banner top

MOMATE OINTMENT 15G. ĐIỀU TRỊ VẨY NẾN, VIÊM DA DỊ ỨNG.

Hết hàng
80.000₫
Thành phần: Mometasone , mỡ trắng, sáp ong trắng, propylen glycol monostearat, Chỉ định: Mỡ bôi da momate được chỉ định làm giảm các triệu chứng viêm và ngứa do các bệnh đáp ứng với corticoid như bệnh vẩy nến hay viêm da dị ứng. Liều dùng và cách dùng: Người lớn:  Bôi một lớp mỏng mỡ momate lên vùng bị bệnh mõi ngày một lần. Trẻ em:Có thể dùng thận trọng cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên mặc dù mức độ an toàn và hiệu quả của việc dùng thuốc kéo dài trên 3 tuần vẫn chưa được xác lập. Bôi một lớp mỏng mỡ momate lên chỗ bị thương tổn mỗi ngày một lần. Do mức độ an toàn và hiệu quả của việc dùng mỡ mometason furoat vẫn chưa được xác lập cho trẻ dưới 2 tuổi nên không chỉ định cho nhóm bệnh nhân này.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Mometasone , mỡ trắng, sáp ong trắng, propylen glycol monostearat,

Chỉ định: Mỡ bôi da momate được chỉ định làm giảm các triệu chứng viêm và ngứa do các bệnh đáp ứng với corticoid như bệnh vẩy nến hay viêm da dị ứng.

Liều dùng và cách dùng: Người lớn: 

Bôi một lớp mỏng mỡ momate lên vùng bị bệnh mõi ngày một lần.

Trẻ em:Có thể dùng thận trọng cho trẻ em từ 2 tuổi trở lên mặc dù mức độ an toàn và hiệu quả của việc dùng thuốc kéo dài trên 3 tuần vẫn chưa được xác lập.

Bôi một lớp mỏng mỡ momate lên chỗ bị thương tổn mỗi ngày một lần.

Do mức độ an toàn và hiệu quả của việc dùng mỡ mometason furoat vẫn chưa được xác lập cho trẻ dưới 2 tuổi nên không chỉ định cho nhóm bệnh nhân này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo