banner top

NOICICEPTOL GEL ANTI-DOULEUR. GIẢM ĐAU, GIẢM SƯNG, PHÙ NỀ, VIÊM KHỚP.

Hết hàng
195.000₫
  NOCICEPTOL GEL - PHÁP Điều trị cơn đau cơ xương khớp thường: + Lặp đi lặp lại nhiều lần? + Tác dụng phụ khi dùng thuốc giảm đau? + Làm sao để hạn chế sử dụng thuốc có chứa corticoid ? Bạn đang tìm kiếm giải pháp trong điều trị cơn đau Cơ – Xương – Khớp? Lần đầu tiên trên thế giới một loại Gel giảm đau hoàn toàn tự nhiên được chứng minh hiệu qủa giảm đau “ Nhanh và Mạnh” hơn một tân dược! Nociceptol Gel là một sản phẩm giảm đau tự nhiên có tốc độ bán nhanh nhất tại châu âu vì tính hiệu quả và an toàn của nó. Tại Việt nam, Nociceptol đã sớm được các Bác sĩ đón nhận đặc biệt là các Bs đầu ngành về chuyên khoa Cơ – Xương – Khớp, Phục hồi chức năng, Ngoại chấn thương..tại các bệnh viện lớn tin dùng. Nociceptol Hiệu quả trong các trường hợp sau! - Đau khớp, đau do viêm khớp, thoái hóa khớp.. - Đau cơ như đau lưng, đau cổ - vai gáy, co cứng cơ hạn chế quay trở.. - Chấn thương bong gân, vết thâm tím, tụ máu, sưng nề, chấn thương thể thao, nhức mỏi cơ bắp.. Tại sao nên sử dụng Nociceptol? - Sản phẩm đã được kiểm chứng – được các Bác sĩ đầu ngành tin dùng! - Sản phẩm đã được chứng minh! - Hoàn toàn tự nhiên, không lo tác dụng phụ! - Giá cả hợp lý – Nhập khẩu chính hãng! - Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Pháp. Đất nước có ngành dược phẩm tốt nhất thế giới!               "Nociceptol đã được nghiên cứu so sánh tại Trung tâm nghiên cứu Quốc Gia Pháp CNRS cho kết quả giảm đau nhanh và mạnh hơn một Tân dược" Hưỡng dẫn sử dụng: + Dùng tại chỗ, thoa một lớp Gel Nociceptol trên tòan bộ vùng đau, không cần mát – xa, không chà xát. + Ngày thoa 4 lần, Sáng, trưa, chiều và tối. cách nhau 4 tiếng đồng hồ
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày
 

NOCICEPTOL GEL - PHÁP

Điều trị cơn đau cơ xương khớp thường:

+ Lặp đi lặp lại nhiều lần?

+ Tác dụng phụ khi dùng thuốc giảm đau?

+ Làm sao để hạn chế sử dụng thuốc có chứa corticoid ?

Bạn đang tìm kiếm giải pháp trong điều trị cơn đau Cơ – Xương – Khớp?

Lần đầu tiên trên thế giới một loại Gel giảm đau hoàn toàn tự nhiên được chứng minh hiệu qủa giảm đau “ Nhanh và Mạnh” hơn một tân dược!

Nociceptol Gel là một sản phẩm giảm đau tự nhiên có tốc độ bán nhanh nhất tại châu âu vì tính hiệu quả và an toàn của nó.

Tại Việt nam, Nociceptol đã sớm được các Bác sĩ đón nhận đặc biệt là các Bs đầu ngành về chuyên khoa Cơ – Xương – Khớp, Phục hồi chức năng, Ngoại chấn thương..tại các bệnh viện lớn tin dùng.

Nociceptol Hiệu quả trong các trường hợp sau!

- Đau khớp, đau do viêm khớp, thoái hóa khớp..

- Đau cơ như đau lưng, đau cổ - vai gáy, co cứng cơ hạn chế quay trở..

- Chấn thương bong gân, vết thâm tím, tụ máu, sưng nề, chấn thương thể thao, nhức mỏi cơ bắp..

Tại sao nên sử dụng Nociceptol?

- Sản phẩm đã được kiểm chứng

– được các Bác sĩ đầu ngành tin dùng!

- Sản phẩm đã được chứng minh!

- Hoàn toàn tự nhiên, không lo tác dụng phụ!

- Giá cả hợp lý – Nhập khẩu chính hãng!

- Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Pháp. Đất nước có ngành dược phẩm tốt nhất thế giới!

             

"Nociceptol đã được nghiên cứu so sánh tại Trung tâm nghiên cứu Quốc Gia Pháp CNRS cho kết quả giảm đau nhanh và mạnh hơn một Tân dược"

Hưỡng dẫn sử dụng:

+ Dùng tại chỗ, thoa một lớp Gel Nociceptol trên tòan bộ vùng đau, không cần mát – xa, không chà xát.

+ Ngày thoa 4 lần, Sáng, trưa, chiều và tối. cách nhau 4 tiếng đồng hồ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo