banner top

ISIS PHARMA MOTHER CARE 15ML. KEM ĐIỀU TRỊ KHÔ MÔI, CHÀM MÔI, NỨT NÚM VÚ.

Hết hàng
240.000₫
THÀNH PHẦN CHÍNH:      - Lanolin tinh khiết ... 100%: Tinh chất Lanolin có tác dụng làm mềm da, mang lại cảm giác êm dịu và bôi trơn, giảm dị ứng, giảm ngứa và ức chế vi khuẩn hoạt động. Nó tạo thành hàng rào duy trì độ ẩm cho da, giúp tập trung nước trong những lớp trên của thượng bì và tạo thành màng chắn trên bề mặt da để hạn chế sự mất nước. Da được làm ẩm và phục hồi lại tính mềm mại và dễ chịu. TÁC DỤNG:      - Khô môi, chàm môi xuất hiện có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau (thời tiết khô hanh, do thuốc, dùng son môi dài ngày ... ).      - Cho bé bú không đúng cách trong những tháng đầu là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng đau và nút núm vú. SỬ DỤNG:      - Khô môi, chàm môi      - Nứt núm vú.      - Lớp lót làm mềm và bảo vệ môi trước khi thoa son. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:      - Thoa lên vùng môi bị khô, chàm ở người lớn và trẻ em.      - Thoa như lớp lót bảo vệ và làm mềm mooikhi trang điểm trước khi toa son môi.      - Thoa lên đầu vú bị nứt cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÀNH PHẦN CHÍNH:
     - Lanolin tinh khiết ... 100%: Tinh chất Lanolin có tác dụng làm mềm da, mang lại cảm giác êm dịu và bôi trơn, giảm dị ứng, giảm ngứa và ức chế vi khuẩn hoạt động. Nó tạo thành hàng rào duy trì độ ẩm cho da, giúp tập trung nước trong những lớp trên của thượng bì và tạo thành màng chắn trên bề mặt da để hạn chế sự mất nước. Da được làm ẩm và phục hồi lại tính mềm mại và dễ chịu.

TÁC DỤNG:
     - Khô môi, chàm môi xuất hiện có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau (thời tiết khô hanh, do thuốc, dùng son môi dài ngày ... ).
     - Cho bé bú không đúng cách trong những tháng đầu là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng đau và nút núm vú.

SỬ DỤNG:
     - Khô môi, chàm môi
     - Nứt núm vú.
     - Lớp lót làm mềm và bảo vệ môi trước khi thoa son.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
     - Thoa lên vùng môi bị khô, chàm ở người lớn và trẻ em.
     - Thoa như lớp lót bảo vệ và làm mềm mooikhi trang điểm trước khi toa son môi.
     - Thoa lên đầu vú bị nứt cho đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo