banner top

NHIỆT ĐỘ ĐO TRÁN MICROLIFE.

Hết hàng
650.000₫
Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1 thích hợp cho trẻ em: Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1 là một trong những loại nhiệt kế điện tử có chức năng đo thân nhiệt, đo các vật thể khác như: đo nhiệt độ bình sữa cho bé, đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ thức ăn của trẻ một cách chính xác cho kết quả không quá 2 giây, hoàn toàn vệ sinh và cho kết quả đo chính xác, đáng tin cậy, giúp bảo vệ trẻ một cách tốt nhất. Bộ nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1 Nhiệt kế Microlife FR 1DZ1 giúp kiểm soát thân nhiệt cho kết quả chính xác đáng tin cậy. Kiểm soát nhiệt độ cơ thể khi bị nóng sốt là điều cực kỳ quan trọng để tránh các biền chứng nguy hiểm đặc biệt là trẻ nhỏ. Khi trẻ bị sốt, nhiệt độ tăng cao có thể làm cho trẻ co giật, nặng hơn là làm cho các cơ quan trong cơ thể bị rối loạn hoạt động và rất dễ dẫn đến tử vong. Khi trẻ sốt cha mẹ nên đưa trẻ đến bác sĩ để xác định nguyên nhân và chữa trị. Tuy nhiên để an toàn cho trẻ bạn phải biết theo dõi và kiểm soát thân nhiệt cho trẻ để tránh các tai biến do sốt gây ra. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được các bác sỹ khuyên dùng. Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1 Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1 thiết kế thông minh Những tính năng đặc biệt chỉ có ở nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR 1DZ1: Nhiệt kế đo trán Microlife FR 1DZ1 với công nghệ đo không tiếp xúc giúp bạn đo thân nhiệt cho bé ngay trong lúc đang ngủ mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé. Cho kết quả nhanh chóng không quá 2 giây. Cho kết quả chính xác đáng tin cậy. Với cấu trúc đầu dò độc đáo, cộng với cảm biến hồng ngại tiên tiến nhiệt kế đo trán cho mỗi kết quả đo được chính xác và tin cậy. Chức năng cảnh báo sốt 10 tiếng bíp nhanh liên tục kèm theo màn hình chuyển sang màu đỏ khi nhiệt độ lên cao quá 37.5oC. Chuyển đổi nhiệt độ giữa độ C và độ F một cách dễ dàng. Bộ nhớ lưu 30 lần đo giúp bạn theo dõi so sánh thân nhiệt của bé qua các khoảng thời gian khác nhau. Đo nhiệt độ cơ thể. Đo nhiệt độ vật thể (bình sữa, nước tắm cho trẻ, nhiệt độ phòng,...). Âm thanh: 1 tiếng "Bíp" ngắn: Báo hiệu thiết bị được bật và sẵn sàng đo. 1 tiếng "Bíp" dài: Hoàn tất quá trình đo và nhiệt độ người đo bình thường. 10 tiếng "Bíp" ngắn: Hoàn tất quá trình đo và nhiệt độ người có dấu hiệu sốt. 3 tiếng "Bíp" ngắn: Báo bị lỗi hoặc máy bị trục trặc. Hình ảnh nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1 Bộ nhớ: Tự động hiển thị gía trị đo cuối cùng khi bật máy lên. Xem lại được 30 kết quả đo gần nhất. Cách chuyển đổi độ C - F và ngược lại: Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1DZ1 có thể hiển thị các trị số đo theo độ F hoặc độ C. Để chuyển đổi giữa oC và oF. Bạn thực hiện rất đơn giản: Ấn TẮT máy, ấn và giữ nút START trong 5 giây; thang đo hiện tại (biểu tượng oC hoặc oF) sẽ nháy trên màn hình. Đảo chiều thang đo giữa oC và oF khi ấn lại nút START. Khi thang đo được chọn, đợi 5 giây và thiết bị sẽ tự động nhập chế độ đo.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1 thích hợp cho trẻ em:

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1 là một trong những loại nhiệt kế điện tử có chức năng đo thân nhiệt, đo các vật thể khác như: đo nhiệt độ bình sữa cho bé, đo nhiệt độ phòng, nhiệt độ thức ăn của trẻ một cách chính xác cho kết quả không quá 2 giây, hoàn toàn vệ sinh và cho kết quả đo chính xác, đáng tin cậy, giúp bảo vệ trẻ một cách tốt nhất.

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1
Bộ nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1

Nhiệt kế Microlife FR 1DZ1 giúp kiểm soát thân nhiệt cho kết quả chính xác đáng tin cậy. Kiểm soát nhiệt độ cơ thể khi bị nóng sốt là điều cực kỳ quan trọng để tránh các biền chứng nguy hiểm đặc biệt là trẻ nhỏ. Khi trẻ bị sốt, nhiệt độ tăng cao có thể làm cho trẻ co giật, nặng hơn là làm cho các cơ quan trong cơ thể bị rối loạn hoạt động và rất dễ dẫn đến tử vong. Khi trẻ sốt cha mẹ nên đưa trẻ đến bác sĩ để xác định nguyên nhân và chữa trị. Tuy nhiên để an toàn cho trẻ bạn phải biết theo dõi và kiểm soát thân nhiệt cho trẻ để tránh các tai biến do sốt gây ra.

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được các bác sỹ khuyên dùng.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1 thiết kế thông minh
Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1 thiết kế thông minh

Những tính năng đặc biệt chỉ có ở nhiệt kế hồng ngoại Microlife FR 1DZ1:

Nhiệt kế đo trán Microlife FR 1DZ1 với công nghệ đo không tiếp xúc giúp bạn đo thân nhiệt cho bé ngay trong lúc đang ngủ mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé.

Cho kết quả nhanh chóng không quá 2 giây. Cho kết quả chính xác đáng tin cậy. Với cấu trúc đầu dò độc đáo, cộng với cảm biến hồng ngại tiên tiến nhiệt kế đo trán cho mỗi kết quả đo được chính xác và tin cậy.

Chức năng cảnh báo sốt 10 tiếng bíp nhanh liên tục kèm theo màn hình chuyển sang màu đỏ khi nhiệt độ lên cao quá 37.5oC.

Chuyển đổi nhiệt độ giữa độ C và độ F một cách dễ dàng.

Bộ nhớ lưu 30 lần đo giúp bạn theo dõi so sánh thân nhiệt của bé qua các khoảng thời gian khác nhau.

Đo nhiệt độ cơ thể.

Đo nhiệt độ vật thể (bình sữa, nước tắm cho trẻ, nhiệt độ phòng,...).

Âm thanh:

  • 1 tiếng "Bíp" ngắn: Báo hiệu thiết bị được bật và sẵn sàng đo.
  • 1 tiếng "Bíp" dài: Hoàn tất quá trình đo và nhiệt độ người đo bình thường.
  • 10 tiếng "Bíp" ngắn: Hoàn tất quá trình đo và nhiệt độ người có dấu hiệu sốt.
  • 3 tiếng "Bíp" ngắn: Báo bị lỗi hoặc máy bị trục trặc.

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1 giúp đo nhiệt độ sau 1 giây
Hình ảnh nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR 1DZ1

Bộ nhớ: Tự động hiển thị gía trị đo cuối cùng khi bật máy lên. Xem lại được 30 kết quả đo gần nhất.

Cách chuyển đổi độ C - F và ngược lại:

Nhiệt kế hồng ngoại đo trán Microlife FR1DZ1 có thể hiển thị các trị số đo theo độ F hoặc độ C. Để chuyển đổi giữa oC và oF. Bạn thực hiện rất đơn giản: Ấn TẮT máy, ấn và giữ nút START trong 5 giây; thang đo hiện tại (biểu tượng oC hoặc oF) sẽ nháy trên màn hình. Đảo chiều thang đo giữa oC và oF khi ấn lại nút START. Khi thang đo được chọn, đợi 5 giây và thiết bị sẽ tự động nhập chế độ đo.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo