banner top

( MẪU MỚI ) KEM LÀM LÀNH DA LIỀN SẸO -AVENE CICALFATE+ REPAIRING PROTECTIVE CREAM 15ML

Hết hàng
220.000₫
Kem Làm Lành Da Liền Sẹo Avene Cicalfate+ Repairing Protective Cream 15ml là loại kem có công dụng đúng như tên gọi của nó, thúc đẩy tái tạo tế bào nhanh hơn. Đây là loại kem chưa gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào với người dùng. Avene là thương hiệu Dược mỹ phẩm của Pháp ra đời vào năm 1990, các sản phẩm của Avene được điều chế từ nguồn nước khoáng suối Sanite-Odile nổi tiếng. Sau nhiều năm, Avene nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng và trở thành thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc làn da nhạy cảm.   Kem Làm Lành Da Liền Sẹo Avene Cicalfate+ Repairing Protective Cream có thiết kế dạng tuýp nhôm với dung tích15 ml. Texture của kem dưỡng dạng cream đặc màu trắng, dễ tán, thấm nhanh và để lại lớp finish lên tông nhẹ. Kem làm lành da liền sẹo Avene Cicalfate+ Repairing Protective Cream có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp, đặc biệt là: - Da sau nặn mụn - Vết thương không còn rỉ dịch - Vết muỗi hay côn trùng cắn - Vết ngã, xước tay/chân - Da sau laser, tẩy nốt ruồi - Da bị bong tróc, nứt nẻ: có thể là nứt nẻ bong tróc do dùng thuốc trị mụn isotretinoin hay bôi Tretinoin/Retinol gây ra khô da Kem dưỡng Avene Cicalfate+ chứa thành phần đặc trị là Sucralfate và Copper Sulfate, ZinC Sulfate: - 3% Sucralfate: giúp hình thành nên một lớp bao phủ vết thương để bảo vệ, ngăn vi khuẩn xâm nhập và tạo môi trường độ ẩm vô khuẩn để da tái tạo từ bên trong. - Phức hợp 1% Copper Sulfate và 1% Zinc Sulfate có khả năng chống viêm, chống nhiễm khuẩn, thúc đẩy quá trình tái tạo, giúp vết thương mau lành, hạn chế để lại thâm sẹo Ngoài ra sản phẩm còn chứa nguồn nước khoáng nóng cô đặc chứa nhiều dưỡng chất đã được chứng minh có khả năng điều trị bệnh về da rõ rệt. Kem Làm Lành Da Liền Sẹo Avene Cicalfate+ Repairing Protective Cream là sản phẩm cần thiết cho những làn da đang gặp vấn đề và có vết thương. Kem có kết cấu đặc nhưng lại k hề gây tắc nghẽn lỗ chân lông và không làm nổi mụn. Đây là dược mỹ phẩm vì vậy vô cùng lành tính và có thể dùng được cho da em bé.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kem Làm Lành Da Liền Sẹo Avene Cicalfate+ Repairing Protective Cream 15ml là loại kem có công dụng đúng như tên gọi của nó, thúc đẩy tái tạo tế bào nhanh hơn. Đây là loại kem chưa gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào với người dùng.

Avene là thương hiệu Dược mỹ phẩm của Pháp ra đời vào năm 1990, các sản phẩm của Avene được điều chế từ nguồn nước khoáng suối Sanite-Odile nổi tiếng. Sau nhiều năm, Avene nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng và trở thành thương hiệu cực kỳ nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc làn da nhạy cảm.

 

Kem Làm Lành Da Liền Sẹo Avene Cicalfate+ Repairing Protective Cream có thiết kế dạng tuýp nhôm với dung tích15 ml. Texture của kem dưỡng dạng cream đặc màu trắng, dễ tán, thấm nhanh và để lại lớp finish lên tông nhẹ.

Kem làm lành da liền sẹo Avene Cicalfate+ Repairing Protective Cream có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp, đặc biệt là:

- Da sau nặn mụn

- Vết thương không còn rỉ dịch

- Vết muỗi hay côn trùng cắn

- Vết ngã, xước tay/chân

- Da sau laser, tẩy nốt ruồi

- Da bị bong tróc, nứt nẻ: có thể là nứt nẻ bong tróc do dùng thuốc trị mụn isotretinoin hay bôi Tretinoin/Retinol gây ra khô da

Kem dưỡng Avene Cicalfate+ chứa thành phần đặc trị là Sucralfate và Copper Sulfate, ZinC Sulfate:

- 3% Sucralfate: giúp hình thành nên một lớp bao phủ vết thương để bảo vệ, ngăn vi khuẩn xâm nhập và tạo môi trường độ ẩm vô khuẩn để da tái tạo từ bên trong.

- Phức hợp 1% Copper Sulfate và 1% Zinc Sulfate có khả năng chống viêm, chống nhiễm khuẩn, thúc đẩy quá trình tái tạo, giúp vết thương mau lành, hạn chế để lại thâm sẹo

Ngoài ra sản phẩm còn chứa nguồn nước khoáng nóng cô đặc chứa nhiều dưỡng chất đã được chứng minh có khả năng điều trị bệnh về da rõ rệt.

Kem Làm Lành Da Liền Sẹo Avene Cicalfate+ Repairing Protective Cream là sản phẩm cần thiết cho những làn da đang gặp vấn đề và có vết thương.

Kem có kết cấu đặc nhưng lại k hề gây tắc nghẽn lỗ chân lông và không làm nổi mụn. Đây là dược mỹ phẩm vì vậy vô cùng lành tính và có thể dùng được cho da em bé.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo