banner top

MỠ BÔI NGOÀI DA TROLIMAX 0.1% 10G. ĐIỀU TRỊ CHÀM THỂ TẠNG.

Hết hàng
140.000₫
Thành phần: TROLIMAX 0.1% 10G chứa: Tacrolimus.............0.1% Chỉ Định :  TROLIMAX 0.1% 10G được chỉ định cho điều trị bệnh chàm thể tạng( Viêm da cơ địa). Ngoài ra TROLIMAX 0.1% 10G còn được chỉ định điều trị những bệnh ngoài da có liên quan đến yếu tố miễm dịch, bao gồm: chàm bàn tay, viêm da tiếp xúc, viêm da mí mắt, lichen phẳng ăn mòn, ban đỏ do mẫn cảm với streroid, viêm da mủ hoại thư, đào thải cơ quan ghép. Thận Trọng/Cảnh Báo :  Mẫn cảm với thuốc thuộc nhóm Macrolide, Tacrolimus hoặc với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Đối với phụ nữ có thai:  Tacrolimus đi qua hàng rào rau thai, tuy nhiên chưa có nghiên cứu đầy đủ về tác dụng của nó lên thai nhi. ở người mẹ dùng tacrolimus, đã xảy ra tǎng kali máu và tổn thương thận ở trẻ sơ sinh. Vì vậy, cần hết sức thận trọng khi dùng tacrolimus cho thai phụ, chỉ dùng khi thật cần thiết. Đối với phụ nữ cho con bú:  Tacrolimus bài tiết vào sữa mẹ. Vì vậy người mẹ cần ngừng nuôi con bằng sữa mẹ khi dùng tacrolimus. Hiệu Ứng Phụ/Tác Dụng Ngoại Ý :  Nóng, ngứa, ban đỏ, đau, kích ứng, dị cảm, phát ban, rối loạn cảm giác. Nhiễm virus Herpes, viêm nang lông, mụn trứng cá. Liều Lượng & Cách Dùng :  Người lớn: Thuốc mỡ Tacrolimus  0.1%,  Bôi 1 lớp mỏng thuốc lên vùng da bị tổn thương 2 lần/ngày và xoa bóp nhẹ. Việc điều trị nên được tiếp tục thêm 1 tuần sau khi hết dấu hiệu và triệu chứng bệnh. Đóng gói: Tuýp 10g   Xuất xứ: Việt Nam
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần:

TROLIMAX 0.1% 10G chứa: Tacrolimus.............0.1%

Chỉ Định : 

TROLIMAX 0.1% 10G được chỉ định cho điều trị bệnh chàm thể tạng( Viêm da cơ địa). Ngoài ra TROLIMAX 0.1% 10G còn được chỉ định điều trị những bệnh ngoài da có liên quan đến yếu tố miễm dịch, bao gồm: chàm bàn tay, viêm da tiếp xúc, viêm da mí mắt, lichen phẳng ăn mòn, ban đỏ do mẫn cảm với streroid, viêm da mủ hoại thư, đào thải cơ quan ghép.

Thận Trọng/Cảnh Báo :

 Mẫn cảm với thuốc thuộc nhóm Macrolide, Tacrolimus hoặc với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

Đối với phụ nữ có thai:

 Tacrolimus đi qua hàng rào rau thai, tuy nhiên chưa có nghiên cứu đầy đủ về tác dụng của nó lên thai nhi. ở người mẹ dùng tacrolimus, đã xảy ra tǎng kali máu và tổn thương thận ở trẻ sơ sinh. Vì vậy, cần hết sức thận trọng khi dùng tacrolimus cho thai phụ, chỉ dùng khi thật cần thiết.
Đối với phụ nữ cho con bú:

 Tacrolimus bài tiết vào sữa mẹ. Vì vậy người mẹ cần ngừng nuôi con bằng sữa mẹ khi dùng tacrolimus.

Hiệu Ứng Phụ/Tác Dụng Ngoại Ý : 

Nóng, ngứa, ban đỏ, đau, kích ứng, dị cảm, phát ban, rối loạn cảm giác. Nhiễm virus Herpes, viêm nang lông, mụn trứng cá.

Liều Lượng & Cách Dùng : 

Người lớn: Thuốc mỡ Tacrolimus  0.1%,  Bôi 1 lớp mỏng thuốc lên vùng da bị tổn thương 2 lần/ngày và xoa bóp nhẹ. Việc điều trị nên được tiếp tục thêm 1 tuần sau khi hết dấu hiệu và triệu chứng bệnh.

Đóng gói:

Tuýp 10g

 

Xuất xứ:

Việt Nam

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo