banner top

MICOMEDIL 2% 15G. NẤM. ĐẦU,THÂN, DA TAY, MÓNG, VIÊM QUANH MIỆNG, VIÊM TAI NGOÀI.

Hết hàng
65.000₫
Thành phần: Miconazol 2% Chỉ định: Kem Micomedil được dùng ngoài da trong các bệnh ở da hoặc ở móng do nấm sợi tơ ( dermatophyte) men và các loại nấm khác như: Nấm da đầu, nấm da than, nấm da tay  nấm da chân,nấm dâu, nấm da đùi. Nấm móng Lang ben Nhiễm nấm men ở da và móng Viêm quanh miệng Viêm tai ngoài Có thể dùng Micomedil trong các trường hợp nhiễm nấm thứ phát trong nhiễm Gram dương do miconazol cũng có tác dụng với vi khuẩn Gram dương. Liều lượng và cách dùng: Người lớn: Bôi một lượng nhỏ lên vùng da bị bệnh hai đến ba lần mỗi ngày , xoa bóp kỹ cho thuốc thấm qua da. Sau khi đạt hiệu quả mong muốn, nên tiếp tục dung thêm 10 ngày để tránh tái phát . Nếu triệu chứng không cải thiện sau 7 ngày điều trị , nên phan lập xác định tác nhân gây bệnh và có hướng điều trị thích hợp. Người già: Không cần chỉnh liều. Trẻ em : Có thể dung liều của người lớn. Suy gan thận: Không cần bổ sung liều.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Miconazol 2%

Chỉ định: Kem Micomedil được dùng ngoài da trong các bệnh ở da hoặc ở móng do nấm sợi tơ ( dermatophyte) men và các loại nấm khác như:

Nấm da đầu, nấm da than, nấm da tay  nấm da chân,nấm dâu, nấm da đùi.

Nấm móng

Lang ben

Nhiễm nấm men ở da và móng

Viêm quanh miệng

Viêm tai ngoài

Có thể dùng Micomedil trong các trường hợp nhiễm nấm thứ phát trong nhiễm Gram dương do miconazol cũng có tác dụng với vi khuẩn Gram dương.

Liều lượng và cách dùng:

Người lớn: Bôi một lượng nhỏ lên vùng da bị bệnh hai đến ba lần mỗi ngày , xoa bóp kỹ cho thuốc thấm qua da. Sau khi đạt hiệu quả mong muốn, nên tiếp tục dung thêm 10 ngày để tránh tái phát . Nếu triệu chứng không cải thiện sau 7 ngày điều trị , nên phan lập xác định tác nhân gây bệnh và có hướng điều trị thích hợp.

Người già: Không cần chỉnh liều.

Trẻ em : Có thể dung liều của người lớn.

Suy gan thận: Không cần bổ sung liều.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo