banner top

(MẪU MỚI ) KEM DƯỠNG ẨM A- DERMA SKIN CARE CREAM 50ML

Hết hàng
398.000₫
Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: A-Derma Skin Care Cream Xuất xứ: Pháp Quy cách: Tuýp 50ml Loại da thích hợp: Da nhạy cảm, dễ kích ứng Kem dưỡng ẩm A-Derma Skin Care Cream 50ml của Pháp Công dụng nổi bật của kem dưỡng ẩm A-Derma Skin Care Cream Skin Care Cream A-Derma là loại kem dưỡng ẩm dành cho da kích ứng, nhạy cảm, giúp làm dịu và tạo độ ẩm cho da, khôi phục và cân bằng sinh lý làn da một cách nhanh chóng và hiệu quả. Kem A-Derma Skin Care Cream có độ thẩm thấu nhanh và sâu vào bên trong nhờ thành phần thiên nhiên dưỡng ẩm cực hiệu quả, nhưng đồng thời lại không gây nên tình trạng bết dính và nhờn trên da như nhiều sản phẩm kem dưỡng khác. Kem aderma skin care cream của Pháp với thành phần thảo dược thiên nhiên, tác động trực tiếp kên các lớp mặt biểu bì da, đem lại hiệu quả nhanh chón. Kem dưỡng ẩm aderma không gây kích ứng, không gây nổi mụn hay mẩn đỏ, kể cả khi bạn đang bị mụn hay dùng cho làn da bị kích ứng, nhạy cảm nhất. Kem dưỡng ẩm A-Derma Skincare Cream được thiết kế dưới dạng kem mịn, dễ chịu khi sử dụng, mang lại sự mềm mại và mịn màng cho da. A-Derma Skin Care Cream là sản phẩm an toàn, lành tính, được các chuyên gia khuyên dùng cho da nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Skin Care Cream A-Derma giúp làm dịu và dưỡng ẩm cho da nhạy cảm Thành phần trong kem dưỡng ẩm A-Derma Skin Care Cream 50ml Kem A-Derma Skin Care Cream 50ml được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, hương liệu tổng hợp nên hoàn toàn lành tính và tốt cho da. Kem dưỡng ẩm aderma không gây kích ứng nên rất thích hợp với làn da nhạy cảm và kích ứng, kể cả làn da đang nổi mụn. Thành phần đầy đủ của sản phẩm a-derma skin care cream 50ml bao gồm: Cháo yến mạch Rhealba, Vaselin, Glycerin, Bisabolol, Nước, Glyceryl stearat, PEG-12, cyclomethicone, PPG-15 stearyl ether, stearic acid, Benzoic acid, BHT, Carbomer, Chlorphenesin, Dinatri EDTA, Phenoxyethanol, Natri acetate, Natri hydroxid Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng ẩm A-Derma Skin Care Cream đúng cách Sử dụng kem dưỡng ẩm A-Derma Skin Care Cream hàng ngày để đạt được hiệu quả chăm sóc da tốt nhất. Thoa kem dưỡng ẩm của aderma lên mặt hoặc toàn thân trên da đã được làm sạch và lau khô. Massage nhẹ nhàng cho đến khi kem dưỡng ẩm aderma exomega thấm hoàn toàn và phát huy hết tác dụng. Bảo quản kem dưỡng ẩm aderma nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em. Lưu ý: Hiệu quả sử dụng sản phẩm a-derma skin care cream tùy thuộc cơ địa của từng người.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: A-Derma Skin Care Cream

Xuất xứ: Pháp

Quy cách: Tuýp 50ml

Loại da thích hợp: Da nhạy cảm, dễ kích ứng

Kem dưỡng ẩm A-Derma Skin Care Cream 50ml của Pháp Công dụng nổi bật của kem dưỡng ẩm A-Derma Skin Care Cream Skin Care Cream A-Derma là loại kem dưỡng ẩm dành cho da kích ứng, nhạy cảm, giúp làm dịu và tạo độ ẩm cho da, khôi phục và cân bằng sinh lý làn da một cách nhanh chóng và hiệu quả. Kem A-Derma Skin Care Cream có độ thẩm thấu nhanh và sâu vào bên trong nhờ thành phần thiên nhiên dưỡng ẩm cực hiệu quả, nhưng đồng thời lại không gây nên tình trạng bết dính và nhờn trên da như nhiều sản phẩm kem dưỡng khác. Kem aderma skin care cream của Pháp với thành phần thảo dược thiên nhiên, tác động trực tiếp kên các lớp mặt biểu bì da, đem lại hiệu quả nhanh chón. Kem dưỡng ẩm aderma không gây kích ứng, không gây nổi mụn hay mẩn đỏ, kể cả khi bạn đang bị mụn hay dùng cho làn da bị kích ứng, nhạy cảm nhất. Kem dưỡng ẩm A-Derma Skincare Cream được thiết kế dưới dạng kem mịn, dễ chịu khi sử dụng, mang lại sự mềm mại và mịn màng cho da. A-Derma Skin Care Cream là sản phẩm an toàn, lành tính, được các chuyên gia khuyên dùng cho da nhạy cảm, dễ bị kích ứng. Skin Care Cream A-Derma giúp làm dịu và dưỡng ẩm cho da nhạy cảm

Thành phần trong kem dưỡng ẩm A-Derma Skin Care Cream 50ml Kem A-Derma Skin Care Cream 50ml được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, hương liệu tổng hợp nên hoàn toàn lành tính và tốt cho da. Kem dưỡng ẩm aderma không gây kích ứng nên rất thích hợp với làn da nhạy cảm và kích ứng, kể cả làn da đang nổi mụn.

Thành phần đầy đủ của sản phẩm a-derma skin care cream 50ml bao gồm: Cháo yến mạch Rhealba, Vaselin, Glycerin, Bisabolol, Nước, Glyceryl stearat, PEG-12, cyclomethicone, PPG-15 stearyl ether, stearic acid, Benzoic acid, BHT, Carbomer, Chlorphenesin, Dinatri EDTA, Phenoxyethanol, Natri acetate, Natri hydroxid

Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng ẩm A-Derma Skin Care Cream đúng cách Sử dụng kem dưỡng ẩm A-Derma Skin Care Cream hàng ngày để đạt được hiệu quả chăm sóc da tốt nhất. Thoa kem dưỡng ẩm của aderma lên mặt hoặc toàn thân trên da đã được làm sạch và lau khô. Massage nhẹ nhàng cho đến khi kem dưỡng ẩm aderma exomega thấm hoàn toàn và phát huy hết tác dụng. Bảo quản kem dưỡng ẩm aderma nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và tránh xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: Hiệu quả sử dụng sản phẩm a-derma skin care cream tùy thuộc cơ địa của từng người.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo