banner top

MAXGEL CREAM 10G. ĐIỀU TRỊ ECZEMA, VIÊM DA, VIÊM TRẦY, HĂM, NẤM DA.

Hết hàng
20.000₫
Thành phần: Betamethasone 6.40mg, Gentamycin 10mg, Clotrimazol 100mg. Chỉ định: Viêm da có đáp ứng với corticoid khi có biến chứng nhiễm trùng thứ phát: Eczema, viêm da, viêm trầy, hăm, nấm da. Liều dùng và cách dùng: Rửa sạch vùng da bị nhiễm bệnh bằng nước ấm, thấm khô rồi bôi một lớp mỏng, bôi từ ngoài vào trong. Ngày bôi 2-3 lần, bôi cho đến khi tình trạng bệnh được cải thiện . Sau đó tiếp tục bôi ngày 1 lần. Trong trường hợp bị bệnh vẩy nến, các mảng da ở cùi chỏ, đầu gối dầy lên , sau khi bôi thuốc lần đầu, cần phải băng kín vùng da đã bôi thuốc, hiệu quả chữa trị sẽ tăng lên nhiều lần. Những lần sau không cần phải băng kín.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Betamethasone 6.40mg, Gentamycin 10mg, Clotrimazol 100mg.

Chỉ định: Viêm da có đáp ứng với corticoid khi có biến chứng nhiễm trùng thứ phát: Eczema, viêm da, viêm trầy, hăm, nấm da.

Liều dùng và cách dùng: Rửa sạch vùng da bị nhiễm bệnh bằng nước ấm, thấm khô rồi bôi một lớp mỏng, bôi từ ngoài vào trong.

Ngày bôi 2-3 lần, bôi cho đến khi tình trạng bệnh được cải thiện . Sau đó tiếp tục bôi ngày 1 lần.

Trong trường hợp bị bệnh vẩy nến, các mảng da ở cùi chỏ, đầu gối dầy lên , sau khi bôi thuốc lần đầu, cần phải băng kín vùng da đã bôi thuốc, hiệu quả chữa trị sẽ tăng lên nhiều lần. Những lần sau không cần phải băng kín.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo