banner top

MELASCREEN UV SPF 50+ 40ML. HẠN CHẾ VÀ LÀM MỜ VẾT NÁM DO ẢNH HƯỞNG CỦA NẮNG.

Hết hàng
630.000₫
Thành phần: Ethylhexyl methxycinnamat, octocrylene, tinosorb S-tinosorb M. Công dụng: Giúp bảo vệ da tránh tác hại của ánh sáng mặt trời, làm giảm nhạy cảm với với ánh nắng, giúp giảm đốm nâu và giảm não hóa do ánh sáng mặt trời. Cách dùng: Trước khi ra nắng thoa đều lên da một lượng sản phẩm vừa đủ: 5 đến 6 nhát xịt ở mặt, 9 đến 10 nhát xịt ở cổ và 1 đến 2 nhát xịt ở mỗi mu bàn tay. Lưu ý: Tránh để dính vào mắt. Trong trường hợp bị dính vào mắt, rửa kỹ bằng nước sạch. Trường hợp không sử dụng đúng như liều đề nghị có thể làm giảm khả năng chống nắng của sản phẩm này. Nên mặc quầy áo chống nắng. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá niều là một nguy cơ nghiêm trọng cho sức khỏe. Không ở lâu dưới ánh nắng mặt trời ngay cả khi có sử dụng kem chống nắng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Ethylhexyl methxycinnamat, octocrylene, tinosorb S-tinosorb M.

Công dụng: Giúp bảo vệ da tránh tác hại của ánh sáng mặt trời, làm giảm nhạy cảm với với ánh nắng, giúp giảm đốm nâu và giảm não hóa do ánh sáng mặt trời.

Cách dùng: Trước khi ra nắng thoa đều lên da một lượng sản phẩm vừa đủ: 5 đến 6 nhát xịt ở mặt, 9 đến 10 nhát xịt ở cổ và 1 đến 2 nhát xịt ở mỗi mu bàn tay.

Lưu ý: Tránh để dính vào mắt. Trong trường hợp bị dính vào mắt, rửa kỹ bằng nước sạch. Trường hợp không sử dụng đúng như liều đề nghị có thể làm giảm khả năng chống nắng của sản phẩm này. Nên mặc quầy áo chống nắng. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá niều là một nguy cơ nghiêm trọng cho sức khỏe. Không ở lâu dưới ánh nắng mặt trời ngay cả khi có sử dụng kem chống nắng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo