banner top

GEL TRỊ NHIỆT MIỆNG MOUTHPASTE 5G.

Hết hàng
35.000₫
CÔNG THỨC Mỗi ống 5 g có chứa: Triamcinolon acetonid:.............................................................................5 mg CHỈ ĐỊNH Điều trị các chứng viêm loét niêm mạc miệng và môi. Viêm đau lợi và đau do nứt nẻ. Phòng ngừa triệu chứng viêm đau khi mọc răng, đau răng, chỉnh răng, mang răng giả, viêm quanh răng. CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG Bôi 1 chấm nhỏ thuốc lên vùng bị tổn thương, bôi 2-3lần/ngày. Không dùng liên tục quá 8 ngày, tránh bôi lên diện rộng và bôi thành lớp dày. CHỐNG CHỈ ĐỊNH Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Các trường hợp nhiễm nấm, nhiễm virus, nhiễm khuẩn ở miệng và họng. Không dùng trong nhãn khoa. THẬN TRỌNG: Tránh bôi thuốc lên diện rộng, bôi thành lớp dày hoặc băng kín vết thương chảy dịch. Ngừng thuốc nếu có kích ứng da hoặc viêm da tiếp xúc. Thận trọng với người bệnh thiểu năng tuyến giáp, xơ gan, viêm loét đại tràng không đặc hiệu, người có nguy cơ loét dạ dày. TÁC DỤNG PHỤ Có thể xảy ra cảm giác nóng ngứa rậm lông, kích ứng. Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng. TƯƠNG TÁC THUỐC Barbiturat, Phenitoin, Rifampicin, Rifabutin, Carbamazepin, Primidon và aminoglutethimid làm tăng chuyển hoá, thanh thải Corticoid gay giảm tác dụng điều trị. Dùng đồng thời với các thuốc chống đông máu cumarin làm tăng tác dụng của thuốc chống đông máu.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

CÔNG THỨC
Mỗi ống 5 g có chứa:
Triamcinolon acetonid:.............................................................................5 mg

CHỈ ĐỊNH
Điều trị các chứng viêm loét niêm mạc miệng và môi. Viêm đau lợi và đau do nứt nẻ. Phòng ngừa triệu chứng viêm đau khi mọc răng, đau răng, chỉnh răng, mang răng giả, viêm quanh răng.

CÁCH DÙNG - LIỀU DÙNG
Bôi 1 chấm nhỏ thuốc lên vùng bị tổn thương, bôi 2-3lần/ngày. Không dùng liên tục quá 8 ngày, tránh bôi lên diện rộng và bôi thành lớp dày.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH
Mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Các trường hợp nhiễm nấm, nhiễm virus, nhiễm khuẩn ở miệng và họng. Không dùng trong nhãn khoa.

THẬN TRỌNG:
Tránh bôi thuốc lên diện rộng, bôi thành lớp dày hoặc băng kín vết thương chảy dịch. Ngừng thuốc nếu có kích ứng da hoặc viêm da tiếp xúc.
Thận trọng với người bệnh thiểu năng tuyến giáp, xơ gan, viêm loét đại tràng không đặc hiệu, người có nguy cơ loét dạ dày.

TÁC DỤNG PHỤ
Có thể xảy ra cảm giác nóng ngứa rậm lông, kích ứng.
Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng.

TƯƠNG TÁC THUỐC
Barbiturat, Phenitoin, Rifampicin, Rifabutin, Carbamazepin, Primidon và aminoglutethimid làm tăng chuyển hoá, thanh thải Corticoid gay giảm tác dụng điều trị. Dùng đồng thời với các thuốc chống đông máu cumarin làm tăng tác dụng của thuốc chống đông máu.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo