banner top

MEN SỐNG BẠCH MAI ( HỘP 20 ỐNG * 10ML) BỔ SUNG VI KHUẨN CÓ LỢI, CÂN BẰNG HỆ VI SINH ĐƯỜNG RUỘT, NÂNG CAO KHẢ NĂNG MIỄN DỊCH.

Hết hàng
165.000₫
Thành phần: Bacillus clausil, Bacillus subtillis, Bacillus coagulans, Kẽm gluconat. Công dụng: Bổ sung vi khuẩn có lợi, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và nâng cao khả năng miên dịch của cơ thể. Tốt trong các trường hợp bị rối loạn tiêu hóa như: Phân sống, táo bón ở trẻ em và người lớn tuổi do dùng kháng sinh kéo dài, do rối loạn khuẩn đường ruột.  Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hướng dẫn sử dụng: Trẻ em 2 tuổi dùng 2 ống 1 ngày, người lớn 4 ống 1 ngày. Trẻ dưới 2 tuổi dùng theo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng. Bảo quản: Để trong ngắn mát tủ lạnh. Để xa tầm tay trẻ em. Khuyến cáo: Uống sau khi ăn no từ 5-10 phút để có hiệu quả tốt nhất, nên để sản phẩm ở ngăn mát tủ lạnh để kéo dài hạn sử dụng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Bacillus clausil, Bacillus subtillis, Bacillus coagulans, Kẽm gluconat.

Công dụng: Bổ sung vi khuẩn có lợi, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và nâng cao khả năng miên dịch của cơ thể. Tốt trong các trường hợp bị rối loạn tiêu hóa như: Phân sống, táo bón ở trẻ em và người lớn tuổi do dùng kháng sinh kéo dài, do rối loạn khuẩn đường ruột. 

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hướng dẫn sử dụng: Trẻ em 2 tuổi dùng 2 ống 1 ngày, người lớn 4 ống 1 ngày.

Trẻ dưới 2 tuổi dùng theo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng.

Bảo quản: Để trong ngắn mát tủ lạnh. Để xa tầm tay trẻ em.

Khuyến cáo: Uống sau khi ăn no từ 5-10 phút để có hiệu quả tốt nhất, nên để sản phẩm ở ngăn mát tủ lạnh để kéo dài hạn sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo