banner top

DẦU GỘI ĐẦU NIZORAL SHAMPOO 50ML.

Hết hàng
70.000₫
Thành phần Dầu gội Nizoral chứa Ketoconazole 2%. Công dụng Điều trị và dự phòng nhiễm nấm men Pityrosporum (còn gọi là Malassezia) như là: lang ben, viêm da tết bã và gàu (pityriasis captitis). Liều và cách dùng Gội tóc hoặc bôi lên vùng da bị nhiễm nấm. Để cho dầu gội tiếp xúc với tóc và da 3 – 5 phút trước khi xả nước. Có thể dùng dầu xả sau khi sử dụng dầu gội. Nên bảo đảm là không chỉ có tóc mà phần da cũng được rửa sạch. Thông thường sử dụng 1 gói hoặc 1 vốc tay dầu cho 1 lần gội.  Điều trị - Lang ben: một lần mỗi ngày trong 5 ngày. - Gàu & viêm da tiết bã: 2 lần/tuần trong 2 – 4 tuần. Dự phòng: 1 lần/tuần. Chống chỉ định Qúa mẫn với ketoconazol hay thành phần của dầu gội.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

Thành phần

Dầu gội Nizoral chứa Ketoconazole 2%.

Công dụng

Điều trị và dự phòng nhiễm nấm men Pityrosporum (còn gọi là Malassezia) như là: lang ben, viêm da tết bã và gàu (pityriasis captitis).

Liều và cách dùng

Gội tóc hoặc bôi lên vùng da bị nhiễm nấm. Để cho dầu gội tiếp xúc với tóc và da 3 – 5 phút trước khi xả nước. Có thể dùng dầu xả sau khi sử dụng dầu gội. Nên bảo đảm là không chỉ có tóc mà phần da cũng được rửa sạch. Thông thường sử dụng 1 gói hoặc 1 vốc tay dầu cho 1 lần gội. 

Điều trị

- Lang ben: một lần mỗi ngày trong 5 ngày.

- Gàu & viêm da tiết bã: 2 lần/tuần trong 2 – 4 tuần.

Dự phòng: 1 lần/tuần.

Chống chỉ định

Qúa mẫn với ketoconazol hay thành phần của dầu gội.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo