạn nên dùng Kem dưỡng hồi phục và làm dịu da (AVENE SKIN RECOVERY CREAM) sau khi rửa mặt bằng Lotion tẩy trang này. Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
lotion-tay-trang-cuc-diu-avene-extremely-gentle-cleanser
LOTION TẨY TRANG CỰC DỊU AVENE EXTREMELY GENTLE CLEANSER
Bạn đang tìm một loại tẩy trang cực dịu nhẹ cho làn da nhạy cảm??? Giờ đây đã lotion tẩy trang  Avene Extremely Gentle Cleanser được chiết xuất hoàn toàn từ thực vật thiên nhiên có tác dụng làm sạch da và thanh khiết làn da không làm căng da mang cảm giác dễ chịu và tươi mát cho làn da.
Lotion tẩy trang  Avene Extremely Gentle Cleanser này khi sử dụng không cần rửa lại bằng nước, phù hợp cho các làn da nhạy cảm:
Lotion tẩy trang Avene Với Công thức rất đặc biệt với số thành tố tối thiểu và được chọn lọc kỹ để làm dịu da và không có chất bảo quản paraben, không hương liệu, không chất màu, không chất béo, tránh mọi khả năng gây kích ứng. sản phẩm dạng Nhũ dịch rất lỏng, tươi mát khi sử dụng, làm cho da săn, dễ chịu, không có cảm giác da bị căng kéo.
Công dụng:
- Dùng để rửa hay tẩy trang mặt và mắt, đặc biệt dành cho các làn da nhạy cảm tự nhiên hay trở nên dễ kích ứng do những xâm hại khác nhau (chữa giúp giảm các bệnh về da hay mỹ phẩm gây kích ứng, da khô, rửa mặt quá kỹ, khí hậu khắc nghiệt : lạnh, nắng …)
- Lotion tẩy trang loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn cho da đẹp mịn màng
- Chứa một tỷ lệ lớn nước khoáng Avène (96%) có tính chất làm dịu và chống kích ứng, nhanh chóng làm dịu các đợt kích ứng da
- Chất làm sạch dịu nhẹ có nguồn gốc thực vật, giúp cho việc rửa mặt và tẩy trang được hoàn hảo, tránh bị kích ứng do rửa lại bằng nước.
- Tạo cảm giác tươi mát khi sử dụng, làm cho da săn, dễ chịu, không có cảm giác da bị căng kéo.
►Thành phần chính:
* Nước khoáng Avène: 96%
* Alcol cetearylic: 2,54%
Thành phần khác:
Phenylphenol, Cetrimonium bromide, Decyl glucoside, Dinatri EDTA, Natri cetearyl sulfat, Nước.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Sử dụng sáng và tối với bông gòn hay dùng đầu ngón tay thoa nhẹ theo chiều xoay vòng.
- Lau sạch nhẹ nhàng bằng bông tẩy trang. Lặp lại các thao tác trên nếu thấy cần thiết. Không cần rửa lại bằng nước.
- Nên phun một lớp nước khoáng Avène trước khi thoa kem dưỡng da.
- Viện Bào chế chuyên khoa Da liễu Avène khuyên bạn nên dùng Kem dưỡng hồi phục và làm dịu da (AVENE SKIN RECOVERY CREAM) sau khi rửa mặt bằng Lotion tẩy trang này.
Kết quả có thể khác nhau tuỳ theo cơ địa của từng người
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo