banner top

NORMAGUT ( HỘP/30 VIÊN).THIẾT LẬP VÀ DUY TRÌ HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ CỦA ĐƯỜNG RUỘT, CÂN BẰNG HỆ VI SINH VẬT ĐƯỜNG RUỘT.

Hết hàng
205.000₫
THÀNH PHẦN: Mỗi viên nang chứa: Hoạt chất: Men Saccharomyces boulardii đông khô 250 mg chứa ít nhất 2,5 x 109 tế bào. Tá dược: Lactose, Magnesi stearat, Gelatin, Titan dioxyd (E171), sắt oxyd hydrat (E172) (oxyd sắt vàng), phức hợp Chloropyyllin-đồng (E141). CHỈ ĐỊNH: Thiết lập và duy trì hoạt động hiệu quả của đường ruột, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. Phòng và điều trị tiêu chảy liên quan đến chế độ dinh dưỡng đường ruột. Phòng và điều trị tiêu chảy do Clostridium difficile hay do tiêu chảy dùng kháng sinh. Ngăn ngừa tiêu chảy do đi du lịch. Hỗ trợ điều trị trong phác đồ diệt trị H. Pylori. Thiết lập và duy trì hoạt động hiệu quả của đường ruột, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột. LIỀU DÙNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG: Người lớn và trẻ em lớn hơn 12 tuổi: + Thiết lập và duy trì hoạt động hiệu quả của đường ruột và cân bằng hệ vi sinh đường ruột: mỗi lần một viên, uống 1-2 lần/ngày + Điều trị tiêu chảy: 1 viên một lần, uống 1-2 lần/ngày + Ngăn ngừa tiêu chảy do đi du lịch: mỗi lần 1 viên, uống 1-2 lần/ngày, bắt đầu từ 5 ngày trước khi đi du lịch. + Hỗ trợ điều trị trong phác đồ diệt trừ H.Pylori: mỗi lần 1 viên, 1-2 lần/ngày hoặc theo chỉ đinh của bác sĩ. Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi: + Mỗi lần 1 viên, 1-2 lần/ngày Trẻ em dưới 2 tuổi: theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Cách dùng: Tháo nắp viên nang, cho thuốc trong nang vào bình sữa, ly nước hoặc nước trái cây rồi cho trẻ uống. Không nên trộn thuốc vào các dung dịch quá nóng (trên 50oC) hoặc quá lạnh (nước đá) vì thuốc có chứa các tế bào men nấm sống, không được pha với cồn. CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Bệnh nhân mẫn cảm với nấm men hay bất cứ thành phần nào của thuốc. Bệnh nhân suy giảm miễn dịch như HIV, cấy ghép cơ quản, xạ trị. THẬN TRỌNG: Nếu sau 2 ngày điều trị mà vẫn bị tiêu chảy, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Không nên trộn thuốc vào các dung dịch quá nóng (trên 50oC) hoặc quá lạnh (nước đá) vì thuốc có chứa các tế bào men nấm sống, không được pha với cồn.
0868689586 Hỗ trợ 8h - 21h tất cả các ngày

THÀNH PHẦN:

Mỗi viên nang chứa:

Hoạt chất: Men Saccharomyces boulardii đông khô 250 mg chứa ít nhất 2,5 x 10tế bào.

Tá dược: Lactose, Magnesi stearat, Gelatin, Titan dioxyd (E171), sắt oxyd hydrat (E172) (oxyd sắt vàng), phức hợp Chloropyyllin-đồng (E141).

CHỈ ĐỊNH:

Thiết lập và duy trì hoạt động hiệu quả của đường ruột, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.

Phòng và điều trị tiêu chảy liên quan đến chế độ dinh dưỡng đường ruột.

Phòng và điều trị tiêu chảy do Clostridium difficile hay do tiêu chảy dùng kháng sinh.

Ngăn ngừa tiêu chảy do đi du lịch.

Hỗ trợ điều trị trong phác đồ diệt trị H. Pylori. Thiết lập và duy trì hoạt động hiệu quả của đường ruột, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH SỬ DỤNG:

Người lớn và trẻ em lớn hơn 12 tuổi:
+ Thiết lập và duy trì hoạt động hiệu quả của đường ruột và cân bằng hệ vi sinh đường ruột: mỗi lần một viên, uống 1-2 lần/ngày
+ Điều trị tiêu chảy: 1 viên một lần, uống 1-2 lần/ngày
+ Ngăn ngừa tiêu chảy do đi du lịch: mỗi lần 1 viên, uống 1-2 lần/ngày, bắt đầu từ 5 ngày trước khi đi du lịch.
+ Hỗ trợ điều trị trong phác đồ diệt trừ H.Pylori: mỗi lần 1 viên, 1-2 lần/ngày hoặc theo chỉ đinh của bác sĩ.

Trẻ em từ 2 đến 12 tuổi:
+ Mỗi lần 1 viên, 1-2 lần/ngày

Trẻ em dưới 2 tuổi: theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Cách dùng:
Tháo nắp viên nang, cho thuốc trong nang vào bình sữa, ly nước hoặc nước trái cây rồi cho trẻ uống. Không nên trộn thuốc vào các dung dịch quá nóng (trên 50oC) hoặc quá lạnh (nước đá) vì thuốc có chứa các tế bào men nấm sống, không được pha với cồn.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

Bệnh nhân mẫn cảm với nấm men hay bất cứ thành phần nào của thuốc.

Bệnh nhân suy giảm miễn dịch như HIV, cấy ghép cơ quản, xạ trị.

THẬN TRỌNG:

Nếu sau 2 ngày điều trị mà vẫn bị tiêu chảy, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Không nên trộn thuốc vào các dung dịch quá nóng (trên 50oC) hoặc quá lạnh (nước đá) vì thuốc có chứa các tế bào men nấm sống, không được pha với cồn.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo