banner top

(MẪU MỚI ) MEN VI SINH BIOLACTOMEN (VIỆN KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM )

Hết hàng
65.000₫
Các trường hợp nên dùng men ngay: Bé (kể cả người lớn) bị rối loạn tiêu hóa; rối loạn tiêu hóa sau khi dùng kháng sinh; Bé đang bị đi ngoài, xì xoẹt, phân sống; ngộ độc thức ăn Bé bị táo bón dài ngày Người lớn bị rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, ngộ độc thức ăn, dị ứng thức ăn lạ, viêm đại tràng. bé ăn mãi mà ko tăng cân Có thể dùng dự phòng: rối loạn tiêu hóa sau khi dùng kháng sinh, phòng ung thư đại tràng, đặc biệt cho bệnh nhân bị đại tràng cấp và mãn tính. Người bình thường 1 năm có thể dùng men vi sinh 1-2 đợt, mỗi đợt 1-2 hộp để hỗ trợ sức khỏe cho hệ vi sinh đường ruột của bé cũng như của người lớn. Ưu điểm: ✅ Men này có thể hòa với sữa cho bé uống cùng (ko hòa nước lớn hơn 40 độ ảnh hưởng đến hoạt tính của men) ✅ Men ở dạng bột sấy đông khô nên bảo quản trong thời gian dài. ✅ Dùng cho bệnh nhân bất dung nạp lactose rất ok ✅ An toàn cho cả người lớn, phụ nữ cho con bú và cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. ✅ Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với men ngoại mà HIỆU QUẢ ko kém đâu ạ. Cách dùng: - Pha với nước (không nóng) và uống trước kkhi ăn - Đối với bé khó uống: Mẹ pha cùng sữa (không quá 40 độ) rồi cho con uống kèm. ️️ Liều dùng: Nếu uống khi con đang bị rối loạn tiêu hóa, ngày 2 ống chia thành 2 lần. + Uông bổ sung theo đợt: uống 1-3 tuần: mỗi ngày 1 hộp - Đối với người lớn thì nâng liều gấp đôi em bé.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
  • Các trường hợp nên dùng men ngay: Bé (kể cả người lớn) bị rối loạn tiêu hóa; rối loạn tiêu hóa sau khi dùng kháng sinh; Bé đang bị đi ngoài, xì xoẹt, phân sống; ngộ độc thức ăn Bé bị táo bón dài ngày Người lớn bị rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, ngộ độc thức ăn, dị ứng thức ăn lạ, viêm đại tràng. bé ăn mãi mà ko tăng cân
  • Có thể dùng dự phòng: rối loạn tiêu hóa sau khi dùng kháng sinh, phòng ung thư đại tràng, đặc biệt cho bệnh nhân bị đại tràng cấp và mãn tính. Người bình thường 1 năm có thể dùng men vi sinh 1-2 đợt, mỗi đợt 1-2 hộp để hỗ trợ sức khỏe cho hệ vi sinh đường ruột của bé cũng như của người lớn.
  • Ưu điểm:
  • ✅ Men này có thể hòa với sữa cho bé uống cùng (ko hòa nước lớn hơn 40 độ ảnh hưởng đến hoạt tính của men)
  • ✅ Men ở dạng bột sấy đông khô nên bảo quản trong thời gian dài.
  • ✅ Dùng cho bệnh nhân bất dung nạp lactose rất ok
  • ✅ An toàn cho cả người lớn, phụ nữ cho con bú và cả trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.
  • ✅ Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với men ngoại mà HIỆU QUẢ ko kém đâu ạ. Cách dùng: - Pha với nước (không nóng) và uống trước kkhi ăn - Đối với bé khó uống: Mẹ pha cùng sữa (không quá 40 độ) rồi cho con uống kèm. ️️
  • Liều dùng: Nếu uống khi con đang bị rối loạn tiêu hóa, ngày 2 ống chia thành 2 lần. + Uông bổ sung theo đợt: uống 1-3 tuần: mỗi ngày 1 hộp - Đối với người lớn thì nâng liều gấp đôi em bé.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo