banner top

MIẾNG DÁN MỤN CÓC, MỤN CƠM PLASTER ( HỘP 6 MIẾNG )

Hết hàng
180.000₫
Miếng dán trị mụn cóc Plaster Mụn cóc là bệnh ngoài da khá phổ biến, mụn dễ xuất hiện ở: ngón tay, lòng bàn chân, mặt… hoặc ở các vùng da khác nhau gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng nhưng đau nhức và bất tiện trong cuộc sống hàng ngày mới chính là nỗi phiền toái lớn nhất của chúng. Mụn đặc biệt thường thấy nhất là trên bàn tay. Tuy là mụn lành tính, không gây nguy hiểm nhưng nếu không chữa trị kịp thời mụn có thể lây lan sang các vùng khác rất khó điều trị. Bằng mắt thường có thể nhận biết mụn cóc dựa trên các biểu hiện: + Là những u nhỏ phát triển rên bề mặt da, bề mặt da dày lên, cứng và sừng. Mụn do vi rút HPV sinh ra (Human Papiloma Virus) sinh ra nên bạn có thể thấy, mụn lan nhanh nếu bị tác động. Từ một nốt mụn to (hay còn gọi mà mụn cái) sẽ xuất hiện các mụn con có kích thước nhỏ hơn ở xung quanh.  + Mụn cũng có thể là những nốt sần, màu vàng đục, màu màu da, trắng hoặc xám nhỏ bằng hạt vừng, hạt đậu nhỏ, và càng ngày mụn càng phát triển to thêm Phân loại các kiểu mụn cóc: 1. Mụn cóc thường Là những cục sừng cứng nhô trên da, mặt sần sùi, hình tròn, kích thước từ 2mm đến vài chục mm, có màu xám. Mụn thường đa số mọc trên bàn tay do tiếp xúc nhiều. Ngoài ra còn xuất hiện ở một số vị trí như dưới lòng bàn chân, dưới móng tay dưới móng chân khi chạm vào thường gây đau nhói 2. Mụn cóc chùm    Bao gồm nhiều mụn cóc nhỏ mọc thành chùm ở lòng bàn chân, gót chân. Nhìn giống đầu củ súp lơ. Gây đau và nhức Mắt cá chân Là những khối da sừng mọc lên ở lòng bàn chân, kẽ ngón chân, những vị trí mà da chịu cọ xát nhiều. Nhìn bằng mắt thường, những nốt này khá giống vết chai, nhiều loại còn giống như một nốt mụn to, bề mặt màu vàng trong, nâu, hoặc trắng đục. Biểu hiện chắc chắc nhất khẳng định bạn có đang bị mắt cá chân hay không chính là sờ vào thấy nó chai cứng, ấn vào cảm giác hơi đau và khó chịu. Công dụng của Miếng dán trị mụn cóc Plaster Miếng dán trị mụn cóc, mắt cá chân Plaster chứa 780 mg là Acid salicylic - giúp làm bong lớp sừng, làm mềm và phá hủy lớp sừng bằng cách hydrat hóa nội sinh, do làm giảm PH và làm cho lớp biểu bì mô bị sừng hóa phồng lên, sau đó bong tróc ra. Hướng dẫn sử dụng miếng dán trị mụn cóc Plaster Bước 1: Rửa sạch, lau khô vùng da sừng hoá, vùng bị mụn cóc, mụn hạt cơm. Bước 2:  Ngâm phần da này trong nước ấm ít nhất 5 phút. Bước 3: Lau khô chân và dán miếng dán Plasters vào vùng da sừng hoá, mụn cóc, mụn hạt cơm. Liều dùng, thời gian điều trị Dán 2 ngày 1 lần, để ít nhất 8 giờ rồi mới gỡ bỏ miếng dán. Lưu ý: Mỗi miếng dán chỉ sử dụng 1 lần. Vết chai, sừng hoá: điều trị trong 2 tuần hoặc đến khi khỏi bệnh. Mụn cóc, mụn hạt cơm: điều trị trong 1-2 tuần hoặc đến khi khỏi bệnh. *Lưu ý: Tác dụng, thời gian điều trị của sản phẩm phụ thuộc tình trạng bệnh và thể trạng của mỗi người.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Miếng dán trị mụn cóc Plaster

Mụn cóc là bệnh ngoài da khá phổ biến, mụn dễ xuất hiện ở: ngón tay, lòng bàn chân, mặt… hoặc ở các vùng da khác nhau gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng nhưng đau nhức và bất tiện trong cuộc sống hàng ngày mới chính là nỗi phiền toái lớn nhất của chúng.

Mụn đặc biệt thường thấy nhất là trên bàn tay. Tuy là mụn lành tính, không gây nguy hiểm nhưng nếu không chữa trị kịp thời mụn có thể lây lan sang các vùng khác rất khó điều trị.

Bằng mắt thường có thể nhận biết mụn cóc dựa trên các biểu hiện:

+ Là những u nhỏ phát triển rên bề mặt da, bề mặt da dày lên, cứng và sừng. Mụn do vi rút HPV sinh ra (Human Papiloma Virus) sinh ra nên bạn có thể thấy, mụn lan nhanh nếu bị tác động. Từ một nốt mụn to (hay còn gọi mà mụn cái) sẽ xuất hiện các mụn con có kích thước nhỏ hơn ở xung quanh. 

+ Mụn cũng có thể là những nốt sần, màu vàng đục, màu màu da, trắng hoặc xám nhỏ bằng hạt vừng, hạt đậu nhỏ, và càng ngày mụn càng phát triển to thêm

Phân loại các kiểu mụn cóc:

1. Mụn cóc thường

Là những cục sừng cứng nhô trên da, mặt sần sùi, hình tròn, kích thước từ 2mm đến vài chục mm, có màu xám. Mụn thường đa số mọc trên bàn tay do tiếp xúc nhiều. Ngoài ra còn xuất hiện ở một số vị trí như dưới lòng bàn chân, dưới móng tay dưới móng chân khi chạm vào thường gây đau nhói

2. Mụn cóc chùm

   Bao gồm nhiều mụn cóc nhỏ mọc thành chùm ở lòng bàn chân, gót chân. Nhìn giống đầu củ súp lơ. Gây đau và nhức

Mắt cá chân

Là những khối da sừng mọc lên ở lòng bàn chân, kẽ ngón chân, những vị trí mà da chịu cọ xát nhiều.

Nhìn bằng mắt thường, những nốt này khá giống vết chai, nhiều loại còn giống như một nốt mụn to, bề mặt màu vàng trong, nâu, hoặc trắng đục.

Biểu hiện chắc chắc nhất khẳng định bạn có đang bị mắt cá chân hay không chính là sờ vào thấy nó chai cứng, ấn vào cảm giác hơi đau và khó chịu.

Công dụng của Miếng dán trị mụn cóc Plaster

Miếng dán trị mụn cóc, mắt cá chân Plaster chứa 780 mg là Acid salicylic - giúp làm bong lớp sừng, làm mềm và phá hủy lớp sừng bằng cách hydrat hóa nội sinh, do làm giảm PH và làm cho lớp biểu bì mô bị sừng hóa phồng lên, sau đó bong tróc ra.

Hướng dẫn sử dụng miếng dán trị mụn cóc Plaster

Bước 1: Rửa sạch, lau khô vùng da sừng hoá, vùng bị mụn cóc, mụn hạt cơm.

Bước 2:  Ngâm phần da này trong nước ấm ít nhất 5 phút.

Bước 3: Lau khô chân và dán miếng dán Plasters vào vùng da sừng hoá, mụn cóc, mụn hạt cơm.

Liều dùng, thời gian điều trị

Dán 2 ngày 1 lần, để ít nhất 8 giờ rồi mới gỡ bỏ miếng dán.

Lưu ý: Mỗi miếng dán chỉ sử dụng 1 lần.

Vết chai, sừng hoá: điều trị trong 2 tuần hoặc đến khi khỏi bệnh.

Mụn cóc, mụn hạt cơm: điều trị trong 1-2 tuần hoặc đến khi khỏi bệnh.

*Lưu ý: Tác dụng, thời gian điều trị của sản phẩm phụ thuộc tình trạng bệnh và thể trạng của mỗi người.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo