banner top

MIẾNG DÁN MỤN NEXCARE ACNE PATCH THINNER ( MUA 30 PHIN TẶNG 7 PHIN )

Hết hàng
70.000₫
Dể dàng sử dụng Hiệu quả cao; không để lại vết thâm Trong suốt gần với màu da; có thể sử dụng trước khi trang điểm Thương hiệu Nexcare của 3M uy tín Mỗi hộp 30 miếng dán Miếng Trị Mụn 3M Nexcare Acne Patch Thinner (30 Miếng Dán/Hộp) Tính năng: Miếng Dán Hút Và Trị Mụn 3M Nexcare (30 Miếng Dán/Hộp) với lớp màng siêu mỏng được cấu tạo từ Hydrocolloid có tác dụng như bọt biển giúp thấm hút hết cặn bã nhờn, dịch bài tiết gây mủ có trong mụn, đồng thời làm thông thoáng da ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập trở lại. Có tác dụng như tấm chắn khỏi việc tiếp xúc bằng tay, bụi bẩn, tránh nhiễm trùng. Không thấm nước và thoáng khí nên giúp mau phục hồi vùng da bị tổn thương Qua đó, giúp da nhanh chóng lấy lại sự mịn màng, sạch thoáng mà không gây ra sẹo thâm. Đặc biệt sau khi dán bạn vẫn tự tin trang điểm không lo mụn. Giúp da phục hồi nhanh chóng Miếng dán tri mụn Nexcare là sản phẩm uy tín của tập đoàn 3M Mỹ được giới trẻ toàn cầu săn tìm đặc biệt là các nước châu Á, sản phẩm có tác dụng đặc trị mụn nhanh trong vòng 48h.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Dể dàng sử dụng Hiệu quả cao; không để lại vết thâm Trong suốt gần với màu da; có thể sử dụng trước khi trang điểm Thương hiệu Nexcare của 3M uy tín Mỗi hộp 30 miếng dán Miếng Trị Mụn 3M Nexcare Acne Patch Thinner (30 Miếng Dán/Hộp)

Tính năng: Miếng Dán Hút Và Trị Mụn 3M Nexcare (30 Miếng Dán/Hộp) với lớp màng siêu mỏng được cấu tạo từ Hydrocolloid có tác dụng như bọt biển giúp thấm hút hết cặn bã nhờn, dịch bài tiết gây mủ có trong mụn, đồng thời làm thông thoáng da ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập trở lại. Có tác dụng như tấm chắn khỏi việc tiếp xúc bằng tay, bụi bẩn, tránh nhiễm trùng. Không thấm nước và thoáng khí nên giúp mau phục hồi vùng da bị tổn thương Qua đó, giúp da nhanh chóng lấy lại sự mịn màng, sạch thoáng mà không gây ra sẹo thâm. Đặc biệt sau khi dán bạn vẫn tự tin trang điểm không lo mụn. Giúp da phục hồi nhanh chóng Miếng dán tri mụn Nexcare là sản phẩm uy tín của tập đoàn 3M Mỹ được giới trẻ toàn cầu săn tìm đặc biệt là các nước châu Á, sản phẩm có tác dụng đặc trị mụn nhanh trong vòng 48h.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo