banner top

MẶT NẠ DƯỠNG DA VÀ GIỮ ẨM CHO DA NHẠY CẢM AVEN SOOTHINH MOISTURE MASK 50ML

Hết hàng
631.000₫
THÀNH PHẦN  ' Nước khoáng Avène: 72,7% ' Dầu paraffin: 10% ' Acid stearic: 4% ' Triglycerid caprilic'capric: 3% ' Propylen glycol, Butylparaben, Ethylparaben, Phenoxyethanol, Propylparaben, Phenyl trimethicone, Triethanolamin,Tinh dầu hồng hoa, Hương liệu, Nước. ĐẶC TÍNH Mặt nạ có tác dụng làm dịu và phục hồi da: ' Rất giàu nước khoáng Avène có đặc tính làm dịu và chống kích ứng.  ' Các thành phần nuôi dưỡng và giữ ẩm giúp tái lập hàng rào bảo vệ da và luôn duy trì độ ẩm tối ưu. Với công thức rất độc đáo, thoa một lớp kem dầy sẽ giúp da hấp thu được một lượng lớn sản phẩm. Sau vài phút sử dụng mặt nạ giữ ẩm, từ những làn da mệt mỏi thông thường đến các làn da phản ứng mạnh đều trở nên mềm mại, mịn màng với vẻ đẹp rạng rỡ. CÁCH DÙNG Thoa một lớp kem dày lên mặt và cổ. Để cho da hấp thu trong vòng 10 –15 phút. Để lấy dễ dàng phần kem không hấp thu, phun một lớp nước khoáng Avène. Để chữa trị làn da bị ửng đỏ, sử dụng hàng ngày trong vòng 1 tuần, sau đó duy trì 1 lần mỗi tuần trong trường hợp da phản ứng mạnh.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÀNH PHẦN 
' Nước khoáng Avène: 72,7%
' Dầu paraffin: 10%
' Acid stearic: 4%
' Triglycerid caprilic'capric: 3%
' Propylen glycol, Butylparaben, Ethylparaben, Phenoxyethanol, Propylparaben, Phenyl trimethicone, Triethanolamin,Tinh dầu hồng hoa, Hương liệu, Nước.

ĐẶC TÍNH
Mặt nạ có tác dụng làm dịu và phục hồi da:
' Rất giàu nước khoáng Avène có đặc tính làm dịu và chống kích ứng. 
' Các thành phần nuôi dưỡng và giữ ẩm giúp tái lập hàng rào bảo vệ da và luôn duy trì độ ẩm tối ưu.
Với công thức rất độc đáo, thoa một lớp kem dầy sẽ giúp da hấp thu được một lượng lớn sản phẩm.
Sau vài phút sử dụng mặt nạ giữ ẩm, từ những làn da mệt mỏi thông thường đến các làn da phản ứng mạnh đều trở nên mềm mại, mịn màng với vẻ đẹp rạng rỡ.

CÁCH DÙNG
Thoa một lớp kem dày lên mặt và cổ. Để cho da hấp thu trong vòng 10 –15 phút. Để lấy dễ dàng phần kem không hấp thu, phun một lớp nước khoáng Avène.
Để chữa trị làn da bị ửng đỏ, sử dụng hàng ngày trong vòng 1 tuần, sau đó duy trì 1 lần mỗi tuần trong trường hợp da phản ứng mạnh.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo