banner top

NEOTONE 25ML. HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NÁM DA, TÀN NHANG.

Hết hàng
668.000₫
THÀNH PHẦN - TÁC DỤNG: •    Licorice…1%:       - Ức chế quá trình sản xuất Melanin.       - Ức chế hoạt động men Tyrosinase. •    Ascorbic Acid…2%:       - Ức chế hoạt động của men Tyrosinase.       - Chống ôxy hoá, chống gốc tự do. •    Lumiskin…4% (Diacetyl Boldune):       - Ức chế thụ thể tế bào alpha MSH receptor,làm giảm Tyrosinase dạng hoạt động.      - Ức chế hoạt động của men Tyrosinase thông qua cơ chế chẹn dòng Calcium. •    Alpha Arbutin…2%:       - Ức chế hoạt động của men Tyrosinase. •    Glycolic Acid…6%:       - Làm giảm sự kết dính những tế bào thượng bì, có tác dụng lột nhẹ, bong nhanh tế bào thượng bì tăng sắc tố, tăng cường đào thải Melanin, tạo điều kiện làm tăng tính thấm qua da của những hoạt chất trị nám khác.  •    Salicylic Acid…0.1%:       - Có tác dụng lột nhẹ, làm bong nhanh tế bào thượng bì tăng sắc tố, tăng cường đào thải Melanin. HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ:  Sạm da, tàn nhang, tăng sắc tố sau viêm. HƯỚNG DẪN ĐIỀU TRỊ: - Rửa mặt thật sạch, thấm thật khô để kem thẩm thấu tốt. - Thoa vào buổi tối lên vùng da cần điều trị và toàn bộ da mặt để có kết quả da trắng sáng đồng nhất sau quá trình điều trị. Thời gian điều trị > 3 tháng. - Có thể có cảm giác nóng nhẹ hoặc châm chích nhẹ ngay sau thoa nhưng không gây nổi mẩn đỏ ở da là trường hợp bình thường, không nên lo lắng. Tốt nhất là thoa trước khi đi ngủ 60 - 90 phút, không nên thoa vào buổi chiều rồi để qua đêm. Lưu ý ở trường hợp da nhạy cảm, có thể dùng như sau: - Không để qua đêm, chuyển qua thoa chiều hoặc tối và cũng để 120 - 180 phút rồi rửa sạch. - Bất cứ trường hợp bất thường nào khác như nổi mẩn đỏ ... cần rửa mặt ngay, và hãy đến khám bác sĩ Da liễu để được điều trị và hướng dẫn điều trị đúng cách. LƯU Ý: - Tuyệt đối tuân thủ sử dụng kem chống nắng bảo vệ da trong và sau quá trình điều trị để tăng hiệu quả điều trị và phòng ngừa tái phát nám. - Sản phẩm này không dùng vào ban ngày
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÀNH PHẦN - TÁC DỤNG:

•    Licorice…1%: 
     - Ức chế quá trình sản xuất Melanin. 
     - Ức chế hoạt động men Tyrosinase.

•    Ascorbic Acid…2%: 
     - Ức chế hoạt động của men Tyrosinase. 
     - Chống ôxy hoá, chống gốc tự do.

•    Lumiskin…4% (Diacetyl Boldune): 
     - Ức chế thụ thể tế bào alpha MSH receptor,làm giảm Tyrosinase dạng hoạt động.
     - Ức chế hoạt động của men Tyrosinase thông qua cơ chế chẹn dòng Calcium.

•    Alpha Arbutin…2%: 
     - Ức chế hoạt động của men Tyrosinase.

•    Glycolic Acid…6%: 
     - Làm giảm sự kết dính những tế bào thượng bì, có tác dụng lột nhẹ, bong nhanh tế bào thượng bì tăng sắc tố, tăng cường đào thải Melanin, tạo điều kiện làm tăng tính thấm qua da của những hoạt chất trị nám khác. 

•    Salicylic Acid…0.1%: 
     - Có tác dụng lột nhẹ, làm bong nhanh tế bào thượng bì tăng sắc tố, tăng cường đào thải Melanin.

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ:  Sạm da, tàn nhang, tăng sắc tố sau viêm.
HƯỚNG DẪN ĐIỀU TRỊ:

- Rửa mặt thật sạch, thấm thật khô để kem thẩm thấu tốt.

- Thoa vào buổi tối lên vùng da cần điều trị và toàn bộ da mặt để có kết quả da trắng sáng đồng nhất sau quá trình điều trị. Thời gian điều trị > 3 tháng.

- Có thể có cảm giác nóng nhẹ hoặc châm chích nhẹ ngay sau thoa nhưng không gây nổi mẩn đỏ ở da là trường hợp bình thường, không nên lo lắng. Tốt nhất là thoa trước khi đi ngủ 60 - 90 phút, không nên thoa vào buổi chiều rồi để qua đêm.

Lưu ý ở trường hợp da nhạy cảm, có thể dùng như sau:

- Không để qua đêm, chuyển qua thoa chiều hoặc tối và cũng để 120 - 180 phút rồi rửa sạch.

- Bất cứ trường hợp bất thường nào khác như nổi mẩn đỏ ... cần rửa mặt ngay, và hãy đến khám bác sĩ Da liễu để được điều trị và hướng dẫn điều trị đúng cách.

LƯU Ý:

- Tuyệt đối tuân thủ sử dụng kem chống nắng bảo vệ da trong và sau quá trình điều trị để tăng hiệu quả điều trị và phòng ngừa tái phát nám.

- Sản phẩm này không dùng vào ban ngày

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo