banner top

MẶT NẠ DƯỠNG ẨM , LÀM DỊU CHO MỌI LOẠI DA NHẠY CẢM , MỆT MỎI - AVENE SOOTHING MOISTURE MASK 50ML

Còn hàng
651.000₫
Mặt Nạ Dành Cho Da Khô Nhạy Cảm AVENE SOOTHING MOISTURE MASK 50ml Mặt nạ dưỡng da Soothing Moisture Mask 50ml giữ ẩm cho da nhạy cảm với công thức đặc biệt dành cho làn da khó chăm sóc, dễ bị kích ứng giúp làm giảm mất nước, cân bằng độ ẩm, làm dịu và chống kích ứng da hiệu quả. Thành phần Mặt nạ dưỡng da Soothing Moisture Mask 50ml giữ ẩm cho da nhạy cảm: Acid stearic, Propylen glycol, Butylparaben, Ethylparaben, Phenoxyethanol, Propylparaben, Phenyl trimethicone, Triethanolamin,Tinh dầu hồng hoa, Hương liệu, Nước Avène. Công dụng Mặt nạ dưỡng da Soothing Moisture Mask 50ml giữ ẩm cho da nhạy cảm: – Làm dịu và mềm da – Bổ sung dưỡng ẩm cho làn da mất nước – Giảm thiểu các đốm đỏ trên da mặt và khôi phục làn da tươi trẻ đầy sức sống. Cách dùng Mặt nạ dưỡng da Soothing Moisture Mask 50ml giữ ẩm cho da nhạy cảm: Có thể sử dụng hàng tuần để duy trì sức khỏe cho da để có làn da sáng đẹp hoặc tút lại trước khi sự kiện đặc biệt hay sau khi tiếp xúc với điều kiện quá khô. 1.Thoa một lớp dày lên mặt của bạn. 2.Đợi khoảng 10-15 phút. 3.Làm sạch bằng một miếng bông tẩy trang. 4.Dùng kèm với nước xịt khoáng Avene Thermal Spring Water cho hiệu quả tốt nhất. Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm Xuất xứ: Pháp Tại sao phải dùng Mặt nạ dưỡng da Soothing Moisture Mask 50ml giữ ẩm cho da nhạy cảm? Mặt nạ giữ ẩm làm dịu da Avène Soothing Moisture Mask là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Avène có chứa nước khoáng thiên nhiên giúp duy trì độ ẩm lâu dài cho làn da. Đây được coi là giải pháp hữu hiệu cho làn da bị mất nước. Avène – Một trong những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu tại các hiệu thuốc của Pháp cũng như khắp châu Âu. Được thành lập từ năm 1990, đến nay Avène đã trở thành thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm đa dạng được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho da nhạy cảm. Qua hơn 300 công trình nghiên cứu sinh học, dược lý và kiểm nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt, Avène đã kết hợp giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm để đưa ra dòng sản phẩm chứa khoáng dành riêng da nhạy cảm. Bắt nguồn từ nước mưa, sau đó dòng nước này chảy xuyên qua các “bộ lọc tự nhiên của dãy núi Cévennes. Tại đây, dòng nước hấp thụ các khoáng chất cũng như nhiều thành phần vi lượng thiên nhiên quý hiếm trong hơn 40 năm trước khi trở thành dòng suối khoáng Sanite-Odile nổi tiếng. Chính điều này đã trở thành yếu tố chính làm nên thương hiệu mỹ phẩm chứa khoáng nổi tiếng của Avène, được chứng nhận và đánh giá cao bởi đông đảo bác sĩ chuyên khoa da liễu trên toàn thế giới.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Mặt Nạ Dành Cho Da Khô Nhạy Cảm AVENE SOOTHING MOISTURE MASK 50ml

Mặt nạ dưỡng da Soothing Moisture Mask 50ml giữ ẩm cho da nhạy cảm với công thức đặc biệt dành cho làn da khó chăm sóc, dễ bị kích ứng giúp làm giảm mất nước, cân bằng độ ẩm, làm dịu và chống kích ứng da hiệu quả.

Thành phần Mặt nạ dưỡng da Soothing Moisture Mask 50ml giữ ẩm cho da nhạy cảm:

Acid stearic, Propylen glycol, Butylparaben, Ethylparaben, Phenoxyethanol, Propylparaben, Phenyl trimethicone, Triethanolamin,Tinh dầu hồng hoa, Hương liệu, Nước Avène.

Công dụng Mặt nạ dưỡng da Soothing Moisture Mask 50ml giữ ẩm cho da nhạy cảm:

– Làm dịu và mềm da
– Bổ sung dưỡng ẩm cho làn da mất nước
– Giảm thiểu các đốm đỏ trên da mặt và khôi phục làn da tươi trẻ đầy sức sống.

Cách dùng Mặt nạ dưỡng da Soothing Moisture Mask 50ml giữ ẩm cho da nhạy cảm:

Có thể sử dụng hàng tuần để duy trì sức khỏe cho da để có làn da sáng đẹp hoặc tút lại trước khi sự kiện đặc biệt hay sau khi tiếp xúc với điều kiện quá khô.

1.Thoa một lớp dày lên mặt của bạn.
2.Đợi khoảng 10-15 phút.
3.Làm sạch bằng một miếng bông tẩy trang.
4.Dùng kèm với nước xịt khoáng Avene Thermal Spring Water cho hiệu quả tốt nhất.

Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

Xuất xứ: Pháp

Tại sao phải dùng Mặt nạ dưỡng da Soothing Moisture Mask 50ml giữ ẩm cho da nhạy cảm?

Mặt nạ giữ ẩm làm dịu da Avène Soothing Moisture Mask là một trong những sản phẩm nổi tiếng của Avène có chứa nước khoáng thiên nhiên giúp duy trì độ ẩm lâu dài cho làn da. Đây được coi là giải pháp hữu hiệu cho làn da bị mất nước.

Avène – Một trong những thương hiệu chăm sóc da hàng đầu tại các hiệu thuốc của Pháp cũng như khắp châu Âu. Được thành lập từ năm 1990, đến nay Avène đã trở thành thương hiệu nổi tiếng với các dòng sản phẩm đa dạng được nghiên cứu và sản xuất dành riêng cho da nhạy cảm. Qua hơn 300 công trình nghiên cứu sinh học, dược lý và kiểm nghiệm lâm sàng nghiêm ngặt, Avène đã kết hợp giữa quy trình sản xuất mỹ phẩm và dược phẩm để đưa ra dòng sản phẩm chứa khoáng dành riêng da nhạy cảm. Bắt nguồn từ nước mưa, sau đó dòng nước này chảy xuyên qua các “bộ lọc tự nhiên của dãy núi Cévennes. Tại đây, dòng nước hấp thụ các khoáng chất cũng như nhiều thành phần vi lượng thiên nhiên quý hiếm trong hơn 40 năm trước khi trở thành dòng suối khoáng Sanite-Odile nổi tiếng. Chính điều này đã trở thành yếu tố chính làm nên thương hiệu mỹ phẩm chứa khoáng nổi tiếng của Avène, được chứng nhận và đánh giá cao bởi đông đảo bác sĩ chuyên khoa da liễu trên toàn thế giới.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo