banner top

MIẾNG DÁN THƯ GIÃN CHÂN CỦA NHẬT KYUSOKU JIKAN ( REFRESH COOLLING SHEET FOR LEGS ) - TÚI 2 MIẾNG

Còn hàng
50.000₫
Kyusoku Jikan – Miếng dán lạnh thư giãn chân Mô tả sản phẩm Công dụng Thư giãn bắp chân/ lòng bàn chân mang lại cảm giác khoan khoái, dịu mát sau một ngày làm việc mệt nhọc. Giúp cho máu lưu thông tốt hơn làm giảm sưng đau. Sử dụng tốt nhất Sau khi làm việc phải đứng nhiều Sau khi chơi thể thao Sau khi đi giày cao gót Thành phần Tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu cây xô thơm, tinh dầu hương thảo, tinh dầu chanh, tinh dầu cam (hương liệu), polysorbate 80, l-mentol, parabel, edetate. Hướng dẫn sử dụng Bóc màng trong suốt, dán vào vị trí bạn muốn thư giãn. Trước hết hãy bóc một nửa màng trong suốt và dán nó lên vị trí muốn thư giãn, sau đó từ từ tháo và dán phần còn lại. Độ dính sẽ kém đi khi chân ra mồ hôi, vì thế hãy lau chân sạch sẽ trước khi sử dụng miếng dán. Hạn chế dán lại nhiều lần để bảo toàn độ dính của sản phẩm. Miếng dán được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh có thể đạt hiệu quả làm mát cao hơn. (Không cho miếng dán vào ngăn đông) Mỗi miếng dán chỉ sử dụng 1 lần để có hiệu quả và vệ sinh (nếu bạn không còn cảm giác mát, nên thay bằng miếng dán khác). Chú ý khi sử dụng Không dán quanh mắt, niêm mạc, vùng da bất thường như da bị nổi mụn, chàm, miệng vết thương… Trong và sau khi sử dụng, nếu thấy xuất hiện dấu hiệu bất thường trên da như nổi đỏ, mẩn ngứa…, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức và mang sản phẩm đến tham vấn ý kiến bác sỹ. Để đảm bảo chất lượng, bạn hãy cho miếng dán chưa sử dụng vào túi, gập chặt miệng túi 2 lần để tránh tiếp xúc với không khí bên ngoài. Nếu đi giày trong khi dùng dán miếng dán, hãy chú ý gel của miếng dán có thể dính vào giày và tất. Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực ánh nắng mặt trời. Cần có sự giám sát của người bảo hộ khi sử dụng cho trẻ em. * Sản phẩm này không phải là thuốc. Đây là miếng dán làm mát sử dụng nhiệt bay hơi của nước. Sản phẩm được sản xuất tại LION CORPORATION – Nhật Bản và phân phối tại Việt Nam bởi Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Việt Hà
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Kyusoku Jikan – Miếng dán lạnh thư giãn chân

Mô tả sản phẩm

Công dụng

 • Thư giãn bắp chân/ lòng bàn chân mang lại cảm giác khoan khoái, dịu mát sau một ngày làm việc mệt nhọc.

 • Giúp cho máu lưu thông tốt hơn làm giảm sưng đau.

Sử dụng tốt nhất

 • Sau khi làm việc phải đứng nhiều

 • Sau khi chơi thể thao

 • Sau khi đi giày cao gót

Thành phần

Tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu cây xô thơm, tinh dầu hương thảo, tinh dầu chanh, tinh dầu cam (hương liệu), polysorbate 80, l-mentol, parabel, edetate.

thanh-phan

Hướng dẫn sử dụng

 1. Bóc màng trong suốt, dán vào vị trí bạn muốn thư giãn.

 2. Trước hết hãy bóc một nửa màng trong suốt và dán nó lên vị trí muốn thư giãn, sau đó từ từ tháo và dán phần còn lại.

 3. Độ dính sẽ kém đi khi chân ra mồ hôi, vì thế hãy lau chân sạch sẽ trước khi sử dụng miếng dán. Hạn chế dán lại nhiều lần để bảo toàn độ dính của sản phẩm.

 4. Miếng dán được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh có thể đạt hiệu quả làm mát cao hơn. (Không cho miếng dán vào ngăn đông)

 1. Mỗi miếng dán chỉ sử dụng 1 lần để có hiệu quả và vệ sinh (nếu bạn không còn cảm giác mát, nên thay bằng miếng dán khác).

Chú ý khi sử dụng

 • Không dán quanh mắt, niêm mạc, vùng da bất thường như da bị nổi mụn, chàm, miệng vết thương…

 • Trong và sau khi sử dụng, nếu thấy xuất hiện dấu hiệu bất thường trên da như nổi đỏ, mẩn ngứa…, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức và mang sản phẩm đến tham vấn ý kiến bác sỹ.

 • Để đảm bảo chất lượng, bạn hãy cho miếng dán chưa sử dụng vào túi, gập chặt miệng túi 2 lần để tránh tiếp xúc với không khí bên ngoài.

 • Nếu đi giày trong khi dùng dán miếng dán, hãy chú ý gel của miếng dán có thể dính vào giày và tất.

 • Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực ánh nắng mặt trời.

 • Cần có sự giám sát của người bảo hộ khi sử dụng cho trẻ em.

* Sản phẩm này không phải là thuốc. Đây là miếng dán làm mát sử dụng nhiệt bay hơi của nước.

Sản phẩm được sản xuất tại LION CORPORATION – Nhật Bản và phân phối tại Việt Nam bởi Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Việt Hà

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo