banner top

LOTURELLE GENTLE CLEANSIGN GEL 250ML.SỮA TẮM DỊU NHẸ CHO DA EM BÉ VÀ DA NHẠY CẢM.

Hết hàng
160.000₫
Thành phần của Loturelle Gentle Cleansing Gel 250ml Water, Cocamidopropyl Betaine, Tetrasodium DETA, Sodium chloride, Melaleuca alternifolia leaf oil, Sodium laureth sulfate, Glycerin, Perfume, Sodium benzoate, Potassium sorbate. Công dụng của Loturelle Gentle Cleansing Gel 250ml Có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm nhưng không gây hại, không làm xáo trộn môi trường tự nhiên của da và niêm mạc.  Còn được dùng để hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, nhiễm trùng da, nhiễm nấm hay các trường hợp da bị kích ứng. Liều dùng Cách dùng Dùng ngoài da hàng ngày, lấy lượng gel vừa đủ cho vào lòng bàn tay rồi cho vào một ít nước, xoa nhẹ lên da, niêm mạc hay vùng da bị bệnh, sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch và thấm khô.  Đối tượng sử dụng Sản phẩm đã được giới Y khoa khuyên dùng trong vệ sinh thân thể hàng ngày, thích hợp với các loại da mỏng manh nhạy cảm. Tác dụng phụ: Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm. Lưu ý Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Đóng nắp sau khi sử dụng. Để xa tầm tay trẻ em. Quy cách: Hộp 250ml
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần của Loturelle Gentle Cleansing Gel 250ml

Water, Cocamidopropyl Betaine, Tetrasodium DETA, Sodium chloride, Melaleuca alternifolia leaf oil, Sodium laureth sulfate, Glycerin, Perfume, Sodium benzoate, Potassium sorbate.


Công dụng của Loturelle Gentle Cleansing Gel 250ml

  • Có tác dụng kháng khuẩn, kháng nấm nhưng không gây hại, không làm xáo trộn môi trường tự nhiên của da và niêm mạc. 

  • Còn được dùng để hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, nhiễm trùng da, nhiễm nấm hay các trường hợp da bị kích ứng.


Liều dùng

Cách dùng

Dùng ngoài da hàng ngày, lấy lượng gel vừa đủ cho vào lòng bàn tay rồi cho vào một ít nước, xoa nhẹ lên da, niêm mạc hay vùng da bị bệnh, sau đó rửa sạch lại bằng nước sạch và thấm khô. 

Đối tượng sử dụng

Sản phẩm đã được giới Y khoa khuyên dùng trong vệ sinh thân thể hàng ngày, thích hợp với các loại da mỏng manh nhạy cảm.


Tác dụng phụ: Chưa có báo cáo về tác dụng phụ của sản phẩm.


Lưu ý

  • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

  • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.


Bảo quản

  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

  • Đóng nắp sau khi sử dụng.

  • Để xa tầm tay trẻ em.


Quy cách: Hộp 250ml

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo