banner top

(MẪU MỚI ) KEM DƯỠNG ẨM , SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG CHO DA DẦU MỤN - STANHOME CLEAR EMULSION 40ML

Hết hàng
480.000₫
STANHOME, Derma Care Dermo Clear Emulsion (40 ml) Thành phần: Aqua, Methylpropanediol, Polymethyl Methacrylate, Zea Mays Starch, Propylene Glycol, Ppg-15 Stearyl Ether, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Glycerin, Dimethicone, Capryloyl Glycine, Cetyl Alcohol, Glycolic Acid, Salicylic Acid, Zinc Pca, Sodium Hydroxide, Arachidyl Alcohol, Parfum, Behenyl Alcohol, Arachidyl Glucoside, Xanthan Gum, Allantoin, Bht. Công dụng: Dermo Clear Emulsion giúp dưỡng ẩm, điều tiết dầu trên da mặt, làm se khít lỗ chân lông và làm sạch lớp biểu bì. Cấp nước & dưỡng ẩm cho da giúp da mềm mại, mịn màng Sản phẩm có thể dùng làm kem lót trước khi trang điểm để hạn chế bóng nhờn trên da & hút lượng dầu dư thừa trong mỹ phẩm make up. Sản phẩm có chứa AHA và BHA giúp cải thiện đàn hồi cho da và loại bỏ da chết. Sản phẩm không chứa comedognic (chất gây bít tắc lỗ chân lông làm cho da mọc mụn). Sản phẩm dùng an toàn, lành tính cho các da đang bị mụn và sau khi điều trị mụn giúp loại bỏ da chết, làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông để tránh cho mụn quay trở lại. Đối tượng sử dụng: Trẻ vị thành niên, người lớn dùng cho cả nam và nữ, hương thơm dịu nhẹ phù hợp cho cả gia đình Hướng dẫn sử dụng: Làm sạch mặt trước khi sử dụng. Sử dụng mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Có thể dùng thay thế kem lót khi trang điểm giúp hạn chế bóng nhờn trên da. Lưu ý: Không bôi xung quanh mắt. Không bôi nên vùng da bị tổn thương Dừng bôi nếu bị dị ứng. Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi ra ngoài nên dùng kem chống nắng. Kiểm nghiệm: Sản phẩm đã được viện da liễu và viện nhãn khoa kiểm nghiệm. Đã được kiểm nghiệm trên da nhạy cảm. Được kiểm nghiệm an toàn cho trẻ vị thành niên, Kết cấu: Dạng kem gel lỏng. Thân thiện môi trường: Đóng gói đơn giản để giảm chất thải ra môi trường. Hương thơm: hương thơm tươi mát từ hương hoa và xạ thơm. Xuất xứ: Stanhome, Pháp
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

STANHOME, Derma Care Dermo Clear Emulsion (40 ml)

Thành phần: Aqua, Methylpropanediol, Polymethyl Methacrylate, Zea Mays Starch, Propylene Glycol, Ppg-15 Stearyl Ether, Hydroxyethyl Acrylate/Sodium Acryloyldimethyl Taurate Copolymer, Glycerin, Dimethicone, Capryloyl Glycine, Cetyl Alcohol, Glycolic Acid, Salicylic Acid, Zinc Pca, Sodium Hydroxide, Arachidyl Alcohol, Parfum, Behenyl Alcohol, Arachidyl Glucoside, Xanthan Gum, Allantoin, Bht.

Công dụng: Dermo Clear Emulsion giúp dưỡng ẩm, điều tiết dầu trên da mặt, làm se khít lỗ chân lông và làm sạch lớp biểu bì. Cấp nước & dưỡng ẩm cho da giúp da mềm mại, mịn màng Sản phẩm có thể dùng làm kem lót trước khi trang điểm để hạn chế bóng nhờn trên da & hút lượng dầu dư thừa trong mỹ phẩm make up. Sản phẩm có chứa AHA và BHA giúp cải thiện đàn hồi cho da và loại bỏ da chết. Sản phẩm không chứa comedognic (chất gây bít tắc lỗ chân lông làm cho da mọc mụn). Sản phẩm dùng an toàn, lành tính cho các da đang bị mụn và sau khi điều trị mụn giúp loại bỏ da chết, làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông để tránh cho mụn quay trở lại.

Đối tượng sử dụng: Trẻ vị thành niên, người lớn dùng cho cả nam và nữ, hương thơm dịu nhẹ phù hợp cho cả gia đình

Hướng dẫn sử dụng: Làm sạch mặt trước khi sử dụng. Sử dụng mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối. Có thể dùng thay thế kem lót khi trang điểm giúp hạn chế bóng nhờn trên da.

Lưu ý: Không bôi xung quanh mắt. Không bôi nên vùng da bị tổn thương Dừng bôi nếu bị dị ứng. Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Khi ra ngoài nên dùng kem chống nắng. Kiểm nghiệm: Sản phẩm đã được viện da liễu và viện nhãn khoa kiểm nghiệm. Đã được kiểm nghiệm trên da nhạy cảm. Được kiểm nghiệm an toàn cho trẻ vị thành niên,

Kết cấu: Dạng kem gel lỏng. Thân thiện môi trường:

Đóng gói đơn giản để giảm chất thải ra môi trường.

Hương thơm: hương thơm tươi mát từ hương hoa và xạ thơm. Xuất xứ: Stanhome, Pháp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo