banner top

GEL BÔI NGOÀI DA TRỊ MỤN MEGADUOGEL 15G.

Hết hàng
130.000₫
THÀNH PHẦN Azelaic acid có hàm lượng 200mg; Glycolic Acid có hàm lượng 10mg. Thuốc được bào chế dạng Gel. Đóng gói: Mỗi hộp thuốc gồm 1 tuýp thuốc dạng gel bôi ngoài da. CÔNG DỤNG - CHỈ ĐỊNH Tác dụng của Azelaic acid: kiềm chế các loại vi khuẩn như tụ cầu da, propionibacterium làm giảm tình trạng mụn trứng cá và điều chỉnh lại quá trình sừng hóa của da. Tác dụng của Glycolic Acid: điều trị các tình trạng mụn trứng cá, viêm tắc lỗ chân lông. Chỉ định thuốc Megaduo Gel 15g được dùng trong: Điều trị cho bệnh nhân gặp tình trạng mụn đầu đen, mụn trứng cá, các nang bã do viêm, nhiễm khuẩn hoặc tắc lỗ chân lông. Điều trị và hỗ trợ điều trị vết sẹo và các vết thâm mụn do mụn trứng cá, mụn đầu đen để lại. CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG Liều dùng thuốc:  Liều dùng điều trị thông thường cho bệnh nhân điều trị mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn có nhân trắng, sẹo và các vết thâm mụn: mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần dùng thoa nhẹ thuốc lên vùng da cần điều trị. Cách dùng thuốc hiệu quả: Thuốc được bào chế dạng gel bôi da nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng đường bôi ngoài da. Thoa thuốc vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất. Tuyệt đối không sử dụng thuốc bằng đường uống. Vệ sinh vùng da bệnh bằng nước sạch, sau đó dùng khăn sạch thấm khô. Thoa nhẹ thuốc lên vùng da cần điều trị và giữ cho vết thương khô thoáng tránh gây cọ xước làm giảm hiệu quả điều trị của thuốc. Nắp chặt tuýp thuốc để chuẩn bị cho lần dùng tiếp theo. CHỐNG CHỈ ĐỊNH Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp mẫn cảm với hoạt chất của thuốc hay bất kỳ thành phần nào của thuốc. Bệnh nhân nên hạn chế tiếp xúc với tia tử ngoại, ánh nắng làm giảm hiệu quả của thuốc. Hạn chế tối đa dùng các loại mỹ phẩm hoặc thuốc bôi ngoài da khác. Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi.  THẬN TRỌNG Tránh tiếp xúc với mắt và nêm mạc. Tránh tiếp xúc ánh nắng, tia tử ngoại. TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN Bên cạnh các tác dụng của thuốc, người bệnh khi điều trị bằng thuốc Megaduo Gel 15g cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn: Kích ứng da, nổi ban đỏ, da khô, ngứa ngáy, tróc da. TƯƠNG TÁC THUỐC  Trong quá trình sử dụng thuốc, có thể xảy ra hiện tượng cạnh tranh hoặc tương tác giữa thuốc Megaduo Gel 15g với các thuốc dùng ngoài da khác. BẢO QUẢN THUỐC  Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Nhiệt độ thích hợp nhất là nhiệt độ phòng 25 độ C. Để xa tầm tay của trẻ em.  NHÀ SẢN XUẤT Công ty Hóa Mỹ Phẩm Gamma - Việt Nam.    
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÀNH PHẦN

 • Azelaic acid có hàm lượng 200mg;

 • Glycolic Acid có hàm lượng 10mg.

Thuốc được bào chế dạng Gel.

Đóng gói: Mỗi hộp thuốc gồm 1 tuýp thuốc dạng gel bôi ngoài da.

CÔNG DỤNG - CHỈ ĐỊNH

 • Tác dụng của Azelaic acid: kiềm chế các loại vi khuẩn như tụ cầu da, propionibacterium làm giảm tình trạng mụn trứng cá và điều chỉnh lại quá trình sừng hóa của da.

 • Tác dụng của Glycolic Acid: điều trị các tình trạng mụn trứng cá, viêm tắc lỗ chân lông.

Chỉ định thuốc Megaduo Gel 15g được dùng trong:

 • Điều trị cho bệnh nhân gặp tình trạng mụn đầu đen, mụn trứng cá, các nang bã do viêm, nhiễm khuẩn hoặc tắc lỗ chân lông.

 • Điều trị và hỗ trợ điều trị vết sẹo và các vết thâm mụn do mụn trứng cá, mụn đầu đen để lại.

CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG

Liều dùng thuốc: 

 • Liều dùng điều trị thông thường cho bệnh nhân điều trị mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn có nhân trắng, sẹo và các vết thâm mụn: mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần dùng thoa nhẹ thuốc lên vùng da cần điều trị.

Cách dùng thuốc hiệu quả:

 • Thuốc được bào chế dạng gel bôi da nên bệnh nhân sử dụng thuốc bằng đường bôi ngoài da. Thoa thuốc vào buổi sáng hoặc buổi tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả tốt nhất. Tuyệt đối không sử dụng thuốc bằng đường uống.

 • Vệ sinh vùng da bệnh bằng nước sạch, sau đó dùng khăn sạch thấm khô.

 • Thoa nhẹ thuốc lên vùng da cần điều trị và giữ cho vết thương khô thoáng tránh gây cọ xước làm giảm hiệu quả điều trị của thuốc.

 • Nắp chặt tuýp thuốc để chuẩn bị cho lần dùng tiếp theo.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

 • Bệnh nhân vui lòng không sử dụng thuốc cho các trường hợp mẫn cảm với hoạt chất của thuốc hay bất kỳ thành phần nào của thuốc.

 • Bệnh nhân nên hạn chế tiếp xúc với tia tử ngoại, ánh nắng làm giảm hiệu quả của thuốc.

 • Hạn chế tối đa dùng các loại mỹ phẩm hoặc thuốc bôi ngoài da khác.

 • Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi. 

THẬN TRỌNG

 • Tránh tiếp xúc với mắt và nêm mạc.

 • Tránh tiếp xúc ánh nắng, tia tử ngoại.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Bên cạnh các tác dụng của thuốc, người bệnh khi điều trị bằng thuốc Megaduo Gel 15g cũng có thể gặp phải một số tác dụng không mong muốn:

 • Kích ứng da, nổi ban đỏ, da khô, ngứa ngáy, tróc da.

TƯƠNG TÁC THUỐC 

Trong quá trình sử dụng thuốc, có thể xảy ra hiện tượng cạnh tranh hoặc tương tác giữa thuốc Megaduo Gel 15g với các thuốc dùng ngoài da khác.

BẢO QUẢN THUỐC 

Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Nhiệt độ thích hợp nhất là nhiệt độ phòng 25 độ C.

Để xa tầm tay của trẻ em. 

NHÀ SẢN XUẤT

Công ty Hóa Mỹ Phẩm Gamma - Việt Nam.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo