banner top

GEL BÔI DA GIẢM ĐAU , KHÁNG VIÊM NIDAL 2,5% 30G. THOÁI HÓA KHỚP, VIÊM GÂN CƠ, BONG GÂN, DÂY CHẰNG, PHÙ NỀ.

Hết hàng
35.000₫
Thành phần: Ketoprofen. Công dụng: Thuốc kháng viêm và giảm đau, được dùng thoa trên da tại chỗ trong điều trị đau cấp mạn tính da bệnh thấp khớp , chấn thương, cũng như đau hậu phẫu thuật bao gồm thoái hóa khớp,viêm gân cơ, bong gân, dây chằng và phù nề.  Liều dùng và cách dùng: Người lớn: Bôi gel 2-3 lần mỗi ngày tại vùng đau hay viêm. Khối lượng gel nên được điều chỉnh để phủ hết vùng đau. khong nên dùng quá tổng liều 15 ngày. không nên dùng quá 1 tuần. Cách dùng: Dùng ngoài da , thoa đều vùng đau hoặc viêm , xoa bóp nhẹ và kỹ trong vài phút để đảm bảo thuốc thấm hết qua da. Rửa sạch tay sau khi thoa thuốc. Đậy nắp óng thuốc sau khi sử dụng.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần: Ketoprofen.

Công dụng: Thuốc kháng viêm và giảm đau, được dùng thoa trên da tại chỗ trong điều trị đau cấp mạn tính da bệnh thấp khớp , chấn thương, cũng như đau hậu phẫu thuật bao gồm thoái hóa khớp,viêm gân cơ, bong gân, dây chằng và phù nề. 

Liều dùng và cách dùng: Người lớn: Bôi gel 2-3 lần mỗi ngày tại vùng đau hay viêm. Khối lượng gel nên được điều chỉnh để phủ hết vùng đau. khong nên dùng quá tổng liều 15 ngày. không nên dùng quá 1 tuần.

Cách dùng: Dùng ngoài da , thoa đều vùng đau hoặc viêm , xoa bóp nhẹ và kỹ trong vài phút để đảm bảo thuốc thấm hết qua da. Rửa sạch tay sau khi thoa thuốc. Đậy nắp óng thuốc sau khi sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo